Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Microsoft muốn thăm dò ý kiến ​​người dùng Xbox về tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin

Thứ ba - 23/03/2021 02:46

Microsoft muốn biết liệu những game thủ có ăn tiêu tiền điện tử sàn btc tại cửa hàng trực tuyến Xbox hay ko. Theo Cointelegraph

 

Gã đồ sộ công nghệ Microsoft nghe đâu đang coi xét giới thiệu thanh toán Bitcoin (BTC) trên shop máy chơi game trực tuyến Xbox của mình.

Xem thêm: cách nạp tiền vào huobi

Theo một bài đăng trên Reddit ngày 21 tháng 3 trên r / XboxSeriesX, Microsoft đã tiến hành một cuộc dò xét hỏi các bạn Xbox về các tùy chọn thanh toán yêu thích của họ trên cửa hàng trực tuyến của họ.

“Bạn muốn sử dụng phương thức thanh toán nào trong số các phương thức trả tiền khác này trên Xbox?”, Cuộc dò la có mục đích hỏi, liệt kê Bitcoin là một trong các phương thức trả tiền tiềm năng. Bức ảnh tương tự cũng đã được lưu hành trên một vài subreddits khác gồm những r / ethtrader và r / Bitcoin.

Xem thêm: hướng dẫn margin binance

Một người mua Xbox kể rằng cuộc điều tra có sẵn “nếu bạn tham dự vào chương trình Xbox Insider để biết các bản cập nhật hệ điều hành thử nghiệm beta”.

Quay trở lại năm 2014, Microsoft khởi đầu ưng ý Bitcoin để tài trợ cho account Microsoft, cho phép người dùng tại Hoa Kỳ sắm nội dung trong khoảng Windows, gồm những cả trò chơi Xbox. Sau một thời gian ngắn trợ thì giới hạn tùy chọn thanh toán, Microsoft đã tiếp diễn thanh toán bằng Bitcoin cho MS Store của mình vào tháng Giêng. Thanh toán dựa trên tiền điện tử hiện ko được tương trợ tại shop trực tuyến Xbox.

mặc dù có thể sẵn sàng bằng lòng Bitcoin của các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất như một khoản trả tiền, nhưng Microsoft ko có kế hoạch thực hiện một bước chuyển to hơn vào tiền điện tử như Tesla. Chủ toạ Brad Smith nhắc rằng tổ chức ko có bất kỳ kế hoạch phổ quát hóa tiền điện tử nào sau khoản đầu cơ 1,5 tỷ đô la của Tesla vào Bitcoin.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây