Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Hãy tìm hiểu những điều này ngay lập tức nếu muốn tồn tại ở thị trường crypto

Thứ tư - 17/02/2021 22:43

1. Hãy chia nhỏ vốn đầu tư vào đa dạng đồng coin một cách linh động.

 • Sự khôn ngoan trong đầu tư thông thường chiếm ưu điểm lúc nói tới đầu cơ tiền điện tử: nhiều hóa là chìa khóa. Cũng giống như các cố vấn tài chính khuyên bạn nên tham gia vào phổ thông loại cổ phiếu và các khoản đầu tư khác, phổ quát hóa cũng là điều cần thiết cho bất kỳ danh mục đầu tư tiền điện tử lành mạnh nào.

bạn đã tiến hành nghiên cứu của mình, Thế nên bây giờ hãy nắm bắt thời cơ đầu tư vào phổ quát đồng bạc trên sàn tiền ảo tốt nhất. Tỉ dụ, các bạn có thể đầu tư vào những lĩnh vực khác nhau chuyên dụng cho những tình huống dùng khác nhau. Giống như việc đi du lịch theo lực lượng luôn an toàn hơn lúc bạn ở một khu vực xa lạ, việc thiết lập danh mục đầu tư đa dạng sẽ giúp bạn trên tuyến phố đem lại lợi nhuận tiềm năng trong khoảng tiền điện tử trong khoảng thời gian dài.

2. Vạch ra chiến lược điểm chốt lời và cắt lỗ vs từng đồng coin.

 • Nghiên cứu cho thật kỹ rồi hãy trade, đừng trade xong rồi mới nghiên cứu. Đây là một lỗi thường gặp với các người mới tham gia. Đối với họ, cái hào hứng lúc nhập cuộc chơi hấp dẫn phổ quát hơn là ngồi ngoài, dò la, học hỏi về thị phần. Tâm lý của người trong cuộc là người nào cũng muốn thắng, hay là người nào cũng hình dung mình sẽ thắng. Nhưng ít người nào lại chịu nghĩ suy làm sao thắng. Trading trong những thị phần như currency, futures, options là a zero-sum game. Zero-sum game có nghĩa là phải có trong cuộc chơi này tổng số tiền tài thị trường ko thay đổi (zero sum). Nhưng sẽ có người thua và người thắng, tiền của người thắng đến trong khoảng túi người thua, chứ không phải tới từ thị phần.

 • Hãy đặt ra cho mình các điểm chốt lời ngay trước lúc thao tác vào giao dịch ấy là các điểm target một, hai, ba và ngay sau lúc có lãi ở những điểm ấy các bạn nên chốt một phần hoặc chốt tất cả số vốn bỏ ra Việc đầu tiên tiếp đó gồng số tiền lãi cho đến khi đạt mức lợi nhuận các bạn muốn đây là một trong các chiến thuật khôn xiết hiệu quả giúp các bạn bảo toàn được vốn và tối đa hoá lợi nhuận.

 • Trading thì ko người nào muốn thua, nhưng muốn thành công trong trading thì phải chấp nhận rằng thua lỗ là một điều phải có, chẳng thể nào hạn chế khỏi được. Điều có thể làm khi này là giảm bớt tỷ lệ thua. Và công nghệ tuyệt nhất khi này là stop loss, nếu như bỏ stop loss thì lệnh thua của các bạn sẽ tăng cường đa dạng hơn. Một điều mà các bạn cần nhớ rằng là thị phần ko ai biết bạn thua đâu.

 • Với một hướng đi hiện tại mà nó đang đi (lên/xuống) là kết quả của một lối nghĩ suy của đa số những người trong cuộc chơi gom lại. Chừng nào họ đổi thay lối suy nghĩ về thị phần hiện tại thì hướng đi của giá mới thay đổi theo. Bằng không thì nó vẫn sẽ đi theo hướng đi hiện tại. Các bạn hay bất cứ một ai khác chẳng thể tiên đoán được khi nào người ta sẽ thay đổi cái nhìn về thị phần, và giá sẽ đổi thay theo. Vì vậy phương pháp tự bảo kê mình là một lệnh stop loss.

3. Không khiếp sợ khi đồng coin các bạn chọn tụt giá.

 • Mỗi trader phải có thể mường tượng kết quả cuối cùng mà họ có thể mang lại dù là thua hay thắng. Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, thì họ sẽ đàm phán với tâm thái khác. Các trader chuyên nghiệp, thường đã thành thục kỹ thuật cách thức đầu tư tiền ảo của mình. Họ có thể sẽ đặt mục tiêu xa hơn nếu như thấy có khả năng này, nhưng họ cũng ko ngần ngại cắt lõ sớm ví như thấy thị phần không ổn hoặc tâm lý của họ ko thoải mái.

 • Điều quan yếu đó là họ dám làm các điều này, họ vẫn dựa trên nguyên tắc thương lượng nhưng không quá rập khuôn với chúng. Đông thời các trader chuyên nghiệp sẽ đặt trọng tâm vào việc kiểm soát rủi ro.Vậy Chính vì vậy, để chúng ta muốn thành công, chúng ta cần có nguyên tắc thương lượng cho chính mình. Lúc đã thạo rồi, hãy nên linh động hơn để đem đến phổ thông lợi nhuận cũng như khắc phục nhiều rủi ro trong giao dịch đây là cách tốt nhất để tâm lý các bạn không bị sợ hãi lúc đồng coin rớt giá.

4. Phân tích về các chiêu trò lừa đảo để giảm thiểu.

 • Có những người trên thế giới sẵn sàng làm mọi chuyện để đem lại tiền. Thị trường lúc nào cũng có hai mặt, sẽ có những Công trình tốt và những Dự án không tốt. Nhưng có một nghịch lý là những Dự án không tốt luôn gắn lên mình một cái áo bóng bẩy, luôn hứa hẹn đủ điều để cuốn hút nhà đầu cơ.

 • Có những người sẽ sẵn sàng sử dụng mọi cơ hội để thu lợi từ những nhà đầu cơ có ít kiến thức và thông tin. Họ sẽ kêu gọi các bạn tậu vào những Công trình mà họ kể rằng nó sẽ “go lớn the moon” và lúc các bạn khởi đầu tin và tậu vào thì họ khởi đầu bán ra. Do sự đầu cơ giá khôn cùng lớn của thị trường Crypto, các nhà đầu tư giỏi sẽ luôn tự nghiên cứu để kiếm ra những khoản đầu cơ tốt cho mình.

 • điển hình nhất trong những chiêu trò lừa đảo hiện nay là hình thức giao phó vốn cho người khác. Dạo mới đây khi lan man trên Facebook, mình thấy rùm beng những vụ uỷ thác đầu cơ kiếm lãi suất khủng, rồi các vụ cháy margin bể kèo kiện tụng lừa đảo tùm lum. Duyên do dẫn tới vấn đề này là : bên A uỷ thác cho bên B đầu tư, bên B đầu cơ mất ráo và lấy lý do lừa bên A, thế là bên A mất tất và đi kiện tụng.

 • mánh lới của vấn đề này là, Bên B chơi margin hoặc trade coin, kèo này thắng thì hắn cho mọi người xem, kèo nào thua thì hắn giấu ỉm, thế là người xem sẽ thấy được những gì mà bên B muốn cho xem, thế là bị dính kèo. Còn không ít tình huống khác, giao tiền cho người khác đầu cơ là một quyết định sai lầm, vì quá đam mê kiếm phổ thông tiền, vì quá đam mê làm giàu tiện dụng mà quên mất nguyên tắc đơn thuần này

5. Chỉ bỏ ra số vốn các bạn sẵn sàng mất.

 • Đây là điều hết sức quan yếu bởi vì số vốn bạn bỏ vào sẽ quyết định rất nhiều tới tâm thế của các bạn khi đàm phán và nó tác động tới tâm lý, chiến thuật đàm phán của các bạn Cho nên bạn nên chỉ bỏ vào số vốn mà các bạn sẽ sàng mất cũng sẽ ko tác động quá đa dạng tới cuộc sống của bạn. Ví dụ như mình không mang quá 20% số tiền tiết kiệm mình có để tham gia vào thị trường tài chính thường mình chỉ dành 10% để đầu cơ. Và mỗi lệnh đàm phán mình ko bao giờ để âm quá 5% tổng số vốn trong account. Chính vì thế bạn cần tính toán thật kĩ mọi rủi ro trước lúc khởi đầu thương lượng như xác định ngừng tối đa kích thước vị thế của bạn.

 • Tìm hiểu kiến thức về luật cấm mua bán tiền ảo

6. Đọc sách, tham gia các khóa học cơ bản trước lúc thao tác chân vào đàm phán.

 • Có kiến thức là có gần như, Chính vì vậy hằng ngày các bạn nên tích lũy thêm vốn tri thức của bản thân bằng các cách như đọc sách, Phân tích trên tạp chí, tham gia các khóa học, các cuộc thi về vốn đầu tư, đọc kiến thức trên diễn đàn lớn,...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây