Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Lưu ý quan trọng khi rút tiền sàn binance

Thứ bảy - 30/01/2021 05:03

Lưu ý quan trọng khi rút tiền sàn binance


 

Binance đã hoàn thành việc phân phối mã thông báo Trust Wallet (TWT) cho người dùng Binance đủ điều kiện như một phần của chương trình khuyến mãi Trust Wallet được công bố tại đánh giá sàn binance đây

Tất cả người dùng Binance đã hoàn thành BẤT KỲ giao dịch spot nào, margin hoặc futures từ 2020/12/14 0:00 SA đến 2020/12/21 0:00 SA (UTC) sẽ nhận được 100 TWT trong tài khoản giao ngay của họ.

 

 

Người dùng sẽ có cho đến 0:00 AM (UTC) ngày 2021/01/05 để rút mã thông báo TWT của họ đến địa chỉ Trust Wallet thông qua mạng Binance Smart Chain (BSC) để nhận thành công phần thưởng theo như hướng dẫn đăng ký sàn Binance. Phần thưởng mã thông báo TWT sẽ được thu hồi và xóa khỏi tài khoản giao ngay của người dùng nếu không được rút trước thời gian giới hạn.

 

Lưu ý quan trọng:

  • Đối với việc giao dịch và niêm yết TWT trên Binance, TWT sẽ trải qua quá trình xem xét niêm yết nghiêm ngặt giống như Binance thực hiện đối với bất kỳ đồng tiền / mã thông báo nào khác. Việc hỗ trợ đợt airdrop này không đảm bảo việc niêm yết TWT.

  • Để xem số dư mã thông báo TWT của bạn, hãy đảm bảo bạn chưa chọn “Ẩn tài sản nhỏ” trong trang Quỹ của mình.

  • TWT không được liệt kê để giao dịch trên Binance, vì vậy để sử dụng mã thông báo của bạn, bạn phải rút về ví hỗ trợ Binance Smart Chain. Bạn phải yêu cầu airdrop của mình trước 00:00 AM UTC ngày 5 tháng 1 năm 2021 , nếu không các token sẽ bị mất .

Hưỡng dẫn rút Token TWT

Đầu tiên, hãy chuyển đến ví giao ngay Binance của bạn. Trong thanh tìm kiếm, nhập TWT. Bấm rút tiền.

 

Nếu như không tìm thấy các bạn hãy chọn withdraw bất kỳ một token nào đó.

Sau đó tìm kiếm TWT

Trên điện thoại di động của bạn, mở Trust Wallet và tìm địa chỉ Chuỗi thông minh của bạn bằng cách chọn Chuỗi thông minh rồi chọn 'Sao chép'.

 

Trên Binance, theo cách đăng ký sàn Binance chọn Binance Smart Chain (BSC) và dán địa chỉ Smart Chain của bạn vào Binance.

Nhập số tiền bạn muốn rút.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây