Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Làm thế nào để có hoa hồng lazada tiếp thị liên kết

Thứ năm - 12/11/2020 03:20

Làm thế nào để có hoa hồng lazada tiếp thị liên kết
 

Sau lúc bạn đã muốn làm hiệp tác viên bán hàng và tiếp thị liên kết Lazada, thì việc chọn lọc những sản phẩm, lấy link affiliate, banner… rồi gắn mã link tiếp thị để san sẻ tính kết quả.

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Lazada miễn phí và kiếm tiền lazada không cần vốn

 

ví như bạn sở hữu blog hoặc website thì chỉ việc chọn lựa sản phẩm trên Lazada, lấy link và banner đặt vào blog. Lúc quý khách truy cập vào trang của các bạn và nhấn vào đường dẫn ấy, sau đó họ đặt tậu sản phẩm trên Lazada thành công thì sẽ nhận được hoa hồng.

thời kì lưu cookie của chiến dịch tiếp thị kết liên 30 ngày, có tức thị nếu quý khách click vào đường link tiếp thị liên kết nhưng không đặt tìm ngay. Nhưng trong vòng 30 ngày, họ tậu hàng tại lazada thì các bạn vẫn được hoa hồng. Cookie sẽ mất khi khách hàng đặt tậu thành công và sau 30 ngày.

Không chỉ vậy bạn có thể sử dụng cách san sẻ lên các kênh mạng xã hội, hoặc chạy PR để tiếp cận đến phổ quát quý khách mục đích hơn.

Còn thêm 1 Ưu điểm nữa mà mình viết riêng ở đây đó là khi làm trang mạng tiếp thị liên kết uy tín với Lazada bạn sẽ chẳng hề ưng chuẩn 1 Affiliate Network nào mà các bạn làm trực tiếp với phòng ban Lazada Affiliate luôn, Thế nên nên quy trình nhận tiền hoa hồng sẽ mau lẹ hơn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây