Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Những kinh nghiệm Trade Coin hiệu quả

Thứ ba - 19/01/2021 23:05

các bạn newbie, là các người mới thao tác vào Trade coin chưa biết gì về Trade hay và các người chưa Phân tích kỹ mà đã đặt lệnh chơi thì khả năng thua lỗ rất cao. Bài viết này, sẽ đưa tới bạn những chú ý lúc quyết định đặt lệnh mua bán hay các các bạn newbie chưa biết gì về Trade coin tại những sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay. Để giảm thiểu rủi ro, và tăng cường cao số vốn của mình.

kinh nghiệm khi Trade Coin

KINH NGHIỆM TRADE COIN?

Điều cơ bản nhất các bạn có thể làm để tránh rủi ro là hiểu rõ hoạt động mình đang đầu tư.

không giao dịch TIN ĐỒN VÀ BÁN TIN TỨC

định nghĩa giao dịch (mua vào hay bán ra) dựa trên những tin đồn hay các nguồn tin tức mật đã còn đó trong ngành nghề chứng khoán, cũng có thể áp dụng cách đầu tư tiền ảo trong thị phần TradeCoin (giao dịch tiền điện tử). Tuy vậy để giảm thiểu rủi ro, bạn không nên là một Trader chỉ dựa vào sự đồn thổi hay hồ hết của thị phần.

kinh nghiệm khi Trade Coin

PUMP & DUMP (LŨNG ĐOẠN THỊ TRƯỜNG)

Đơn cử một tình trạng, lũng đoạn thị trường (Pump and Dump). Đây là hoạt động có chủ đích thổi phồng giá trị của những Altcoin (Altcoin dùng để thể hiện rất nhiều các loại tiền điện tử trừ Bitcoin) trong thị phần bằng cách tung các tin đồn.

cơ chế hoạt động của trò gian lậu này gồm những 2 chu kỳ. Chu kỳ thức nhất “pump” altcoin , họ thu tìm các altcoin giá rẻ, sau đấy, họ bắt đầu lan truyền tin đồn để tăng cường khối lượng mua bán và giá trị của Altcoin. Sau khi Altcoin đã đạt tới một giá thành ước muốn, họ sẽ khởi đầu chu kỳ “dump” bằng cách đồng loạt bán ra, thậm chí là bán phá giá, gây sụt giảm thị trường.

kinh nghiệm khi Trade Coin

Để hạn chế là nạn nhân của mánh lới này, bạn luôn cần đặt ra mục đích mà bạn muốn mang lại, thí dụ 25%. Trong tình trạng bạn không thể rà soát các giao dịch hàng ngày, thì điều tốt nhất là đặt một lệnh dừng. Một lệnh dừng được thực thi khi giá đạt tới mức dừng.

tỉ dụ, nếu như các bạn tậu một Dogecoin với 0,05 BTC. Bạn có thể đặt một lệnh dừng 0,075 BTC. Điều này có nghĩa lúc Dogecoin đem lại một giá trị cao hơn 0,075 BTC, lệnh của các bạn lập tức được thực thi. Bạn cũng có thể ứng dụng lệnh cắt lỗ trong trường hợp giá đi xuống. Điều này đảm bảo bạn ko bỏ lỡ những thời cơ, nhưng vẫn có thể bảo toàn vốn.

TÍNH NẲNG KÝ QUỸ (ĐÒN BẨY) CỦA TRADE COIN

Trade Coin ký quỹ cho phép bạn sử dụng nguồn tài trợ từ những nhà cung cấp vốn ký quỹ ngang hàng để đàm phán. Điều này có nghĩa rằng các bạn có thể mượn buying/selling power (khả năng mua/bán) để giao dịch lúc các bạn không có đủ vốn trong account vào thời điểm muốn tìm hay bán.

Nhưng bạn cần phải thế chấp 1 vài tiền và sẽ chẳng thể sử dụng được số tiền này tới lúc bạn trả lại vốn đã vay. Thường nhật thị phần thương lượng tiền điện tử sản xuất một mức đòn bẩy 1:10. Đơn cử trong tình trạng các bạn muốn sắm nhưng không đủ vốn, thì cứ mỗi đô la bạn đang sở hữu, các bạn sẽ nhận được 10 đô la buying power.

Một ví dụ cụ thể, khi bạn chỉ có 429USD, đủ để tìm 1 BTC, nhưng bạn muốn tìm hai BTC. Các bạn có thể sử dụng tính năng đòn bẩy để mua được hai BTC. Sau khi BTC lên tới 450USD/BTC, bạn chốt lời được 42USD (450-429=21/BTC), các bạn phải trừ đi số lãi suất (thường 2%) để có được lợi nhuận rút cuộc của mình.

kinh nghiệm khi Trade Coin

Với tính năng này, các bạn bằng lòng mức rủi ro cao hơn, để được mức lợi nhuận cao hơn.

các chú ý khi TRADE COIN

khi đàm phán trên thị trường tiền điện tử, các bạn cần chú ý những điều sau:

  • Cân đề cập các hình thức đầu tư tiền ảo lúc sắm vào một đồng Altcoin đang pump.

  • Nghiên cứu để hiểu được Bitcoin (hoặc bất kỳ) chain nào.

  • Đánh giá để hiểu được mối tương quan giữa Bitcoin và một altcoin.

  • Đánh giá để hiểu những biểu đồ nến (candle stick). Nó phân phối thông báo quan yếu, mà chẳng thể tậu ở các biểu đồ khác.

  • ngừng lợi nhuận và mức chốt lỗ, không được tham lam và giữ kỷ luật tuyệt đối

  • Học những phân tích công nghệ. Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc nắm bắt thị phần.

  • ko thương lượng nếu bạn bị mất ngủ vì một thương lượng. Phải xoành xoạch đảm bảo sự quy tụ của bạn.

KẾT LUẬN:

Tradecoin là một cơ hội tốt để kiếm tiền. Phổ biến đồng tiền tăng cường gấp ba, bốn lần trị giá Ban đầu của chúng trong chưa đầy một tuần. Để hạn chế rủi ro, các bạn luôn cần phải chu đáo bởi các hoạt động pump and dump, chiêu lừa đảo hay Ponzi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây