Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Goldman Sachs sẵn sàng cung cấp sản phẩm Bitcoin cho khách hàng

Thứ tư - 31/03/2021 21:35

Tài sản tiền điện tử sàn bitcoin sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư của Goldman Sachs vào một thời khắc nào đấy trong quý hai, nhận xét từ một giám đốc điều hành cấp cao sắp được CNBC trích dẫn cho thấy. Theo Cointelegraph

Bitcoin (BTC) và một vài altcoin sẽ sớm có sẵn cho quý khách của Goldman Sachs, theo một Báo cáo truyền thông mới.

Được CNBC ban bố vào thứ Tư, những bình luận trong khoảng cuộc phỏng vấn với Mary Rich, người đứng đầu toàn cầu về tài sản phương pháp số của bộ phận quản lý tài sản cá nhân của ngân hàng, đã xác nhận kế hoạch của ngân hàng sản xuất tài sản tiền điện tử cho những nhà đầu tư.

Xem thêm: huobi pro

GIÁM ĐỐC GOLDMAN: QUYỀN tróc nã CẬP TIỀN ĐIỆN TỬ SẼ đến TRONG “NGẮN HẠN”

Động thái này sẽ khiến Goldman trở thành nhà cho vay to thứ 2 mở ra toàn cầu tiền điện tử cho khách hàng của mình và sẽ diễn ra vài tuần sau thao tác đi tiên phong của Morgan Stanley.

CNBC dẫn lời Rich cho biết:

Chúng tôi đang hiệp tác chặt chẽ với những đội ngũ trong toàn tổ chức để khám phá các cách cung cấp quyền truy vấn cập chu đáo và phù hợp vào hệ sinh thái cho những quý khách cá nhân ấm no và đấy là điều mà chúng tôi mong ước sẽ cung ứng chỉ mất khoảng đến.

Việc triển khai của Morgan Stanley sẽ ra mắt vào tháng 4, với Goldman sẽ diễn ra sau đấy trong quý thứ hai. Cả hai nhà băng đều có tiềm năng đạt được một lượng to vốn mới vào hệ sinh thái Bitcoin thông qua việc tham gia vào các quỹ tập trung vào tiền điện tử.

tiếp diễn, Rich nhấn mạnh nhu cầu là động lực đằng sau quyết định của Goldman.

Xem thêm: cách đổi tiền bitcoin

“Có một lực lượng quý khách đang tìm kiếm tài sản này như một hàng rào chống lại lạm phát và bối cảnh vĩ mô trong năm qua vững chắc đã đóng góp vào điều đó”, Rich nhắc thêm.

Cũng có 1 vài lượng to khách hàng cảm thấy như chúng ta đang ngồi ở buổi bình minh của Internet mới theo 1 vài cách và đang sắm cách tham gia vào ko gian này.

Giống như phổ biến ngân hàng to, Goldman đã thay đổi quan điểm của mình đối với Bitcoin các sàn tiền ảo trong năm nay, đi từ một sự hiềm nghi cứng cáp để nắm bắt hiện tượng – đáng lưu ý là trái ngược với những ngân hàng trung ương bao gồm cả Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano nhận xét:

chung cuộc họ sẽ phải cung ứng nhà cung cấp bitcoin cho đầy đủ mọi người.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây