Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Những khó khăn khi kiếm tiền online với mạng tiếp thị liên kết.

Thứ năm - 05/11/2020 21:18

Những khó khăn khi kiếm tiền online với mạng tiếp thị liên kết.

 

dù rằng tiếp thị liên kết đã phát triển không giới hạn trên toàn cầu thì ở Việt Nam, định nghĩa tiếp thị liên kết còn tương đối mới mẻ và phổ biến người còn hoài nghi về hữu hiệu của mô hình này. Bài viết sẽ phân tích những Ưu điểm và điểm yếu của mô phỏng tiếp thị liên kết để bạn có thể đưa ra quyết định có nên kiếm tiền trong khoảng mạng tiếp thị liên kết hay không ?.

 

 1. cá nhân có nên làm tiếp thị kết liên

1.1 bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít

 • Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí

 • bạn ko cần phải phân phối hay lưu trữ hàng hóa

 • bạn không cần phải tăng trưởng một hệ thống coi sóc khách hàng

 • Việc trước tiên, bạn có thể phải mất một khoản giá cả để tạo website và tìm tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

 • bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và hấp dẫn để thu hút lượng truy tìm cập hoặc bạn có thể chạy PR để thu hút thêm phổ biến lượng truy hỏi cập website của các bạn.

1.2 các bạn có thể tự làm chủ công việc của mình

 • Với Affiliate, bạn hoàn toàn làm chủ công tác của mình. Các bạn có thể làm việc bất kỳ khi nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cafe,…bất kỳ chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.

 • bạn có thể kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng nếu như các bạn tập trung và đầu cơ thời gian vào công tác Affiliate. Sau một thời kì, công tác tiếp thị của các bạn đã dài lâu có thể cho ra thu nhập thụ động ngay cả khi ngủ.

1.3 mô phỏng tiếp thị kết liên rất dễ để lớn mạnh quy mô lớn

 • Mạng Tiếp thị liên kết uy tín là một hình thức kinh doanh có thể mở rộng. Thậm chí, lúc việc buôn bán của bạn quá tốt và các bạn có quá nhiều việc phải xử lý, bạn có thể thuê thêm người làm online mà giá cả vẫn rẻ vì bạn ko cần phải thuê văn phòng.

 • các bạn có thể trở nên người đi đầu bằng cách khám phá một lĩnh vực dọc hoặc ngỏng thị phần mới mà không ai cho rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng ấy.

1.4 Đây là một công việc thú vị với các người thích sự cạnh tranh

Đối với những người yêu thích việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường hiệu quả quảng bá lúc làm tiếp thị liên kết sẽ khôn xiết thú vị. Về đơn thuần, các bạn phải liên tiếp cạnh tranh để làm nổi bật quảng cáo sản phẩm của mình lôi kéo các bạn trong ti tỉ các quảng cáo tương tự. Tương tự có thể thấy ngoài sự thú vị thì các bạn có thể kiếm thu nhập trong khoảng tiếp thị kết liên.

 

1.5 các bạn có thể bán bất kỳ thứ gì bạn thích

ko ai có thể bắt các bạn làm việc với người mà bạn không thích hay buộc phải bạn bán sản phẩm mà bạn không tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ các bạn thích và tin tưởng, việc đấy cũng giúp việc bán hàng của các bạn tuyệt vời hơn phổ quát vì các bạn không cần phải nói những điều bạn nghĩ là ko đúng sự thực. Do đó chúng ta có thể trả lời rằng có nên làm tiếp thị kết liên hay không.

2. Doanh nghiệp có nên làm tiếp thị liên kết

hai.1 các bạn có thể chủ động chọn lọc đối tác

những dịch vụ sản phẩm có thể tự do lựa chọn các mạng tiếp thị kết liên thích hợp với sản phẩm và thương hiệu của họ để cộng tác lăng xê sản phẩm. Họ có thể chọn những mạng tiếp thị uy tín và chất lượng trên thị trường.

1.2 Chỉ phải trả tiền khi mang lại mục tiêu của công ty

Có nên làm tiếp thị kết liên ko thì các doanh đều tư vấn và lý do chính là nằm ở đây. Giả dụ các bạn tự chạy một chiến dịch PR, dù có hữu hiệu hay không, các bạn vẫn phải chịu mất chi phí quảng cáo. Tuy nhiên, khi tham gia mô phỏng Affiliate Marketing, các bạn sẽ chỉ phải trả phí lúc các Publisher đem về đơn hàng hoặc giúp tổ chức của bạn đạt được mục đích. Tỉ dụ với hình thức CPO (Cost per order), đơn vị của các bạn sẽ chỉ phải trả phí hoa hồng cho những Publisher lúc có khách hàng đặt hàng. Tương tự, đâu là hình thức giúp bạn tối ưu hóa giá cả lăng xê một cách tối đa, hay nhắc cách khác các bạn chỉ mất giá cả lúc kiên cố có doanh thu.

1.3 tăng nhận mặt nhãn hàng

khi doanh nghiệp tham gia vào mô phỏng Affiliate Marketing đồng nghĩa với việc họ đạt được một cùng đồng đa số các người làm quảng bá. Cộng đồng này to gấp phổ thông lần và hoàn hảo hơn nhiều lần so với đội Marketing riêng mà tổ chức có thể thuê được, điều này đồng nghĩa với độ nhận biết nhãn hiệu của doanh nghiệp bạn cũng tăng lên nhiều lần.

3. 1 Số điểm yếu của tiếp thị kết liên

 • Để tham gia ngành mỡ màu và giàu tiềm năng này các bạn cũng phải đầu tư không ít thời gian và công sức để học hỏi trau dồi cho mình nhiều kĩ năng như thông minh content, kĩ năng chạy quảng bá, đo lường, phân tách và tối ưu lăng xê.

 • Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện phổ quát Công trình lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự tăng trưởng của tiếp thị liên kết khiến phổ biến người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.

 • nếu bạn muốn tham gia Affiliate ở thị phần nước ngoài thì các bạn cần phải trau dồi thêm cực nhiều yếu tố như ngoại ngữ, kỹ năng Nhận định sản phẩm và Nhận định thị trường ở một nơi bạn ko sinh sống. Đó thực sự là một thách thức to mà các bạn phải trau dồi bản thân không ít để vượt qua. Tuy vậy, giả dụ vượt qua rào cản đấy, bạn kiên cố sẽ nhận được một mức thu nhập cao và dài lâu bởi thị phần Affiliate ở nước ngoài lớn mạnh và nhu cầu tậu sắm online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam không ít.

4. Lời kết

Thu nhập trong khoảng tiếp thị liên kết là một nguồn rất lôi kéo. Trên đây là tổng hợp những ưu và điểm yếu của tiếp thị liên kết. Bạn hãy xem xét liệu mình có nên làm tiếp thị kết liên hay ko.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây