Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin Trên Sàn Uy Tín

Thứ hai - 12/04/2021 22:10

Bitcoin là đồng tiền lớn nhất và có tác động nhất thị trường những đồng coin nên đầu tư. Như vậy nên, đây là đồng tiền bạn cần thiết lúc tham dự vào thị phần này. Biết là thế nhưng mua bán bitcoin ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tậu bán Bitcoin và danh sách trang sắm bán Bitcoin giá mềm, uy tín tại Việt Nam.

1. Những cách sắm bán Bitcoin tại Việt Nam

Hiện tại, các bạn có thể sắm Bitcoin duyệt 3 hình thức phổ biến:

  • sắm qua sàn giao dịch OTC.

  • Tại thị trường chợ đen.

  • tậu bằng thẻ Visa tại các sàn phân phối.

Mỗi phương thức đàm phán đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Mình sẽ giới thiệu qua để bạn có thể tuyển lựa hình thức giao dịch phù hợp.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn uy tín

Xem thêm: coin stats là gì

 

1.1 mua bán BTC qua đại lý phân phối OTC

không ít sàn giao dịch OTC đã tụ hội vững mạnh mạnh tại thị phần Việt Nam. Đây là những sàn phân phối cho phép bạn tậu bán BTC trực tiếp phê chuẩn chuyển khoản ngân hàng.

Về ưu điểm của sàn OTC:

Nhanh chóng: các bạn có nhận được BTC ngay sau khi thương lượng được hoàn tất

Uy tín và an toàn: Với tiến trình xử lý thương lượng chặt chẽ, lực lượng support 24/24, bảo đảm cho thương lượng của bạn được hoàn tất mà ko gặp rủi ro gì

Linh hoạt: bạn có thể mua số lượng ít

Có không ít sàn OTC uy tín đang hoạt động tại thị phần Việt Nam như Remitano, Huobi OTC, T-rex, Okex OTC,…

1. Hai tìm bán bitcoin trên chợ đen

các bạn có thể sắm bán Bitcoin thông qua thị trường chợ đen. Đây là nơi tụ họp phổ thông người có nhu cầu mua và bán vào giao dịch trao đổi với nhau. Thường ngày mọi người sẽ chọn ra một tư nhân uy tín để làm trung gian, giảm rủi ro bị bùng tiền lúc giao dịch, tuy thế hình thức này vẫn tiềm ẩn tương đối phổ thông rủi ro, nhất là đối với những người mới tham dự đầu tư tiền ảo, chưa có kinh nghiệm.

Ưu điểm

đàm phán nhanh chóng, có thể đàm phán số lượng lớn, phí đàm phán thấp.

nhược điểm

nhược điểm to nhất của hình thức này chính là rủi ro. Do người trung gian chỉ là một tư nhân, không hề công ty tổ chức uy tín, nên rất có khả năng bị sẽ bị chính người trung gian lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Kể cả họ có uy tín tới đâu, thỉnh thoảng vẫn sẽ bị mờ mắt lúc số tiền các bạn thương lượng quá to.

Thời đại kỹ thuật, các bạn giao dịch sắm bán chuẩn y mạng, qua những group và chẳng phải biết mặt nhau. Do vậy nên, rất nhiều thành phần xấu giả mạo, giả nick của người trung gian uy tín nhằm lừa đảo bạn. Đây là hình thức có số người bị lừa đảo phổ thông nhất.

Thêm một điểm hạn chế nữa, ấy là các bạn sẽ không thể đàm phán 1 vài lượng nhỏ duyệt y thị trường chợ đen. Ví dụ: bạn muốn tậu 0.01 BTC qua chợ đen toàn bộ là rất khó.

1.3 tìm bằng thẻ Visa qua sàn phân phối

Đây là cách sắm Bitcoin mới xuất hiện chỉ cần khoảng cách đây không lâu. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa/Mastercard để mua Bitcoin tại Binance, Huobi hoặc các sàn phân phối khác. Cách này đảm bảo an toàn và ko sợ bị lừa đảo, tuy vậy mình lại không khuyến khích bạn tậu Bitcoin thông qua thẻ tín dụng. Bởi vì, mức phí thương lượng quá cao, lên đến 3.5%/mỗi thương lượng.

2 Hướng dẫn sắm bán Bitcoin tại các sàn OTC uy tín

Trong phạm vi bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn chi tiết tìm bán BTC chuẩn y những sàn OTC. Vì đây là những sàn uy tín, đàm phán an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nên thích hợp với người mới.

Ban đầu, lúc muốn thương lượng tìm bán tại các sàn OTC, bạn cần có tài khoản nhà băng và đăng ký Internet Banking. Bạn nên dùng account Vietcombank, vì đây là nhà băng được đa dạng sàn OTC hỗ trợ nhất.

Sau khi đã có account ngân hàng, các bạn có thể tiến hành theo những thao tác dưới đây để mua BTC.

Xem thêm: cách nạp tiền vào binance

hai.1 Tạo địa chỉ ví Bitcoin

bạn cần tạo ví để lưu trữ Bitcoin lúc giao dịch thành công, có phổ biến loại ví, bạn có thể lựa chọn loại thích hợp với mình.

Ví trên sàn giao dịch: bạn chỉ cần tạo account trên các sàn phân phối là sẽ có, gửi vào loại ví này là các bạn đang lưu trữ BTC trên sàn phân phối.

Ví cá nhân: Là loại ví thuộc sở hữu cá nhân của các bạn, bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản bên trong ví. Một số loại nếu ví myetherwalletví Ledger Nanoví Blockchainví Coinbase

hai.2 lựa chọn sàn phân phối OTC uy tín

Tiếp đến, bạn hãy tuyển lựa một sàn giao dịch uy tín, đăng ký account và thực hiện các bước KYC nhu yếu để thực hiện tìm Bitcoin.

giả dụ các bạn chưa biết nên chọn lựa các sàn phân phối nào, hãy đọc tiếp Danh sách một sàn OTC uy tín tại Việt Nam ở bên dưới nhé.

hai.3 tậu bán Bitcoin

Sau khi đã chọn lọc được sàn giao dịch, các bạn có thể đăng nhập và thực hiện đặt lệnh tìm bán Bitcoin theo bảng tỷ giá tiền ảo.

nếu như các bạn chưa biết cách dùng và đặt lệnh tìm bán, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dùng các sàn OTC tại đây.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây