Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Giới thiệu những app xem giá Bitcoin tốt nhất 2021

Thứ hai - 15/03/2021 22:46

Trong thời đại 4.0 việc bạn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đồng nghĩa với việc bạn có thể truy nã cập và tra cứu thông báo bảng giá tiền ảo trực tuyến ở bất kì nơi đâu. Biết được thiên hướng phát triển của điện thoại sáng tạo, các nhà phát triển áp dụng đã cho ra đời những Tracking App nhằm tương trợ những nhà đầu tư trong việc tra cứu thông tin, xác định các biến động của thị trường cryptocurrency kịp thời.

Tracking app là gì? Vai trò của Tracking app?

Tracking App đóng vai trò quan trọng đối với các nhà đàm phán chuyên nghiệp lẫn những nhà thương lượng mới tham dự Cryptocurrency – phân phối thông tin của những đồng tiền điện tử mà nhà đầu tư để ý chỉ cần khoảng thực.

các áp dụng này cho phép nhà thương lượng rà soát chi phí của một đồng tiền nào đó mà họ đầu cơ, có thể kiểm tra độ cải thiện giảm theo phần trăm của coin, kiểm tra được độ tăng cường giảm của coin trên một sàn bất kì (Binance, Liquid, Kraken) hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tháng.

Để tiết kiệm thời gian để chọn lựa áp dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn phân tích và tuyển lựa áp dụng một cách phù hợp nhất. Nào khởi đầu ngay thôi!

1 vài Tracking app các bạn nên dùng

1. Coin Stats

Năm 2017 ứng dụng này được Nhận định nằm trong TOP 5 các ứng dụng tin sử dụng. Sau 3 năm liên tiếp cập nhật và đổi mới Coin Stats đã có thao tác tiến xa trong ứng dụng kỹ thuật của mình.

Ứng dụng Coin Stats có trên android lẫn ios cho người dùng thoải mái sử dụng

áp dụng Coin Stats có trên android lẫn ios cho người dùng tha hồ dùng.

Xem thêm: đăng ký sàn Huobi như thế nào

Coin Stats hiện được tối ưu trên số đông những nền móng Iphone, Android, Mac OS, thập chí hoạt động được cả trên Apple Watch. Giao diện người mua được các nhà phát hành chú trọng lớn mạnh và các chức năng thì vẫn được bảo trì và nâng cấp liên tục.

Hiện nay trên Coin Stats phân phối thông báo phần nhiều của 5000 đồng coin và hơn 250 sàn giao dịch trên thế giới. Mỗi đồng coin, Coin Stats có cách thu thập tin tức cực nhanh chuẩn y Reddit và Twitter. Các bạn cũng có thể cài đặt cảnh báo để thuận tiện hơn trong những thương lượng dài hạn.

Coin Stats hướng tới việc tiến hành các đàm phán sắm bán một cách chính xác và vô cùng chóng vánh. Tính đến năm 2019 đã có 500.000 nghìn người dùng nhà cung cấp (Coin Stats Pro) của Coin Stats và tổng vốn đang lưu hành trong hệ thống khoảng 5 tỷ USD

giá cả để mua Coin Stats Pro hơi rẻ (5 USD/ tháng và 40 USD/năm) giúp hiển thị tốt hơn – cùng thêm chức năng bổ sung có lợi cho những nhà thương lượng.

hai. Ứng dụng Fly Delta

Delta là ứng dụng theo dõi những chỉ số tiền điện tử tương tự như Coin Stats. Hiện Delta đang sở hữu 3000 coin trên hệ thống được Nhận định 4,8 -5 điểm trên App Store. Delta có khả năng theo dõi các chỉ số, chỉ mục vốn đầu tư cơ bản giúp bạn kiểm soát những giao dịch dễ hơn.

Nhìn chung các tính năng của Delta ko khác gì Coin Stats thỉnh thoảng còn có phần yếu thế hơn nhưng phiên bản Delta Pro có giá 60 – 80 đô la. Hỗ trợ trên phần đông những nền móng Mac OS, Windows, Linux, CH Play, Itunes apple.

3. Blockfolio

ứng dụng Blockfolio

ứng dụng Blockfolio.

ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư Bitcoin và tiền điện tử nhiều nhất trên toàn cầu với 5 triệu các bạn năm 2019. Tương trợ trên các thiết bị di động iOS và Android với Đánh giá trên App Store là 4.7 điểm. Mặc dầu không hỗ trợ áp dụng cài đặt trực tiếp trên máy tính.

Khả năng lập biểu đồ của Blockfolio rất đặc biệt, ứng dụng này cũng được quảng bá mạnh là có thể kết nối 300 sàn phân phối trên hệ thống và theo dõi hơn 8000 loại tiền tệ, một Thống kê đáng sửng sốt.

Xem thêm: các loại ví tiền ảo tốt nhất

Về tính năng, Blockfolio giúp đỡ thông báo giá cả của các đồng Coin cho nhà đầu tư biết lúc giá coin mà họ theo dõi tăng hoặc giảm tới một khoảng nào đấy mà họ đặt lệnh. Tổng hợp thông tin quan yếu, phân phối các dữ kiện tác động đến các nhà giao dịch. Tính năng tín hiệu mới, sản xuất những cập nhật mới nhất từ các hàng ngũ phát triển tuy nhiên chức năng này vẫn còn đang được nâng cấp.

4. CryptoCompare

CryptoCompare App

CryptoCompare App.

CryptoCompare – hiện có sẵn trên áp dụng web, iOS và Android – định vị là một trọng tâm dữ liệu chuyên nghiệp đựng thông tin của tiền phương pháp số (tiền ảo) trực tuyến theo thời gian thực. Giúp theo dõi những chỉ số, biểu đồ, phân tách số liệu, tin tức bậc nhất.

CryptoCompare cung ứng dữ liệu của 8000 đồng coin không giống nhau, với giao diện ấn tượng. Ngoài ra nó còn cung ứng những thông báo khác như (đào coin, khái niệm mới về Blockchain, các Công trình ICO). CryptoCompare còn sản xuất mã code giúp hiển thị các chỉ số lên các trang web nguồn vốn. Hệ thống tin tức, forum cũng được các nhà lớn mạnh lưu ý đến. Đại quát các nhà đầu cơ mới bạn không nên bỏ qua CryptoCompare này nhé!

Để biết được đâu là ví tiền ảo phù hợp với bạn, hãy xem thêm bài viết về ví tiền ảo uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây