Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết tiki

Thứ tư - 04/11/2020 21:18

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết tiki

Hiện nay có không ít sàn thương mại điện tử tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết. Đây là cơ hội để tối ưu hóa Marketing doanh nghiệp và giúp cho người tham dự Tìm hiểu và chọn lọc một dịch vụ uy tín có chính sách tốt để hiệp tác. Kèm theo Tiki cũng không ngoại lệ. Tiếp thị liên kết Tiki đã và đang phát huy rất khả quan và được cực nhiều người tham dự lựa chọn cộng tác. Vậy các bạn đã biết cách trở thành đối tác của Tiki như thế nào chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về cách đăng ký làm Affiliate Tiki cũng như cách thức tham dự.

Tiki là gì?

Năm 2010 Tiki được biết đến là một website thương mại điện tử (TMĐT) chuyên bán sách Online đặc thù sách ngoại ngữ. Trên thị trường Việt Nam lúc bấy giờ lúc đề cập tới việc tậu sách Online thì khách hàng sẽ nghĩ ngay tới Tiki. Với chi phí phải chăng, các đầu sách rộng rãi, dịch vụ coi ngó khách hàng chuyên nghiệp Tiki được chọn lựa là trang TMĐT được nhiều người ưa chuộng. Cho tới năm 2016, tổ chức cổ phần VNG đã quyết định hiệp tác và rót vốn cho Tiki để mở rộng thêm các mặt hàng buôn bán, mở mạng phổ sản phẩm. Tiki chính thức khởi đầu thao tác vào cuộc đua giành thị phần TMĐT với những ông lớn như Shopee, Lazada, Sendo.

 

Tiếp thị liên kết Tiki là gì?

Tiếp thị kết liên Tiki - Tiki Affiliate là hình thức làm Marketing đang rất vững mạnh trên thế giới mà trong đấy người tham dự (Publisher) sẽ được nhận một khoản hoa hồng xứng đáng trong khoảng việc giới thiệu, lăng xê sản phẩm của Tiki đến khách hàng. Nếu quý khách sắm hàng thành công trên Tiki thì Publisher sẽ được nhận hoả hồng. Trở nên một Publisher khôn cùng thuần tuý bởi vì bạn phải ko lo lắng tới vấn đề ấp ủ hàng, trữ hàng, quên mất đến vấn đề tồn kho, chuyển vận hay phản chiếu quý khách. Các việc đấy nhân sự của Tiki sẽ phải làm và điều các bạn nên đầu tư ấy là kĩ năng để quảng bá, lôi kéo khách hàng tậu hàng. Làm sao để có phổ quát người mua hàng của Tiki chuẩn y link Affiliate của các bạn nhất có thể.

 

tại sao nên chọn Tiki để làm tiếp thị liên kết?

dĩ nhiên mỗi sàn TMĐT đều có điểm tốt và lợi thế của riêng mình. Nhưng các bạn sẽ nhận thấy thật bất ngờ về những chỉ số mà Tiki đang có để cân nhắc về việc chọn lựa làm tiếp thị kết liên cho Tiki.

Top 3 về lượng truy nã cập website

Theo Báo cáo của Iprice vào 21.7.2020, Tiki là trang website cho lượng tầm nã cập xếp hạng thứ 3 so với các sàn TMĐT khác ở Việt Nam. Với lượng truy hỏi cập lên đến hơn 20 triệu lượt mỗi tháng thì đây là một dấu hiệu tốt cho thấy tiềm năng quý khách có nhu cầu tậu tậu trên sàn Tiki là rất cao.

Bán hàng xịn 100%

rất nhiều các sản phẩm được phép đăng bán trên Tiki đều được kiểm soát một cách chặt chẽ về xuất xứ, nguồn gốc luôn bảo đảm chất lượng lưu thông trên thị phần. Việc đăng ký buôn bán trên Tiki hay mong chờ mở gian hàng trên Tiki phải được tuân thủ các nguyên tắc và kí hợp đồng rõ ràng. Chẳng phải đơn giản là tạo một tài khoản rồi bán những sản phẩm vô tội vạ, ko rõ nguồn gốc xuất xứ như một vài sàn TMĐT khác vẫn đang diễn ra.

Hoàn tiền 111% nếu khách hàng phát hiện hàng chất lượng kém hàng kém chất lượng. Tiki luôn mang tới cảm giác an tâm, sự tin tưởng tuyệt đối cho bạn lúc tìm tìm trên Tiki. Đặc thù để ý tới các mặt hàng điện tử. Đây là lí do mà nhiều người sử dụng rất yên tâm lúc tậu hàng từ website hoặc app Tiki. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội mà bạn nên click mạnh khi làm quảng cáo các sản phẩm của Tiki.

 

mức độ ưng ý quý khách cao, tỉ lệ đổi trả rất thấp

 

Như đã kể ở trên, Tiki được bình chọn là website yêu thích nhất vào năm 2014. Với phương châm số đông luôn hướng tới quý khách, đó là gía trị cốt lõi mà Tiki xây dựng từ bấy lâu nay. Cho nên, Tiki Now có mặt trên thị trường là một thao tác ngoặc lớn đánh dấu sự đầu cơ về chất lượng trông nom quý khách và hội tụ vào giá trị then chốt của Tiki. Luôn thấu hiểu khách hàng cần gì, đặt khách hàng lên hàng đầu và lấy sự hài lòng của khách là mục tiêu để ngày càng lớn mạnh. Quý khách khi order bất kỳ sản phẩm gì trong khoảng Tiki đều cảm thấy sự chuyên nghiệp trong khoảng khâu đóng gói, giao hàng đến dịch vụ tương trợ sau khi có vấn đề xảy ra. Không hề thiên nhiên mà Tiki được khách hàng yêu thích đến vậy.

nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn

Với nền móng là nhà sách Online lớn nhất của Việt Nam Chính vì vậy ưu đãi Việc đầu tiên khi nhắc tới Tiki luôn là các đầu sách. Giá sách trên Tiki luôn được ưu đãi, chiết khấu rất cao có thể lên đến 35% so với giá niêm yết trên bìa sách. Tiki doanh nghiệp phổ biến ngày hội đồng giá sách trên website của mình. Miễn phí giao hàng với hóa đơn trong khoảng 150k trong nội ô TP Hồ Chí Minh và 250k cho rất nhiều các đơn ngoại tỉnh giấc trên khắp Việt Nam. Chẳng cần chung một cửa hàng mà chỉ cần đơn hàng mỗi lần tìm đem đến buộc phải đó.

Đây có lẽ là điều mà người tiêu dùng rất thích khi Tiki luôn hỗ trợ phí giao hàng cho quý khách. Bởi lẽ hiện nay rất nhiều trang TMĐT đã có dấu hiệu tăng phí giao hàng, làm rườm rà các thủ tục trả tiền và ràng buộc điều kiện mới để được freeship. Điểm tốt rất lớn cho Tiki khi đánh đúng vào tâm lý người dùng trên các trang TMĐT. Khi tham gia làm tiếp thị liên kết cho Tiki thì bắt buộc các bạn phải hiểu rõ những chính sách vượt trội này để quảng cáo chính xác nhất đến khách hàng.

 

Với các lý do nêu trên chắc hẳn cũng đã đủ sức thuyết phục các Publisher nghiêm trang lựa chọn Tiki cho hướng đi làm tiếp thị liên kết. Bởi lẽ sự uy tín, nhiệt thành, chất lượng luôn là điều mà quý khách cân đề cập lúc đưa ra bất kỳ quyết định mua nào của mình.

 

Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên Tiki

Tiki chưa có một chương trình tiếp thị kết liên uy tín trên website của mình. Nếu như bạn muốn cộng tác, trở thành Publisher tiềm năng cho Tiki thì phải chuẩn y một màng lưới tiếp thị kết liên. Tỉ dụ như Accesstrade, MasOffer, Apdia. Để Tìm hiểu rõ hơn về những màng lưới tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam hãy đọc thêm tại bài viết top 3 website tiếp thị liên kết uy tín nhé.

 

Quay lại thì tiến trình thực hiện tiếp thị kết liên là như sau:

thao tác 1: Tạo một tài khoản trên các mạng lưới tiếp thị liên kết như Accesstrade, MasOffer hoặc Apdia.

thao tác 2: Chờ xét thông qua.

bước 3: Chọn chiến dịch mà các bạn muốn tham dự và lăng xê nên chọn những chiến dịch nào mà bạn thích và am tường để có thể không còn tự tin quảng cáo một cách tốt nhất.

thao tác 4: thực hiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên các kênh quảng cáo mà các bạn dự định làm. Các bạn có thể nghĩ ra các nội dung sáng tạo để mua cách lôi kéo các bạn click vào link Affiliate của bạn mua hàng.

thao tác 5: khách hàng sắm hàng thành công ko đổi trả, bạn được ghi nhận doanh số.

thao tác 6: Nhận hoả hồng tương ứng với sản phẩm và loại sản phẩm, thời kì được nhận huê hồng tùy thuộc vào chính sách của từng network như Accesstrade là 60 ngày, MasOffer là từ 45 ngày kể từ ngày đối soát.

Lời kết

Thật thuần túy lúc muốn trở thành Publisher những việc các bạn muốn trở thành một siêu Publisher như thế nào thì điều đấy còn tùy thuộc vào khả năng mà sự đầu tư của các bạn như thế nào. Nếu đã bắt tay vào công tác tiếp thị kết liên Tiki tại sàn tiếp thị liên kết uy tín thì lời khuyên cho bạn là nên thực thụ nghiêm chỉnh với nó. Bởi lẽ sự đầu cơ nghiêm chỉnh ko bao giờ là bất nghĩa. Một lúc đã đầu tư các bạn sẽ nhận ra được thành quả mà mình gặt hái trong một ngày không xa. Bài viết trên đây, Mong rằng độc giả sẽ tìm thấy điểm chung giữa bản thân và Tiki để đưa ra chọn lựa hợp tác hữu ích cho bản thân.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây