Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Nasser Al-Khelaifi của PSG đảm nhận vị trí chủ tịch của ECA

Thứ năm - 22/04/2021 05:07
Ông chủ của đội tuyển Pháp thay thế Andrea Agnelli, chủ tịch của Juventus, người đã rời nhiệm sở sau cuộc khủng hoảng do dự án Superliga thất vọng.
Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu (ECA) có chủ tịch mới. Chủ sở hữu của PSG, Nasser Al-Khelaifi thay thế Andrea Agnelli của Juventus ở vị trí lãnh đạo tổ chức đại diện cho các đội bóng của châu lục. Sự thay đổi này nhiều hơn là ảnh hưởng của Superliga thất vọng, người mà dự án có người Ý là một trong những cố vấn của nó.

Chủ nhật tuần trước, ECA đã phản ứng trước thông báo về việc thành lập Super League và kể từ đó, quyền chỉ huy lâu dài của Agnelli đối với thực thể là không bền vững. Trong tuyên bố, hiệp hội đưa ra quan điểm trích dẫn rằng sự thay đổi này diễn ra sau "những sự kiện chưa từng có trong vài ngày qua, chứng kiến ​​những nỗ lực nhằm phá hoại toàn bộ cộng đồng bóng đá châu Âu".

PSG không phải là một trong 12 câu lạc bộ sáng lập của Super League. Khelaifi nhấn mạnh cam kết của mình để đại diện cho tất cả các câu lạc bộ phụ trách ECA."Trò chơi của chúng tôi, được nhiều thế hệ người hâm mộ yêu thích, sẽ chỉ phát triển mạnh nếu có sự đoàn kết, và nhiệm vụ của chúng tôi với tư cách là những người bảo vệ bóng đá là phải hoàn thành nghĩa vụ này". Chủ tịch PSG và tân chủ tịch ECA tuyên bố.Trong thông báo chính thức, hiệp hội quay lại tấn công Super League và nhắc lại rằng "họ tin chắc rằng dự án này (Super League) không thể thành công"ECA cũng trích dẫn các chủ sở hữu của các câu lạc bộ, chịu trách nhiệm lớn nhất về sự cạnh tranh thất vọng.
"Các sự kiện gần đây đã nhắc nhở chúng tôi rằng chủ sở hữu câu lạc bộ chỉ là người bảo vệ câu lạc bộ của họ, rằng họ là ngọn hải đăng lịch sử có ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ và cộng đồng của họ. ECA tin rằng trách nhiệm của mỗi câu lạc bộ thành viên là đảm bảo rằng chúng tôi phát triển bóng đá và để nó ở vị trí tốt hơn cho thế hệ tiếp theo; không tháo dỡ nó hoàn toàn vì lợi ích tài chính". Tuyên bố cho biết.
Khelaifi, cùng với chủ tịch của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge, cũng được giữ lại làm đại Xem thêm...!

Địa điểm: Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây