Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền online với clickbank affiliate

Chủ nhật - 01/11/2020 20:58

Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền online với clickbank affiliate

Clickbank là gì?

Clickbank là một trong những trang bán lẻ trực tuyến to nhất thế giới. Clickbank chuyên bán những sản phẩm phương pháp số được cho ra bở các thương buôn trên khắp toàn cầu. Hiện nay Clickbank có trên 200 triệu khách hàng trong khoảng 190 quốc gia trên thế giới, có thể thấy tiềm năng của Clickbank là cực lớn. Hiện nay kiếm tiền với clickbank trang dần trở nên phổ quát.

Cách thức kiếm tiền trên Clickbank

  • nhà cung cấp ( Vendor ): tức thị các bạn sở hữu một sản phẩm trên Clickbank. Khi trở nên một Vendor các bạn phải đóng một khoản phí nhất mực để có thể mở tài khoản. Sản phẩm của các bạn sẽ được marketing miễn phí bởi trong khoảng tiếp thị liên kết ClickBank miễn phí cho các bạn, các bạn sẽ chỉ phải trả mức hoa hồng do bạn quy định từ trước cho họ lúc sản phẩm được bán thành công.

  • Affiliate ( Nhà tiếp thị ): các bạn sẽ chọn một sản phẩm trên Clickbank mà bạn muốn quảng bá, lập một tài khoản affiliate miễn phí, với mỗi sản phẩm bạn chọn, clickbank sẽ phân phối cho các bạn một đường dẫn được gọi là hoplink, mỗi khí khách hàng sắm hàng duyệt y đường link này bạn sẽ được trả hoa hồng, mức hoả hồng tùy từng loại sản phẩm và do người bán quy định. Đây là công nghệ mình sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này.

vì sao nên kiếm tiền với Clickbank Affiliate?

  • Clickbank có số lượng sản phẩm cực to, với mỗi ngành đều có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

  • hoa hồng cực cao: Đây có nhẽ là điểm đẹp nhất, với mỗi sản phẩm bán ra các bạn nhận được nhàng nhàng lên tới 90%. Hơn nữa có nhiều sản phẩm khi các bạn tiếp thị 1 sản phẩm cho họ, lúc khách hàng sắm sản phẩm khác của cộng dịch vụ bạn vẫn nhận được huê hồng.

  • thanh toán thuận tiện và linh hoạt: bạn có thể nhận tiền hàng tuần, và mức thanh toán tối thiểu rất nhỏ là 10$.

  • các bạn có thể thả sức lăng xê sản phẩm của clickbank theo những cách bạn muốn hoặc các cách phù hợp với bạn. Ko bị nhiều quy định buộc ràng.

  • bạn có thể bán sản phẩm ở mọi đất nước mà bạn muốn.

những thứ cần chuẩn bị để đăng ký tài khoản Clickbank

  • Một Email chính chủ: dùng để đăng ký và nhận thông báo từ clickbank

  • Một account Payoneer để đăng ký thông báo tài khoản nhận tiền. Nếu như không có nó thì bạn sẽ ko nhận được tiền. Tham khảo hướng dẫn đăng ký Payoneer.

những phương pháp lăng xê sản phẩm để kiếm tiền với clickbank

1. Lập website review sản phẩm.

kỹ thuật này là phổ biến nhất, đem đến hiệu quả nhất, tuy nó ko đem lại lợi nhuận trong một hai ngày nhưng hợi nhuận nó đạt được là rất bền vững. Bạn cần có một chút vốn khăng khăng để đầu cơ theo đường này

hai. Làm video PR sản phẩm.

Cách này hơi hay nhưng khó tiến hành. Để làm được video PR đề nghị các bạn phải biết cách làm video, và có thể phải biết cả tiếng anh, vì video là làm cho người nước ngoài coi, trừ lúc làm video ko có tiếng, mà mình nghĩ video không có tiếng thì sẽ không quyến rũ lắm. Các phần mềm hỗ trợ làm video gồm những Proshow Producer, Camtasia…

ví như chẳng thể tự làm video bạn cũng có thể đi thuê người khác làm trên những trang như freelancer.com, upwork.com…. Khi hoàn tất video các bạn có thể đăng lên Youtube, Vimeo, Dailymotion.com….Cuối cộng bạn cũng cần Seo cho video của.

bạn lên top để lôi kéo khách hàng theo dõi.

3. Dùng Email Marketing

công nghệ này Việc đầu tiên bạn cũng vẫn cần có một website để thu thập những Email của quý khách tiềm năng. Tiến trình làm website như ở cách 1. Sau đấy các bạn lôi kéo khách hàng đăng ký Email vào website của bạn. Càng thu thập phổ thông Email càng tốt, việc này hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược thu hút của các bạn. Sau khi đã có lượng to email quý khách, các bạn gửi Email cho họ để quảng bá những sản phẩm khác.

chú ý là chúng ta không nên gửi quá rộng rãi Email cho khách hàng, đừng có mỗi càng ngày càng Email giới thiệu về những sản phẩm thông dụng, bạn ghét bị spam email và chắc chắn khách hàng của các bạn cũng vậy. Hãy chọn sản phẩm chấp thuận nhất, gửi email theo kiểu thúc đẩy trí tò mò của khách hàng, tương tự có tuyệt vời hơn rất nhiều.

4. Quảng bá trên Facebook, Google

Facebook, Google là những mạng xã hội lớn nhất thế giới, giả dụ dùng tuyệt vời những công cụ này để truyền bá thì ko còn gì hữu hiệu hơn. Các bạn có thể lập một fan page Facebook sau đó điều hướng về website lăng xê sản phẩm của bạn, hoặc các bạn có thể chạy Facebook Ads, Google Ads….Cách này để hữu hiệu các bạn cần học hỏi khá phổ thông, không phải cứ bơm tiền vào chạy sẽ hữu hiệu, tương tự có thể sẽ lỗ mà không lãi. Thiết yếu chiến lược hợp lý.

Lời kết

Sau khi đọc xong bài viết này, cứng cáp chí ít các bạn cũng đã mường tượng ra con đường mình đi nếu như muốn kiếm tiền với Clickbank. Đây là tiến trình nhu yếu để bạn làm theo, để có được thu nhập tùy thuộc vào việc các bạn làm hiệu quả đến đâu. Hãy bắt tay vào làm ngay hôm nay để trải nghiệm và học hỏi cộng với sàn tiếp thị liên kết. Clickbank ko phải dễ làm giả dụ bạn ko phấn đấu.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây