Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Giá cổ phiếu Tesla và giá Bitcoin là “đôi bạn cùng tiến”?

Thứ tư - 24/02/2021 23:42

Sau tin tức Tesla đầu cơ Bitcoin, những nhà phân tích Tìm hiểu giá cổ phiếu Tesla (TSLA) giờ đây cùng tiến cùng lùi với giá Bitcoin (BTC) trên thị trường sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới .

2402-coin68-tesla-bitcoin-1

Giá cổ phiếu Tesla là “đôi bạn cùng tiến” với giá Bitcoin?

Giá TSLA song hành cùng giá BTC

Theo nhà phân tích Daniel Ives, giá cổ phiếu Tesla giờ đây có can hệ trực Tiếp đến giá Bitcoin sau lúc Tesla thông báo đầu cơ 1,5 tỷ USD vào Bitcoin.

“Trong mắt phố Wall, hình ảnh của Elon Musk giờ đây gắn liền với Bitcoin. Dù rằng Tesla lời 1 tỷ đô la Mỹ chỉ sau hai tuần tìm Bitcoin, nhưng giá TSLA cũng giảm mạnh cùng với cú flash dump của thị trường vào hôm qua.”

tuy thế, nhà phân tách này vẫn tin rằng Bitcoin là một “bước đi thông minh vào đúng thời khắc của Tesla”.

đọc thêm bài viết tại sao tiền ảo tăng giá

Cổ phiếu TSLA đã giảm hơn 11% trong phiên mở cửa vào ngày 23/02, sau khi đã đóng cửa với mức giảm 8,55% vào ngày hôm trước. Đây là mức giảm mạnh nhất của TSLA tính từ lúc ngày 23/9/2020, khi đóng cửa với mức giảm 10,34%.

trong khi ấy, thị trường tiền mã hóa vừa trải qua một đợt điều chỉnh cực mạnh. Bitcoin “sập sàn” 10.000 đô la Mỹ trong 1 ngày – sắp 1,5 tỷ đô la lệnh phái sinh bị thanh lý. Có đa dạng dự báo xoay quanh cú giảm này, như vì Kraken vướng vào sự cố thanh lý hay hiệu ứng cash-out từ Tết Âm Lịch. Tuy vậy, phổ biến nhà phân tách đều đồng ý rằng đợt điều chỉnh là tốt cho thị phần, rồi mọi tuyến đường đều dẫn tới La Mã và Bitcoin vẫn sẽ cải thiện trong dài hạn.

Tesla sẽ tham gia Câu lạc bộ ngàn tỷ USD?

Việc Elon Musk thường xuyên tweet về các đồng bạc mã hóa trên Twitter cũng ko được các nhà phân tách Nhận định cao.

Nhà quản lý quỹ Eric Lonergan bình luận:

“Khi tham dự vào cộng đồng mạng, bạn phải rất cẩn trọng, vô cùng tỉ mỉ. Đặc biệt là lúc các bạn dựa vào nội dung trên mạng phố hội để đưa ra các quyết định đầu cơ. Đừng chỉ nghe theo các thông báo mà ai đó tweet, dù là CEO của doanh nghiệp nổi tiếng cũng không nên.”

Dù trải qua đợt giảm giá khá đau đớn, giới phân tích vẫn lạc quan về Tesla, tiếp tục định giá doanh nghiệp khoảng 780 tỷ USD.

Ives nhận định:

“Chúng tôi tin rằng Tesla sẽ đạt mức vốn hóa một ngàn tỷ đô la Mỹ trong các tháng tới, chuẩn y vững mạnh nền móng chứ chẳng phải chuẩn y sự hưng phấn quanh đó Bitcoin.

Chúng tôi tin rằng lượng sử dụng xe điện trên toàn cầu đang tăng cường vọt, dẫn đầu là Trung Quốc. Do vậy, Tesla đang hữu ích thế rất lớn để tận dụng thị phần giá trị 5 nghìn tỷ đô la Mỹ này trong một thập kỷ tới.”

đọc thêm tại

 

khi mà ấy, nhờ vào đà tăng cường giá ko tưởng cách đây không lâu, Bitcoin đã bước chân vào đội ngũ những tài sản có vốn hóa ngàn tỷ USD, được dự đoán kỷ nguyên Bitcoin và mai sau hàng tỷ người sẽ tham gia đầu cơ vào năm 2026.

The-trillion-cap-assets-universe

Vốn hóa thị trường của Bitcoin chính thức vượt mốc 1 nghìn tỷ đô la, gia nhập “câu lạc bộ” các tài sản ngàn tỷ đô la đang được đàm phán. Nguồn ảnh: Kyros Ventures


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây