Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Juventus DF Danilo phàn nàn với UEFA

Thứ bảy - 24/04/2021 04:40
Đội tuyển quốc gia Brazil DF Danilo, người thuộc Juventus , đã đề cập đến European Super League (ESL)

 

 Vào ngày 18, 12 câu lạc bộ lớn cỗ máy châu Âu công bố việc thành lập ESL như một giải đấu mới để thay thế cho Champions League (CL) được tài trợ bởi Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), nhưng người hâm mộ, cầu thủ và các chính trị gia cũng kịch liệt phản đối. Chỉ Barcelona, Real Madrid và Juventus chỉ còn chưa đầy một tuần nữa. Danilo đã đưa ra quan điểm của mình về ESL trong một cuộc phỏng vấn.

 

   "Tôi nghĩ rằng 12 câu lạc bộ ban đầu chấp nhận dự án mới này vì họ quyết định rằng thế giới bóng đá cần một số thay đổi. Tôi không biết kế hoạch Super League có đúng hay không, nhưng điều gì tiếp theo? Chúng ta phải nói chuyện cùng nhau để thay đổi và cứu bóng đá, bởi vì coronavirus mới ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, và bóng đá cũng không phải là ngoại lệ"

 

   Danilo cũng phàn nàn về cách phản ứng của UEFA đối với sự lây lan của bệnh nhiễm coronavirus mới và cách phản đối ESL.

 

   "Nếu bạn thực sự lo lắng về các cầu thủ, tôi nghĩ UEFA đã không để chúng tôi di chuyển hoặc thi đấu quá nhiều trong thời gian khó khăn trong đại dịch. Đối với tôi là một cầu thủ bóng đá. Thật không dễ chịu khi bị UEFA đe dọa và FIFA (FIFA)" Xem thêm...!

Địa điểm: Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây