Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Làm thế nào để sở hữu tiền ảo bitcoin?

Thứ sáu - 05/03/2021 23:29

Bài viết sau sẽ chia sẻ các cách sở hữu tiền ảo bitcoinCùng theo dõi nhé!

 

“Đào” bitcoin: Bạn biết rằng bitcoin ban đầu đến từ việc giải các thuật toán bằng máy tính, vì vậy nhiều người có thể cho rằng đây là cách tốt nhất để có được bitcoin. Tuy nhiên, hiện nay, việc khai thác bitcoin đã trở nên ngày càng khó khăn vì số lượng bitcoin có thể khai thác là hạn chế, và ngày nay, bitcoin đã được khai thác rất nhiều và chuyên nghiệp. Vì vậy, ngày nay, việc khai thác bitcoin đã không còn phù hợp với các cá nhân.

Cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ để đổi lấy bitcoin: Có những trang web liệt kê các công việc trả bằng bitcoin, thay vì tiền tệ truyền thống. Nếu bạn làm việc trên môi trường quốc tế, bạn cũng có thể yêu cầu công ty hiện tại của bạn trả tiền cho bạn bằng bitcoin.

Mua bitcoin: Bạn có thể mua bitcoin bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc qua các sàn giao dịch hay sử dụng một loại tiền kỹ thuật số khác để đổi lấy bitcoin. Ở một số Quốc gia, bạn có thể mua bitcoin từ máy ATM bitcoin hoặc thậm chí bạn có thể chọn trao trực tiếp để tiết kiệm chi phí cho bên thứ 3…

Ngày nay, cũng có một số quỹ ETF hoặc sàn giao dịch chứng khoán cho phép giao dịch bitcoin. Bạn cũng có thể lựa chọn phương án này để đầu tư và sở hữu bitcoin cho riêng mình. Tham khảo sàn giao dịch bitcoin uy tín tại đây

Trích nguồn Kiemtien.com

 

Địa điểm: hải phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây