Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Khởi đầu mới cùng giao dịch với sàn Huobi

Thứ năm - 07/01/2021 21:25

Khởi đầu mới cùng giao dịch với sàn Huobi

 

Sàn Huobi là gì?

sàn Huobi được điều hành bởi Huobi Global Limited, một đơn vị được thành lập tại cộng hòa Seychelles. Đơn vị dịch vụ vốn đầu tư, sàn phân phối tiền điện tử này được có mặt trên thị trường vào tháng 9 năm 2013 tại Bắc Kinh. Ban đầu Huobi tập trung vào thị phần Trung Quốc, sau đó Huobi mở mang đến những nhà đàm phán tiền điện tử trên toàn cầu sau những chính sách thắt chặt tiền điện tử cũng như đối với các đại lý phân phối tiền điện tử của chính phủ Trung Quốc vào năm 2017.

sàn Huobi global hiện đang phân phối nền tảng đàm phán tiền điện tử cho người mua tại hơn 130 quốc gia và có văn phòng tại Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông. Huobi cho phép quý khách thương lượng với hơn 190 cặp tỷ giá. Mức phí đàm phán tại đây vào khoảng 0,2% và tương trợ quý khách 24/7.

Tính đến thời điểm này Huobi đang là một trong 5 đại lý phân phối có khối lượng giao dịch to nhất theo số liệu Báo cáo từ CoinMarketCap. Đây là sàn giao dịch được rất nhiều nhà đầu tư và các trader đến từ Trung Quốc, Nga, Mỹ,…quan tâm, sử dụng với hơn 3,7 triệu lượt tầm nã cập hằng tháng.

Ưu điểm

  • cân xứng trên những hệ quản lý Windows và Mac cũng như các thiết bị iOS và Android

  • hỗ trợ hơn 190 cặp tỷ giá

  • tương trợ quý khách 24/7/365

  • Mức phí cạnh tranh

nhược điểm

  • Trước đây đã bị những buộc tội làm lệch lạc khối lượng giao dịch

hỗ trợ nhiều đất nước

Huobi.pro sản xuất dịch vụ cho khách hàng trên hơn 130 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam. Giả dụ các bạn đang đọc bài viết này trong khoảng một đất nước khác chẳng phải Việt Nam, Hãy liên hệ với Huobi để xem bạn có thể truy tìm cập nền tảng này trong khoảng đất nước các bạn trú ngụ hay không.

Phương thức thanh toán nào được chấp nhận?

các bạn có thể gửi tiền vào tài khoản sàn giao dịch Huobi.pro bằng cách sử dụng tính năng chuyển và nhận tiền điện tử. Thì xem bài Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi và tuy vậy, hãy vững chắc rằng loại tiền tệ các bạn muốn giao dịch phải được hỗ trợ trên nền móng này trước khi cố gắng gửi tiền vào.

Đối với sàn Huobi các bạn có thể dùng cả Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và USDT (Tether) để tậu bán những coin khác.

Nhưng trong ngừng của bài này mình chỉ hướng dẫn các bạn nạp và tậu bán coin bằng BTC, vì đây là cách phổ quát nhất mà phần đông các nhà đầu tư dùng.

Với ETH và USDT thì bạn cũng làm với cách như vậy. Dưới đây là cách nạp BTC vào Huobi:

thao tác 1: Sau khi đăng nhập vào Huobi.Pro, bạn click vào “Balances” trên menu rồi chọn “Deposit & Withdraw“.

bước hai: Tại đây, các bạn nhập vào ô kiếm tìm ký hiệu (Mã) của coin muốn nạp, ở đây mình muốn nạp Bitcoin nên sẽ nhập vào BTC (xem mã của các đồng coin tại đây) => nhấn vào “Deposit” ngay phí dướ

thao tác 3: Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được địa chỉ ví BTC trên Huobi Pro của các bạn bước 4: Bây giờ bạn cần nạp BTC vào liên hệ ví trên, ví như bạn đã có BTC ở đâu ấy rồi thì chỉ cần chuyển vào là được.

Còn ví như chưa có thì bạn qua sàn Vicuta để sắm rồi nạp vào, tình huống Vicuta bảo trì thì bạn có thể qua sàn Remitano nếu như không muốn đợi lâu.

bước 5: Sau lúc tìm và nạp tiền sàn Huobi rồi, bạn cần chờ khoảng 35phút đến 1 giờ để hệ thống công nhận đàm phán của các bạn, cũng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy thuộc bạn nạp BTC trong khoảng đâu vào và giao dịch có bị tắc nghẽn hay không, để kiểm tra xem BTC đã vào ví của Huobi hay chưa thì các bạn nhấn vào “History” ngay bên trên.

 

các mức phí khi dùng Huobi ?

khi thực hiện những lệnh tìm và bán tiền điện tử trên Huobi.pro, hãy bảo đảm bạn biết những khoản phí nạp tiền sàn Huobi sau:

  • Phí – người mua: 0,2%

  • Phí – người bán: 0,2%

tuy thế, người dùng trên sàn Huobi có thể nâng cấp lên VIP để giảm đi những mức phí này duyệt y Huobi Tokens (HT). Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:Giới hạn mức rút/chuyển

Số tiền tối đa các bạn có thể rút/chuyển từ tài khoản đổi thay tùy thuộc vào loại tiền nào và trình trạng account đã được xác minh hay chưa.

 

Tổng kết:

Với bài review sàn Huobi là đại lý phân phối khá tiềm năng cho những nhà đầu cơ muốn đàm phán những đồng bạc ảo nhiều như BTC, ETH, BCH, ETC, LTC trực tiếp bằng đô la và CNY. Huobi là đại lý phân phối nhiều ở châu Á với tính thanh khoản cao. Tuy vậy, vì sàn phân phối chưa hỗ trợ phần đông bản tiếng Anh nên các bạn cần chu đáo để tránh lầm lẫn trong thời kỳ dùng.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sàn tiền ảo tốt nhất

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây