Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Morgan Stanley được đồn đại để mắt đến cổ phần của sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc Bithumb

Thứ bảy - 20/03/2021 00:29

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Morgan Stanley đang đàm phán với Bident - người sở hữu 10% cổ phần của Bithumb Hàn Quốc. Theo Cointelegraph

Theo truyền thông Hàn Quốc, gã khổng lồ ngân hàng đầu tư đa quốc gia Morgan Stanley có trụ sở tại Mỹ được đồn đại là đang thương lượng tậu lại một cổ phần đáng đề cập trong sàn btc hàng đầu Hàn Quốc, Bithumb.

Tin tức được Aju News đưa tin vào ngày 18 tháng 3, Bithumb được cho là đang trao đổi với cổ đông lớn của Bithumb, Bident – người sở hữu khoảng 10% cổ phần của Bithumb Hàn Quốc.

Một bài báo ngày 19 tháng 3 từ công cụ kiếm tìm địa phương hàng đầu Naver kể rằng Morgan Stanley đang có kế hoạch đầu tư trong khoảng 300 đến 500 tỷ won Hàn Quốc (254 triệu đến 441 triệu đô la). Báo cáo trích dẫn một đại diện cấp cao ẩn danh của Bithumb đề cập rằng, “Morgan Stanley đã tham gia vào việc tậu lại Bithumb”.

Xem thêm: token huobi

“Lý do Morgan Stanley thương lượng Bident là vì họ hiểu rằng Bident có quyền thương lượng một vụ mua bán dành đầu tiên để mua lại Bithumb Holdings”, một nguồn tin giấu tên thứ 2 thân thuộc với vấn đề này cho biết.

Nhà phân tách thị phần của Cointelegraph, Joseph Young đã san sẻ tin tức này lên Twitter, chú ý rằng Bithumb đang nhắm mục tiêu định giá 2 tỷ USD.

Xem thêm bài viết về: đồng chainlink

Tin tức được đưa ra 2 ngày sau lúc chúng tôi Thống kê về một “bản ghi nhớ nội bộ” từ Morgan Stanley thông báo tổ chức sẽ tung ra ba quỹ cho phép sở hữu Bitcoin cho những khách hàng no ấm với “khả năng chấp nhận rủi ro tích cực”.

khách hàng cũng phải có nhân cách là nhà đầu cơ được công nhận, nắm giữ vốn tại Morgan Stanley trị giá 2 triệu đô la Mỹ trở lên và duy trì một lịch sử tài khoản một mực. Mức tối thiểu đó tăng cường lên 5 triệu đô la cho hàng ngũ quý khách là tổ chức đầu cơ. Mỗi quỹ cũng đi kèm với những điều kiện đầu cơ tối thiểu ở sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây