Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch

Chủ nhật - 28/02/2021 22:57

Mua Bitcoin ở đâu? Đây vẫn là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư tài chính, hiện tại được biết thì sẽ có cách để mua Bitcoin hoặc bán Bitcoin tại Việt Nam: là Mua bán Bitcoin trên sàn mua bán bitcoin

Chúng tôi sẽ chia sẻ trực tiếp về cách mua bán Bitcoin để nhà đầu tư tự phân biệt và mua bán sao cho an toàn nhất.

Mua bán Bitcoin (BTC) trên các sàn giao dịch

Mua Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền ảo có lẽ là cách phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới mà các nhà đầu tư lựa chọn.

 

Ưu điểm:

Có nhiều lựa chọn cho các sàn giao dịch khác nhau

An toàn và uy tín nếu bạn biết cách chọn sàn tốt

Hạn chế dược rủi ro lừa đảo khi mua bán giao dịch

Mua bán nhanh chóng và thuận tiện bằng VND

Nhược điểm:

Phí giao dịch khá cao: Mức phí sẽ tùy từng sàn, có sàn phí cao nhưng đổi lại uy tín và đảm bảo, có sàn phí thấp, thường là sàn mới ra mắt, nhưng mức độ uy tín lại không cao, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn sàn phù hợp.

Rủi ro về mặt pháp lý: Tại Việt Nam hiện tại chưa có khung quy định pháp lý rõ ràng cho tiền điện tử, 100% sàn giao dịch là chưa được cấp phép hoạt động, vì thế vẫn tiềm ẩn rủi ro về mặt pháp lý.

Các sàn giao dịch Bitcoin uy tín, an toàn và giá rẻ tại VN

Từ đầu năm 2017 đến nay, số lượng các sàn giao dịch hay chợ mua bán Bitcoin online cũng như các Altcoin tại Việt Nam đã tăng đáng kể, lợi nhuận thu về từ việc thành lập sàn tiền ảo là khá lớn, vì thế thật dễ hiểu khi chúng mọc lên như nấm. Với các nhà đầu tư, việc chọn sàn mua bán bitcoin uy tín để mua ban Bitcoin là rất quan trọng, không chỉ giá rẻ, mà còn phải an toàn, uy tín để giảm thiểu tối đa rủi ro khi giao dịch

Trích nguồn kiemtien.com

 

Địa điểm: hải phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây