Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Nhận định kiếm tiền online hữu hiệu với Aliexpress

Thứ bảy - 07/11/2020 04:09

Nhận định kiếm tiền online hữu hiệu với Aliexpress


 

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn một cách kiếm tiền tuy không mới nhưng đây là cách kiếm tiền online tuyệt vời. Đấy là kiếm tiền với Aliexpress.

Đây là hình thức kiếm tiền không mới bởi thực tế nó là hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên. Ví như bạn đang làm trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín Aliexpress tại Amazon, Clickbank, hay Jvzoo… chắc hẳn các bạn sẽ không còn lạ lẫm với hình thức này. Đấy là hình thức kiếm tiền dựa vào lượng huê hồng các bạn nhận được trong khoảng việc bán sản phẩm của người khác.

 

Hiện nay , kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết là một trong những xu hướng đang rất vững mạnh trên toàn cầu và cả ở Việt Nam. Cụ thể kiếm tiền với Amazon bằng cách xây dựng niche site đang được cực nhiều bạn để ý và theo đuổi. Nhưng chắc có tới 90% số người thất bại lúc lần Việc ban đầu kiếm tiền bằng niche site . Lý do thất bại thì có muôn nghìn lý do: tậu sai từ khóa, nội dung ko tốt, seo ko tuyệt vời, thời gian quá dài( chí ít 3 tháng), quan yếu hơn cần có một vài vốn tương đối để đeo đuổi.

Plugin có tên là AliPlugin đây là một plugin được tích hợp vào website vun đắp bằng WordPress. Một dụng cụ giúp những người làm tiếp thị liên kết có thể kiếm được tiền mà ko cần bỏ quá đa dạng công sức

1 số tính năng nổi trội của Aliplugin

AliPlugin cho phép bạn thêm hàng nghìn sản phẩm AliExpress.com vào trang web WordPress một cách chóng vánh và tiện lợi.

Plugin này quản lý account của bạn dựa vào ID mà bạn đạt được khi đăng ký tham dự chương trình tiếp thị kết liên với aliexpress

dễ dàng sắm sản phẩm: với aliplugin các bạn có thể thuận tiện sắm thấy sản phẩm ý muốn trên AliExpress.com để thêm vào trang web của bạn. Bạn toàn quyền quyết định sản phẩm thuộc danh mục nào, trong khoảng khóa gì, giá cả, tỷ lệ huê hồng, khối lượng tậu và phổ quát hơn nữa để sắm được sản phẩm tốt nhất.

Tiết kiệm không ít thời gian bằng cách đăng rất nhiều sản phẩm cộng một lúc. Bằng cách này, các bạn có thể có hàng nghìn sản phẩm tự động thêm vào trang web chỉ trong một số cú nhấp chuột.

tiến trình để kiếm tiền với aliexpress với sự hỗ trợ của Aliplugin

bước 1: Đăng ký chương trình trang mạng tiếp thị liên kết với aliexpress. Công đoạn đăng ký là đơn thuần, nên ko đi vào chi tiết.

bước 2: Chọn danh mục sản phẩm ưa thích, sau đó dựa vào danh mục này để chọn tậu một tên miền. Các bạn có thể vào aliexpress.com và nhìn sang cột sidebar bên trái để chọn danh mục mà mình ý định sẽ tiếp thị. Một số danh mục các bạn có thể tham khảo:

Clothing

Phones and Accessories

Consumer Electronics

Sports & Outdoors

Health and Beauty

rất nhiều danh mục để bạn chọn lựa.

Cách chọn tên miền:

thao tác 3: Tạo website trên nền tảng WordPress với tên miền đã mua được ở bước hai. Để thực hiện bước này bạn cần có thêm hosting. Nếu có sẵn host có thể tiết kiệm được chi phí cho mục này, giả dụ không các bạn có thể sắm host giá mềm tại Godaddy với 1$/ tháng (host này chỉ sử dụng được 1 site, và chỉ rẻ trong năm Việc ban đầu, gia hạn cực đắt). Khuyên bạn nên tìm host tại Bluehost , thằng này oki, giá phải chăng

Sau ấy bạn thực hiện cài đặt web bằng wordpress, nếu như chưa biết có thể Tìm hiểu trên mạng, rất nhiều hướng dẫn cho bạn

thao tác 4: Add Aliplugin vào site, setting một tẹo nữa là có thể import bất kỳ sản phẩm nào trong khoảng Aliexpress.net vào site của mình.

Sau khi được duyệt y tại bước 1, bạn sẽ được chuyển đến trang login để đăng nhập. Các bạn lần lượt vào những mục Ad Center/ API seitting, sau đấy nhấn vào nút màu xanh để nhận API key. Lưu lại giá trị này.

tiếp tục vào Setting/ Tracking Id và nhập ID vào mục Create a new Tracking ID. Nhớ lưu ID này

Sau ấy các bạn đăng vào phần quản trị website WordPress của các bạn. Chọn Aliplugin/ Setting. Nhập hai giá trị App key và Tracking Id vào, nhớ nhấn nút test Connection nữa nhé, nếu như màu xanh cả 4 dòng là được, kết nối thành công.

Xong, đến đây các bạn có thể import sản phẩm từ aliexpress vào website của mình được rồi. Ko giống như niche site, bạn chỉ chọn vài sản phẩm rồi review, ở đây các bạn import càng rộng rãi sản phẩm càng tốt.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây