Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Nền tảng về làm affiliate amazon ở việt nam.

Thứ sáu - 06/11/2020 04:08

Nền tảng về làm affiliate amazon ở việt nam.

 

1. Tuyển lựa sản phẩm

bước Đầu tiên khi vun đắp một niche site và kiếm tiền trong khoảng chương trình làm affiliate amazon là chọn một sản phẩm mà các bạn muốn vững mạnh và xây dựng một niche site can dự tới sản phẩm đấy. một số mục tiêu lúc chọn sản phẩm:

- Sản phẩm phải phổ biến, rộng rãi, nên thuộc bestseller

- Sản phẩm có giá quanh đó 100$

- Sản phẩm càng có rộng rãi review càng tốt (>20) và Đánh giá không dưới 4 sao, có lượng kiếm tìm US cao

Việc chọn lọc sản phẩm phụ thuộc cực nhiều vào việc các bạn có mua ra từ khóa thích hợp. Có đến 90% những người làm niche site thất bại mà nguồn gốc chính là do làm không tốt keyword research. Thế nên, nghiên cứu trong khoảng khóa là công tác rất quan yếu. Để nghiên cứu keyword, bạn có thể sử dụng một vài dụng cụ rất mạnh và tuyệt vời như Long tail Pro, Google Adwords Keyword Planner…

hai. Đăng kí tên miền, thiết lập hosting

Tên miền bạn chọn nên tạo ra tính thương hiệu nếu bạn muốn Site của các bạn có thể hoạt động về sau. Bạn cần đăng kí tên miền mà người ta lúc Quan sát có thể tiện dụng nhìn thấy là trang niche site của các bạn nói về ngành nghề gì. Trong khoảng khóa chính nằm trong tên miền giúp bạn có cơ hội lớn để rank trong khoảng khóa cùng lúc sẽ giúp cho khách hàng của các bạn biết đến niche site của bạn kể về vấn đề gì, hướng tới sản phẩm nào. Bạn có thể đăng kí tên miền ở GoDaddy hay Namecheap. Nếu có thể hãy chọn tìm tên miền .com vì ấy là kiểu mở rộng khách hàng dễ nhớ, dễ nhìn thấy nhất.

Về Host, các bạn có thể tham khảo một vài loại Host có chất lượng tương đối tốt và giá cả phù hợp sau:

- Stablehost – sử dụng tốt, cho được vài site (khoảng /năm với mã giảm giá 50%)

- Godaddy WordPress – dùng tốt nhất nhưng chỉ được 1 site (/năm)

- Hawhost – sử dụng tốt như Stablehost nhưng đắt hơn vài $ mỗi năm

- Hostmantis – rẻ, tìm được coupon thì dưới /năm, sử dụng hơi tốt

3. Cài đặt trang (WordPress, Theme, Plugin WordPress)

Đối với niche site Amazon, chúng ta không nên chọn nền móng nào khác ngoài WordPress. WordPress là hệ thống quản lí nội dung rất khả quan với phần đông các themes , plugin và dd-ons sẵn có cho một Website thành công. Theme tốt nhất có sẵn vẫn là FocusBlog với giao diện phổ quát, thoáng đạt, tốc độ chuyên chở trang nhanh, thiết kế gần gũi và tiện dụng chuyển đổi. Sau khi đã cài đặt theme, bạn cần cài đặt vài plugins để có một niche site hoàn chỉnh như:

- WordPress SEO by Yoast (tối ưu SEO onpage)

- Jetpack by WordPress.com ( cải thiện niche site)

- Yet Another Related Posts Plugin (tạo bài viết liên quan)

- WP super cache (tăng tốc WordPress)

- Contact form 7 (tạo và điều hành form liên hệ)

- TablePress (tạo bảng so sánh)

- Akismet (chống spam)

- Digg Digg (chia sẻ lên mạng phường hội)

Đừng quên tạo những trang yêu cầu trước khi niche site của mình đi vào hoạt động như About, Contact, Privacy Policy, Affiliate Disclosure và thêm “Amazon Affiliate Disclaimer” vào trong footer rồi link tới trang. Hơn thế nữa, bạn cũng nên Nhận định thêm vài điều cần làm để tránh trường hợp tài khoản Amazon bị cấm.

4. Tạo nội dung cho niche

Mỗi niche site nên có ít nhất từ 15-20 bài viết. Chính vì vậy, cần phải xác định cụ thể: bạn sẽ viết các nội dung như thế nào? Bạn định tự viết content hay sẽ thuê người viết bài?...

Về nội dung, để phát triển Niche site, các bạn cần viết một bài với nội dung chủ đạo như 1 hướng dẫn tất cả nhất giúp khách hàng có thể chọn và tậu hàng theo hướng dẫn của bạn. Tiếp đến bạn sẽ viết bài reviews về sản phẩm đã chọn, cần viết trung thực Đánh giá của mình, ko cần hoàn toàn là tốt, có Ưu điểm và nhược điểm sẽ khách quan hơn.

Về việc viết content, nếu khả năng Tiếng Anh của các bạn còn hạn chế, hoặc chủ đề mà các bạn ưa chuộng ko thỏa mãn những nguyên tố cần chọn thì đừng vội lo âu. Giải pháp ở đây là bạn có thể thuê người viết bài trên Freelancer, trên Fiverr, hay trên iWriter.

5. SEO cho niche site và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi

Đây cũng là bước rất quan yếu, bạn cần theo dõi những số liệu trong khoảng Google webmaster tools, phân tích trong khoảng khóa mà người dùng tìm kiếm để đến với site của các bạn theo Google Analytics., dùng 1 số dụng cụ phân tích từ khóa miễn phí nhưNinja Search Combination Tool, MajesticSEO, Bing Webmaster Toolbox,…

các bạn có thể khởi đầu chiến dịch SEO của mình bằng cách xây dựng blacklink. Hiện tại, 66.46% mục tiêu xếp hạng của Google can hệ đến Backlink. Với SEO niche site tiếng Anh, các bạn không thể ứng dụng cách đi link spam forum hay chữ ký để lên top vì các site nước ngoài không cho phép bạn spam và loại backlink ấy chưa đủ để xếp hạng. Do vậy, việc xây dựng Backlink chất lượng cao là hết sức quan yếu để giúp niche site của các bạn được xếp hạng tốt. Hay đơn giản hơn, các bạn có thể chọn lọc sắm 3 backlink trong tháng Trước tiên, chi phí - , sau ấy có thể vun đắp thêm Private Blog Network (PBN) để SEO dễ lên top.

nếu như Site của bạn có người lép thăm nhưng bạn ko làm họ tìm hàng qua Amazon, vậy thì họ cũng không giúp các bạn kiếm ra tiền đâu. Chính vì vậy, hãy tối ưu tỷ lệ chuyển đổi theo cách phù hợp bằng việc: cài đặt những plugin tương trợ tăng chuyển đổi conversion, luôn có lời kêu gọi hành động trong các bài review và dùng những nút “call lớn action” đúng nơi, đúng chỗ.

6. Mở mang niche site của bạn

Sau lúc niche site của các bạn đã hoạt động lâu bền, các bạn cần bắt tay vào chiến lược PR adword để mang traffic về, chẳng hạn như tụ họp chiến lược Marketing Affiliate vào các ngày đặc thù của năm như Black Friday, Cyber Monday, Boxing Day, Free shipping day… vì thời kì này những dịch vụ thường giảm giá các sản phẩm để kích cầu, tương tự quý khách sẽ lưu ý và quyết định mua sản phẩm ấy đa dạng hơn.

tương tự, với 6 bước cơ bản trên các bạn đã có thể xây dựng một niche site hoàn thiện cho riêng mình. Hãy thật kiên trì và nỗ lực để có thể có những thu nhập Trước tiên của mình sau 3 tháng nhé! Chúc bạn thành công với con đường kiếm tiền trên mạng tiếp thị liên kết online.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây