Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Giới thiệu về sàn giao dịch Binance

Thứ năm - 04/02/2021 05:10

Giới thiệu về sàn giao dịch Binance

 

Sàn giao dịch Binance được đánh giá là Top 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Trong bài viết này Cafebitcoin sẽ giới thiệu tới độc giả về những ưu nhược điểm của sàn Binance và lịch sử phát triển. Vậy, đánh giá sàn binance?

 

 

Binance là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch Binance

Sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có tốc độ tăng trưởng nhanh đến chóng mặt. Binance đã sớm vượt qua Bittrex để trở thành sàn giao dịch lớn nhất trong hiện tại.

 

Thành lập và phát triển

Tuy chỉ vừa mới thành lập vào tháng 7/2017 nhưng con số mà sàn Binance đạt được trong 10 tháng qua phải khiến cho cả thế giới ngỡ ngàng với hướng dẫn đăng ký sàn Binance.

Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao, và nhận đầu tư từ Yi He, đồng sáng lập của OKCoin.

Nhóm phát triển khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, và lĩnh vực tài chính. Dự án cũng được sự ủng hộ của nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử như Roger Ver giám đốc điều hành Bitcoin.com và Neo CEO Da Hongfei.

Khác biệt

Sàn Binance khác với các sàn giao dịch bitcoin tại Trung Quốc là họ hướng tới thị trường giao dịch quốc tế do đó họ hỗ trợ đa ngôn ngữ và sử dụng các cặp tiền tệ trao đổi giống như Bitfinex, Bittrex, Poloniex mà không dùng đồng CNY (nhân dân tệ).

Các đồng đồng tiền trao đổi chính trên sàn Binance là Btc, Eth, Usdt, BNB, riêng đồng BNB là đồng tiền được sàn bán cho nhà đầu tư trong ICO để lấy chi phí phát triển.

Do vậy tùy vào sự phát triển của sàn mà BNB cũng là một đồng coin tiềm năng.

 

Ưu nhược điểm của sàn giao dịch Binance

Ưu điểm:

  • Chi phí giao dịch tại sàn Binance thấp 0.1%

  • Tốc độ giao dịch nhanh. Có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

  • Giao diện dễ dùng

  • Có nhiều loại Altcoin tốt chỉ có tại sàn Binance như: BNB, TRON

  • Khối lượng giao dịch lớn, tính thanh khoản cao

Nhược điểm:

  • Sàn Binance không cho phép giao dịch bằng USD hay tiền truyền thống theo cách đăng ký sàn Binance, chỉ chấp nhận BTC, ETH, USDT

  • Các cặp giao dịch có khối lượng lớn thường bị lag

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây