Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Những trang mua bán Bitcoin tốt nhất cho trader mới.

Thứ năm - 28/01/2021 20:40

Những trang mua bán Bitcoin tốt nhất cho trader mới.

Ở đây, tôi sẽ không chỉ giới thiệu những sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam, mà tôi sẽ giới thiệu cả những trang của nước ngoài nhưng ưng ý thương lượng từ Việt Nam, ưng ý thanh toán qua ngân hàng Việt Nam và được phổ biến người Việt Nam chọn lọc.

1.Sàn tiền ảo uy tín Remitano

Hiện tại Remitano chính là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam, giúp bạn sắm bán các đồng tiền điện tử như BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT một cách tiện lợi bằng chuyển khoản nhà băng Việt Nam, thương lượng hoàn tất ngay lập tức, rủi ro mất tiền rất thấp, toàn bộ là chẳng thể xảy ra.

Lượng người dùng bán trên sàn Remitano rất đông, chừng độ khó khăn giữa các khách hàng bán to nên giá tìm và tầm giá ko chênh lệch nhau nhiều.

Hiện tại Remitano đang hỗ trợ tậu bán đối với 6 đồng bạc ảo sau: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT.

đại lý phân phối này đang tương trợ hai nền móng giao dịch:

  1. giao dịch P2P

  2. thương lượng Swap

Mọi thương lượng tại đây đều được diễn ra rất an toàn, vì đàm phán diễn ra hoàn toàn tự động, lúc 2 người giao dịch với nhau, quý khách sẽ chuyển tiền vào account ngân hàng của Remitano chứ chẳng phải của người bán, sàn sẽ tự động trừ tiền cùng vào số dư của người bán (người bán có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bất kỳ khi nào), còn tiền điện tử của người bán sẽ tự động chuyển sang số dư người dùng. Tóm lại, thương lượng sẽ hoàn thành ngay tức thì.

Nhưng hiện Remitano mới chỉ tương trợ rút tiền qua ngân hàng Vietcombank, Do vậy đối với những người mua dùng nhà băng khác để sắm bán thì đàm phán sẽ diễn ra theo kiểu khác, cụ thể như sau:

Remitano sẽ đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo kê cho cả các bạn và người bán. Đàm phán sẽ diễn ra như sau:

khi thương lượng diễn ra, Remitano sẽ đóng băng lại số BTC đang được đàm phán → người mua sẽ chuyển khoản trực tiếp cho người bán → khi người bán công nhận đã nhận đủ tiền thì sàn sẽ phóng thích số BTC đó cho khách hàng. Giao tinh hoàn tất.

  • trường hợp khách hàng không trả tiền thì sau khi hết 25 phút đàm phán sẽ bị hủy, BTC giải phóng cho người bán.

  • trường hợp các bạn đã trả tiền mà người bán ko chịu công nhận đã nhận tiền thì khi này bạn sẽ cung ứng chứng cứ (biên lai chuyển khoản) cho sàn, sàn sẽ giải quyết cho bạn.

đại quát dù là hình thức nào đi nữa thì vẫn rất an toàn, ko ai có thể ăn gian được tiền của bạn, trừ lúc bạn quá sơ xuất, không cẩn trọng trong những bước, chả hạn như chưa nhận được tiền mà ấn xác nhận đã nhận đủ tiền thì coi như các bạn mất tiền.

Vì remitano là sàn trung gian, ở đấy có cả một cùng đồng khách hàng và người bán nên bạn có thể mua bao nhiêu có sẽ có để tạo ra cho bạn, sắm hết của người này thì mua tiếp của người khác, việc bán cũng vậy, nếu một người mua ko hết số BTC hoặc ETH của các bạn thì các bạn có thể bán tiếp số còn lại cho người khác.

hai. Sàn tiền ảo uy tín Aliniex

Aliniex là một sàn phân phối tương đối hoàn hảo, hoạt động tương tự như sàn Remitano. Nhưng để thương lượng bạn phải nạp tiền vào sàn, thực ra đây lại là một điều hữu hiệu vì mọi giao dịch sẽ được hoàn thành ngay tức khắc, dù bạn sử dụng bất kỳ nhà băng nào chứ không chỉ có Vietcombank mới có đàm phán ngay tức khắc ở trên sàn Remitano.

Hiện tại Aliniex đang tương trợ các đồng tiền ảo sau: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, USDT, BNB, OKB, HT, BUSD

Chỉ tiếc nuối sàn này chưa được phổ thông người biết tới, nên lượng người đàm phán ko được phổ thông như sàn Remitano.

Thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng khách hàng bán phổ biến hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano.

3. Sàn tiền ảo uy tín Fiahub

Fiahub một sàn phân phối theo kiểu trading Đầu tiên tại Việt Nam, tức thương lượng ở sàn này là khớp lệnh như những sàn phân phối quốc tế, tương tự như nền tảng Swap trên Remitano.

Cái đặc biệt ở sàn này là dùng 1 đồng tiền riêng để thương lượng, đồng tiền đấy mang tên VNT, trị giá của đồng bạc này tính theo VNĐ, tức thị 1 VNT = 1 VNĐ. Các bạn có thể sắm VNT bằng chuyển khoản nhà băng.

Hiện tại Fiahub đang hỗ trợ mua bán 4 đồng coin đấy là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và Binance Coin (BNB). Đa số đều được giao dịch với VNT, tức gồm những cặp tiền giao dịch: BTC/VNT, ETH/VNT, ETC/VNT và BNB/VNT.

4 Sàn tiền ảo uy tín VNDC

Thực ra VNDC chính là một Công trình Stablecoin của VND, nghĩa là đồng bạc điện tử neo theo giá của Việt Nam Đồng, tương tự như USDT theo giá đô la Mỹ vậy.

Để sắm BTC (hay những đồng tiền điện tử) khác trên VNDC, các bạn chỉ cần nạp tiền vào sẽ nhận được VNDC, sau đó quy đổi lấy BTC trực tiếp khôn xiết đơn thuần, chỉ với 1 click là xong, giá cũng khá là tốt.

Thêm vào đó, sàn VNDC cũng hỗ trợ giao dịch P2P tương tự như Remitano hay Aliniex…giúp các bạn lựa chọn giá sắm bán tốt nhất.

5 Sàn tiền ảo uy tín VCC Exchange

VCC Exchange một sàn giao dịch trading to nhất của Việt Nam, tức giao dịch ở sàn này là khớp lệnh như các sàn phân phối quốc tế như Binance, OKEx… và cũng như vậy như nền móng Swap trên Remitano.

Đây là sàn tương trợ thương lượng với nhiều loại tiền điện tử nhất tại Việt Nam, hiện đã hỗ trợ tới trên 130 loại coin và sẽ tiếp tục tăng cường thêm, trong đó BTC, ETH, USDT, VND là 4 đồng tiền chính đàm phán cặp với hồ hết các đồng tiền khác.

Sàn này có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, có nhóm tương trợ người Việt 24/7, rất yên tâm cho nhà đầu tư Việt Nam.

Tóm lại đây sẽ là một sàn rất phù hợp cho những các bạn muốn trade coin lướt sóng những đồng bạc điện tử tại Việt nam bằng VND hay BTC, ETH, USDT với hơn 130 loại coin khác.

6 Sàn tiền ảo uy tín T-Rex

T-Rex cũng là một cách đầu tư tiền ảo hiệu quả trên nền tảng P2P hoạt động sắp như vậy như Remitano và Aliniex. Nhưng vẫn đang ngừng lại ở mức trung gian, chưa tương trợ nạp tiền VNĐ vào sàn để thương lượng có thể hoàn tất ngay thức thì như Remitano hay Aliniex.

nghĩa là người dùng sẽ chuyển tiền trực tiếp cho người bán, người bán công nhận đã nhận đủ tiền thì BTC sẽ được giải phóng cho người mua (giống như đàm phán trên Remitano đối với tình trạng sử dụng ngân hàng khác Vietcombank).

Sàn này mới được ra mắt tháng 3/2019 nên lượng mua bán vẫn còn hơi ít, chưa có rộng rãi người biết tới.

Hiện tại T-Rex mới chỉ hỗ trợ thương lượng 3 đồng là BTC, ETH và USDT.

7 Sàn tiền ảo uy tín Localbitcoin – nền tảng P2P lớn nhất thế giới

Đây là một nền móng P2P lớn nhất thế giới, tức là hoạt động giống như sàn Remitano, Aliniex hay T-Rex, nhưng cũng như T-Rex sàn này không tương trợ nạp rút VNĐ, mà lúc giao dịch khách hàng cần chuyển tiền trực tiếp cho người bán, sàn chỉ đóng vai trò là trung gian, đáng băng BTC lại chờ giao dịch hoàn tất.

8 Sàn tiền ảo uy tín Paxful – nền tảng P2P to

Đây cũng là một nền móng P2P rất lớn chỉ sau Localbitcoin, cách thức hoạt động cũng như vậy như Localbitcoin.

Paxful hỗ trợ giao dịch tại rộng rãi đất nước, trong đó có Việt Nam. Tuy thế, hiện tại Paxful chỉ hỗ trợ mua bán 2 đồng tiền điện tử , là Bitcoin và USDT , nhưng hỗ trợ với hơn 350 hình thức trả tiền khác, trong ấy tại Việt Nam hay dùng các hình thức rộng rãi như: Chuyển khoản nhà băng, PayPal, Payoneer, Skrill, Perfect Money, Neteller….

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tại sao tiền ảo tăng giá trên các phiên giao dịch.

 

9 Sàn tiền ảo uy tín Binance – đại lý phân phối tiền số lớn nhất toàn cầu

Binance là một đại lý phân phối tiền ảo có khối lượng mua bán lớn nhất toàn cầu, hỗ trợ bàn luận với hơn 100 loại tiền ảo khác nhau, phục vụ tất cả các nước trên toàn cầu. Đây cũng chính là một trong các sàn giao dịch tiền ảo được phổ quát người Việt Nam yêu thích nhất. Hiện Binance đã tương trợ thương lượng đối với hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau và ngày một bổ sung thêm.

Hiện tại sàn Binance cũng đã hỗ trợ thương lượng P2P với VND, tậu bán những đồng bạc ảo bằng việc chuyển khoản nhà băng, như vậy như giao dịch trên sàn Remitano.

Hoặc ví như muốn, bạn hoàn toàn có thể tìm USDT trên sàn Việt Nam nào đấy, ví dụ như Remitano rồi chuyển vào Binance để đàm phán với bất kỳ đồng coin nào.

Ưu điểm thu hút nhất của sàn này là phí đàm phán rất thấp, chỉ 0.1%, giả dụ sử dụng đồng BNB (Binance Coin – một đồng coin cho chính sàn Binance phát hành) để làm phí thương lượng thì phí giảm đi 50% nữa, chỉ còn 0.05%.

Sàn này rất thích hợp cho những người nào muốn trade coin (lướt sóng) giữa những đồng coin với nhau, tỉ dụ giữa BTC/ETH, BTC/XRP, ETH/CMT…, vì ở đây bạn có thể tạo lệnh sắm bán tự động, giá các bạn tự đặt, khi giá thị trường chạm hoặc vượt giá thành các bạn đặt trước đó thì tức là khớp lệnh, đàm phán sẽ được tự động hoàn thành. Tóm lại, nếu như bạn muốn tham gia lướt sóng thì Binance là một sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

ví như bạn cần tậu BTC, ETH hoặc USDT để nạp vào sàn Binance để đàm phán thì các bạn có thể tậu trên sàn Remitano rồi chuyển vào Binance để mà đàm phán, đây có thể là cách tốt nhất ấy.

Hi vọng bài viết này sẽ là một nguồn tham khảo hữu dụng cho đa dạng các bạn. Ví như thấy có lợi hãy san sẻ cho bạn bè cộng tham khảo, và nếu như có vấn đề gì cần câu hỏi hãy để lại bình luận ngay phía dưới nhé!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây