Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Làm website affiliate nên chọn loại nào?

Thứ năm - 12/11/2020 05:22

Làm website affiliate nên chọn loại nào?

 

 

bạn đã Tìm hiểu về Affiliate marketing và bắt đầu với công việc này, website là 1 thứ chẳng thể thiếu nếu như muốn tăng trưởng mạnh với affiliate. Vậy để làm website trang tiếp thị liên kết uy tín như thế nào? Tuy cơ bản nhưng đây sẽ là một chủ đề thông tin hết sức cần thiết và sẽ là nền móng cho những newbie trong nghành Affiliate. Nếu bạn đang để ý và có hướng phát triển, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

 

Có 6 loại Website mà bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để tự xếp đặt theo khả năng tư nhân và đừng quên theo đuổi nó tới cùng nhé!

 

  • Ecommerce site – Website bán hàng

Bạn có thể hiểu đơn thuần đây chính là cửa hàng online của bạn nơi có đầy đủ thông tin sản phẩm, giá bán, chính sách giao vận… Có hai kênh khá tối ưu mà hiện nay đang được tận dụng đấy chính là: Tạo shop trên những trang thương mại điện tử, tiếp thị kết liên hoặc tạo website riêng với nguồn khách tới trong khoảng Google.

 

  • Website tin tức kiếm tiền với PR

tức thị bạn sẽ tạo ra một website nơi cập nhật các tin tức hot hỏi, tin tức mới đại loại như VnExpress, luật pháp, Thể Thao…Có 3 cách kiếm tiền trong khoảng Websitle tin tức đấy là:

1. Hợp tác với các network quảng bá hiển thị như: Google Adsense, Facebook Audience Network, làm Publisher cho các màng lưới Native ads…

2. Nhận các giao kèo quảng cáo tài trợ dạng sponsored content hay sponsored banner ads trên website.

3. Những nhãn hàng, tư nhân book bài quảng cáo.

 

 

  • Website san sớt coupon/mã giảm giá

  • Website đọc truyện

Tại Việt Nam, nhu cầu đọc truyện tranh online rất phổ quát, Vậy nên nếu bạn “nuôi” được một website đọc truyền với hàng triệu bạn đọc thì đây sẽ là nguồn thu nhập béo bở cho bạn.

Cách kiếm tiền tại website đọc truyện chính là gắn các truyền bá như: Google Adsense, native ads,… hoặc 1 số quảng bá đặc biệt của những ad network. Hoặc dạng PR riêng do những tổ chức khác muốn booking lên website truyện tranh.

Không chỉ thế khi website truyện của các bạn mang lại traffic lớn thì khả năng sẽ được 1 số đơn vị, doanh nghiệp mua tới để booking 1 vài loại PR đặc thù.

tuy thế cái khó lúc làm website truyện tranh đó là bạn cần làm theo team vì có không ít đầu việc như lớn mạnh website, tối ưu lợi nhuận, bảo mật, cơ sở vật chất dữ liệu, tậu nguồn truyện tranh và dịch lại.

  • Niche Site/Authority Affiliate site

xây dựng & kiếm tiền với website ngỏng sẽ giúp các bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động ổn định & bền vững.

  • Personal blog

Đây là dạng website tư nhân, thường được sử dụng để biểu đạt sự chuyên nghiệp của bản thân trong một ngành hay kiến thức nào đấy. Và giả dụ độc giả sẽ rất để ý ví như các thông báo đó hữu ích với họ.

 

Có 4 cách để bạn kiếm tiền từ loại này: buôn bán sản phẩm, kinh doanh nhà sản xuất, Bán công nghệ và làm affiliate. 

 

Đa phần blog cá nhân sẽ giúp bạn biểu lộ sự chuyên nghiệp và cùng lúc sẽ giúp bạn tiếp cận phổ thông hơn tới bạn đọc phê chuẩn các bài viết mà các bạn san sớt trên blog. Bạn sẽ tiện dụng tạo ra lượng nhãn hàng cá nhân, khiến độc giả nhớ đến bạn nhiều hơn và những bài viết cũng hơi đơn giản vì là những kinh nghiệm tiếp thị liên kết và các thế mạnh của bạn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây