Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Kiếm tiền với Lazada affiliate vô cùng tuyệt vời như thế nào ?

Thứ sáu - 20/11/2020 22:16

Kiếm tiền với Lazada affiliate vô cùng tuyệt vời như thế nào ?

kiên cố bạn đã từng nghe tới tiếp thị liên kết lazada, trang thương mại điện tử cực kỳ thành công và nức danh tại Châu Á rồi đúng không? Tại Việt Nam, trong các năm đầu của sự bùng nổ trong ngành thương nghiệp điện tử thì nhà nhà, người người đều dùng Lazada. Tại đây có hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ phổ quát, chi phí cạnh tranh và đặc biệt là họ đã vun đắp được cho mình một đế chế hùng mạnh tại thị phần.

Trong các năm 2015, khi affiliate mới khởi đầu thao tác chân vào thị trường Việt Nam và trên đà lớn mạnh thì Lazada cũng đã nắm bắt và tạo ra mắt hệ thống kiếm tiền online qua hình thức tiếp thị liên kết affiliate. Trong bài viết này, mời bạn cùng Unica Phân tích cách thức kiếm tiền với Lazada affiliate khôn cùng tuyệt vời nhé.

Thế nào là Lazada affiliate?

Việc trước tiên, thuật ngữ affiliate có tức là hình thức tiếp thị liên kết. Bạn không phải sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, cùng lúc cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong công đoạn giao nhận, tậu bán hàng hóa. Thuần tuý bạn chỉ san sẻ, PR sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, bạn san sẻ, lăng xê sản phẩm cho lazada và nhận huê hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

Cách thức hoạt động của Lazada affiliate như thế nào?

Giống như phần nhiều các hình thức khác của affiliate khác. Điều Trước tiên bạn cần làm là đăng ký làm hợp tác viên bán hàng cho Lazada. Thao tác Tiếp đến là các bạn viết bài review, lấy link, banner, những mã giảm giá, khuyến mãi, banner đặt vào blog, website, trang tư nhân hay bất cứ dụng cụ online nào của bạn. Khi quý khách truy nã cập vào các phương tiện online của bạn và click vào link đấy, họ tìm hàng trên Lazada thì bạn sẽ nhận được huê hồng.

Một điểm cộng nữa là với link kết liên của các bạn, mặc dù bạn giới thiệu sản phẩm A nhưng quý khách lại tậu sản phẩm B qua link liên kết của các bạn thì bạn vẫn nhận được hoa hồng. Điều này quả tình rất ưu đãi và có lợi cho bạn đúng không nào.

quy trình đăng ký account Lazada Affiliate

bước 1: truy nã cập trang web của Lazada sau đó đăng nhập bằng account Lazada các bạn thường sử dụng để sắm hàng hoặc giả dụ bạn chưa có account thì nhấn vào đăng ký để tạo tài khoản Lazada Affiliate mới.

thao tác 2: Hoàn thiện các bước đăng ký làm thành viên của sàn tiếp thị liên kết uy tín Lazada

- các bạn điền email hoặc số điện thoại để đăng ký account, sau ấy nhấn Send verification code.

- Điền 6 số xác nhận được gửi tới từ email hoặc số điện thoại của bạn rồi chọn Submit.

- các bạn sẽ thấy 1 thông tin xác nhận thành công. Bạn nhấn Next để sang bước Tiếp đến.

bước 3: các bạn điền những thông tin tư nhân như họ tên, ngày sinh, chứng minh thư… để hoàn thiện hồ sơ và ấn Next.

thao tác 4: Điền thông tin tài khoản ngân hàng để sau này Lazada chuyển khoản tiền hoả hồng cho bạn và ấn Next.

bước 5: Bổ sung thêm một số thông báo được bắt buộc như thông báo về website hoặc nguồn traffic của các bạn rồi ấn Submit.

thông báo đăng ký thành công sẽ được xử lý trong khoảng 1-5 ngày.

Lưu ý: Để có thể tiện dụng và kiếm được thu nhập mau chóng, điều quan trọng các bạn cần làm là vun đắp cho mình được blog, website của riêng các bạn. Tại đây bạn đều đặn cập nhật những thông báo về sản phẩm, nhà cung cấp. Cùng lúc đưa ra những bài Đánh giá sử dụng thử, review sản phẩm và đề nghị để khách hàng click vào link kết liên của bạn. Có một cách được rất nhiều thành viên sử dụng là cung cấp các chương trình giảm giá, mã giảm giá, voucher mà Lazada thì thường xuyên có các chương trình này nên các bạn hoàn toàn an tâm.

Trên đây, các bạn đã biết được phương thức hoạt động cũng như cách thức đăng ký làm thành viên Affiliate của Lazada rồi đúng không nào. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể vun đắp hệ thống kiếm tiền thụ động giúp các bạn kiếm bộn tiền thành công với khóa học Kiếm tiền với Unica Affiliate.Với 22 bài giảng, những chuyên gia bậc nhất về Marketing sẽ giúp bạn từng thao tác kiếm tiền với Unica, vun đắp hệ thống Marketing tự động và tạo nguồn thu nhập thụ động hàng tháng chỉ với 1-2 giờ online mỗi ngày.

Chúc các bạn thành công!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây