Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Những quy tắc trong đầu tư tỷ giá các đồng tiền ảo.

Thứ hai - 08/03/2021 01:40

Những quy tắc trong đầu tư tỷ giá các đồng tiền ảo.

 

Đầu tư trade coin là một trong những hình thức giao dịch phổ biến, được nhiều nhiều quan tâm. Để có được những thương vụ thành công, các trader cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, những chiến lược giao dịch phù hợp và những quy tắc riêng. Vậy, những quy tắc đó là gì? Bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về việc đầu tư trên tỷ giá đồng tiền điện tử :

 

-Số tiền đầu tư trade coin phù hợp với tình hình tài chính của bạn

-Phân bổ số vốn đầu tư trade coin một cách hợp lý

-Đừng quá tham lam

-Nắm được các chiêu trò lừa đảo

-Học hỏi từ những sai lầm

Luôn học hỏi từ những sai lầm và thất bại của người khác cũng như chính bản thân mình. Đừng để thất bại lần trước ảnh hưởng đến tâm lý giao dịch của những lần sau. Sau mỗi lần thua lỗ, hãy ngồi lại xem xét tình hình và cố gắng tìm hiểu tại sao nó lại xảy ra. Lấy kinh nghiệm trước đó củng cố cho bước đi tiếp theo của bạn.

Tất cả những trader thành công đều bắt đầu từ những người chơi nghiệp dư, chưa có kinh nghiệm, đã từng trải qua thất bại và thua lỗ. Nhiều người đã từng mất đi rất nhiều tiền, nhưng rồi lại có được cảm hứng giao dịch từ chính nỗi sợ hãi trước đó. Không ai là hoàn hảo, không ai có thể thắng mọi lần giao dịch. Đừng để những mất mát làm bạn nản lòng, bởi vì thực tế, nếu bạn có thể học hỏi từ những lần đó, chúng sẽ khiến bạn trở thành một người giao dịch tốt.

-Đặt lệnh dừng lỗ trong mỗi lần giao dịch

Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ hoạt động giao dịch nào, hãy đặt lệnh dừng lỗ. Với những đồng coin không nằm trong khoản đầu tư trung hạn hoặc dài hạn, hãy đặt lệnh dừng lỗ để giảm thiểu rủi ro và tổn thất cho tài khoản của mình. Nhưng quan trọng hơn, bạn cần tính toán nên đặt lệnh dừng lỗ ở đâu. Đôi khi, lúc thị trường đi xuống, các altcoin có thể giảm mạnh và lệnh dừng lỗ có thể sẽ tạo ra lợi nhuận bằng cách tự động bán để đổi lấy tiền fiat, sau đó bạn có thể vào lệnh với giá thấp hơn.

Vậy là chúng tôi đã đưa ra sáu quy tắc giao dịch trong đầu tư trade coin. Với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp, hi vọng rằng, các trader có thể xây dựng cho mình một chiến lược giao dịch an toàn và hiệu quả. Chúc các bạn giao dịch thành công!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây