Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Hướng dẫn cách bán tín hiệu trên MQL5 mới nhất

Thứ sáu - 23/04/2021 22:12

MQL5 là gì? Đặc điểm của tín hiệu sao chép

MetaQuotes, bộ não đằng sau nền móng MetaTrader 4 và 5, doanh nghiệp này cung ứng một nhà cung cấp độc đáo có tên là “tín hiệu giao dịch” cho phép quý khách sao chép đàm phán của những người đàm phán tài hoa (Nhà sản xuất tín hiệu).

Nguyên tắc nhà sản xuất rất đơn giản: một nhà thương lượng cung cấp quyền tróc nã cập công khai vào những đàm phán mà họ thực hiện trên thị phần tài chính, khi mà các khách hàng khác có thể đăng ký để sắm lại tín hiệu này.

 

 

Hàng nghìn dấu hiệu miễn phí và trả phí được giới thiệu trên tab “Tín hiệu của nền tảng MetaTrader”. Để dễ dàng, đa số những nhà cung cấp dấu hiệu được bố trí theo kết quả thương lượng của họ và được phân phối các Báo cáo chi tiết, biểu đồ phát triển, cân bằng và vốn chủ sở hữu, cũng như lịch sử thương lượng đa số. Chọn dấu hiệu mong chờ và đăng ký, rất nhiều các nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn. Một nghìn tín hiệu được sắp xếp theo thứ hạng trên nền tảng. Đánh giá về tỷ giá bid và ask.

Cách bán dấu hiệu trên MQL5

Có không ít nhà giao dịch đang kiếm lợi nhuận bằng cách bán tín hiệu trên mql5. Nguyên tắc của việc bán dấu hiệu trên MQL5 là gì? Bản chất, đây là cách copy giao dịch của người muốn bán tín hiệu sang người muốn mua tín hiệu.

 

Cụ thể như sau: Người bán sẽ mở một account trên MQL5, sau ấy xuất bản dấu hiệu của mình. Nếu các bạn cảm thấy tín hiệu này đúng và muốn sao chép nó thì phải trả một khoản phí hoặc miễn phí, tùy vào quy định của người bán. Tình trạng phải thanh toán phí, nhà giao dịch phải thanh toán duyệt ví MQL5. Sau khi thành công ở thao tác trả tiền người mua sẽ nhận dấu hiệu sao chép tức thì.

 

Đối với nhà thương lượng bán, họ sẽ tiến hành giao dịch một cách bình thường chuẩn y máy chủ MQL5. Sau lúc nhà đàm phán bán bắt đầu thời kỳ thương lượng của mình, mọi thông báo sẽ được chuyển trực Tiếp theo máy chủ MQL5 và MQL5 sẽ gửi dấu hiệu sao chép đến phần mềm MetaTrader mà người dùng đang sử dụng. Giao dịch của quý khách sẽ được tiến hành trót lọt với điều kiện thiết bị giao dịch của người bán phải bật liên tục và có kết nối với internet. Nhận định về hướng dẫn giao dịch trên sàn exness.

Cách đăng ký dấu hiệu MQL5

 

Hướng dẫn bán dấu hiệu trên MQL5

 

  • Mở account trên MQL5.com

 

  • Gửi tiền (cần thiết nếu bạn muốn tậu dấu hiệu có tính phí)

 

  • Mở tài khoản đàm phán hoặc tài khoản demo

 

  • Mở nền móng MT4, đi đến dụng cụ, chọn Tùy chọn và nhập thông báo đăng nhập và mật khẩu tài khoản MQL5.com trong tab cộng đồng. Nhận định về làm ib forex

 

  • Chọn một dấu hiệu thích hợp và đăng ký. Thời điểm đăng ký sẽ được đặt làm ngày bắt đầu và thời hạn sẽ được đặt trong một tháng

 

  • lúc đã đăng ký với một dịch vụ tín hiệu, các bạn sẽ được yêu cầu chỉ định những tham số. Làm tương tự và nhấp vào OK

 

  • từ thời điểm này, phần nhiều các giao dịch được thực hiện bởi nhà cung cấp dấu hiệu đã chọn sẽ được tự động sao chép vào tài khoản của bạn

 

tham khảo thêm danh sách arbitrage trading là gì để sắm ra sàn phân phối thích hợp với nhu cầu đầu cơ của bạn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây