Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Những kênh kiếm tiền tiếp thị kết liên online.

Thứ hai - 26/10/2020 11:51

Những kênh kiếm tiền tiếp thị kết liên online.

 

 

 

Kiếm tiền tiếp thị liên kết online giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở nên một nghề thật sự nếu chúng ta biết cách tiến hành, lên kế hoạch hợp lý. Trên toàn cầu tiếp thị liên kết trong khoảng lâu đã phổ thông, đặc trưng ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại những nước lớn mạnh thương mại điện tử, nhà sản xuất trả tiền online và lề thói tậu tìm trực tuyến phát triển cho ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.

Tại thời điểm này, giả dụ bạn tham gia thị phần nước ngoài thì mức độ khó khăn rất hà khắc. Đây cũng chính là cơ hội cho bạn để tiến hành nó tại Việt Nam sử dụng những lợi thế về ngôn ngữ và lề thói của người Việt từ ấy tăng trưởng chiến lược của mình.

 

 

Để thành công trong tiếp thị liên kết cần trang bị những tri thức gì?

những kiến thức ko đột nhiên mà có, chỉ có ” cần lao và sáng tạo” mới tích lũy được. Bởi thế, tạm bợ bạn tham khảo vài ý bên dưới nhé!

  • Cần thiết bị các kỹ năng máy tính (sử dụng các phần mềm thiết kế, phần mềm biên soạn thảo nội dung, ..)

  • tri thức về Internet (hiểu biết các mạng xã hội, đẩy chiến dịch ra cộng đồng, những dụng cụ thanh toán trực tuyến…)

  • Cần có kỹ năng quản trị website và tạo nội dung quyến rũ trên web để thu hút các bạn sắm sản phẩm.

  • Phân biệt những mạng tiếp uy hiếp tín (có không ít các mạng tiếp thị lừa đảo, trước khi tham dự mạng tiếp thị kết liên nào các bạn cần Nhận định trên mạng xem cùng đồng Tìm hiểu như thế nào rồi mới tham gia)

  • ngành nghề ưa thích của bạn, thị phần ngỏng (do ngày một khó khăn gay gắt, bạn chỉ có thể làm một chuyên gia trong lĩnh vực mà mình ưa thích mới có thể trả lời sản phẩm, trả lời nhà cung cấp cho người khác – Biết cách khai thác lợi thế bản thân).

 

Danh sách mạng tiếp thị kết liên quốc tế uy tín

một vài mạng tiếp thị liên kết quốc tế dưới đây ưng ý cả web nội dung tiếng Việt cho các bạn tham dự. Tuy vậy, cũng có phổ quát mạng tiếp thị kết liên bắt buộc khá khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic dài lâu.

 

Top mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất!

1. Amazon – Mạng tiếp thị kết liên quốc tế lớn nhất

Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế lớn nhất!

Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm cho mạng tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được phổ quát và ưa thích nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Như thế nên, để được Amazon ưng chuẩn account bạn cần đem lại chí ít 1 sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Tìm hiểu các site có sale đó, việc coi xét hiện nay phải nhắc là rất khó.

Tỷ lệ hoả hồng lúc tham dự giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị kết liên với Ebay

Ebay Đứng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ hoả hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)

Đây là mạng tiếp thị khá nhiều tại Việt Nam, phần đông các blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền từ CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …

Tỷ lệ hoả hồng phụ thuộc vào nhà cung cấp, mỗi Niche có tới hàng trăm nhãn hàng cho các bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức huê hồng rất cao, có thể lên tới 1000% trị giá đơn hàng.

Mạng tiếp thị kết liên CJ cung ứng rất nhiều cung cụ hỗ trợ cho những site khi tham dự như phương tiện tìm kiếm liên kết, tạo kết liên và phương tiện riêng với các sản phẩm của CJ.

lúc nhận thanh toán, CJ tương trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền ưng chuẩn Payoneer tiện lợi.

Kết Luận

Trên thực tiễn có cực nhiều mạng tiếp thị kết liên, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình đảm bảo các bạn chỉ cần tương tự là đủ. Cái quan trọng nhất vẫn là xây dựng và phát triển blog của bạn làm sao có nhiều traffic nhất, vun đắp kế hoạch hợp lý để chiến.

Qua bài viết Hi vọng bạn chọn được kênh thích hợp cho mình để tham gia, các bạn nên cân nhắc chọn mạng tiếp thị nào thích hợp với nội dung của các bạn nhé!

nếu bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy san sẻ lại cho mình với nhé!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây