Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Hướng dẫn đăng ký account tiếp thị liên kết cho Shopee

Thứ hai - 26/10/2020 23:48

Hướng dẫn đăng ký account tiếp thị liên kết cho Shopee

 

Tiếp thị kết liên với Shopee là gì?

 

Tiếp thị liên kết với Shopee (shopee affiliate) là chương trình cho phép bạn bán những sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền hoả hồng với mỗi sản phẩm. Cụ thể, với hình thức tiếp thị kết liên qua Shopee thì bạn sẽ đi quảng bá các sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee. Khi có khách hàng tậu sản phẩm trong khoảng việc giới thiệu và PR của bạn, bạn sẽ nhận được tiền huê hồng. Tiếp đây mình sẽ hướng dẫn tiếp thị liên kết với shopee như thế nào nhé.

Ban đầu, để kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị kết liên qua Shopee thì bạn cần sở hữu cho mình một account. Vậy, cách thức đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết cho Shopee như thế nào?

 

cung ứng các thông báo cần thiết cho Shopee là 1 trong những mục yêu cầu. Bạn cần phân phối các thông tin như tên, tên đăng nhập, email đăng ký, mật khẩu đăng nhập và các thông báo Mọi chi tiết xin liên hệ theo bao gồm số điện thoại, tên tổ chức, địa chỉ Mọi chi tiết liên hệ:.

 

shopee-affiliate

 

Sau khi nhập những thông tin tư nhân, bạn cần sản xuất thêm các thông báo liên quan tới tiếp thị kết liên.

tiep-thi-lien-ket-shopee

 

Nhấp vào "Tiếp theo" và nhập những thông báo thiết yếu chọn hoàn tất. Tương tự là các bạn đã có trong tay một tài khoản để có thể tham dự vào sân chơi tiếp thị liên kết uy tín này. À đừng quên các bạn sẽ nhận được mail xác nhận thông báo đăng ký trong khoảng Shopee chỉ cần làm theo hướng dẫn từ mail gửi về là được nhé.

 

kiem-tien-voi-shopee-affiliate

 

Một lưu ý nữa là để hoàn thiện giai đoạn đăng ký các bạn cần sở hữu một website riêng của mình. Ví như công ty của bạn cất website tích hợp tính năng tiếp thị liên kết thì Liên hệ: với 94 Now để được tư vấn bạn nhé.

 

nếu như bạn vẫn chưa tham dự tiếp thị liên kết, thì hãy khởi đầu ngay bây giờ bằng việc lập cho mình 1 tài khoản trên này nhé.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây