Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Giá bitcoin đang ở rất gần vùng đỉnh trung hạn?

Thứ năm - 01/04/2021 21:21

Giám đốc chiến lược ngoại ăn năn của BK Asset Management nghĩ rằng sự bùng nổ giá BTC sàn giao dịch bitcoin thế giới sẽ sớm chấm dứt và đồng tiền này đang ở rất gần vùng đỉnh trung hạn.

Trong cuộc phỏng vấn vừa mới đây với CNBC, ông Boris Schlossberg, Giám đốc chiến lược ngoại hối của BK Asset Management san sẻ rằng sự bùng nổ giá bitcoin thời gian cách đây không lâu sẽ sớm chấm dứt.

Vị chuyên gia nhận định:

Tôi nghĩ rằng giá trị của bitcoin tại thời khắc này đang bị cường điệu quá mức.

Xem thêm: hướng dẫn đăng ký sàn huobi

song song, ông cũng nghĩ rằng với tính biến động cao như bitcoin, khối lượng trao đổi của của loại tài sản này trên những nền tảng như PayPal về đơn thuần sẽ rất nhỏ so với các loại tiền tệ thường ngày.

cách đây không lâu, sau động thái PayPal chính thức cho phép người dùng tại Mỹ dùng tiền điện tử để thanh toán, bitcoin và phổ quát đồng bạc điện tử khác nhất tề tăng cường mạnh.

Diễn biến giá bitcoin thời gian gần đây. (Ảnh: Coindesk).

dù thế, ông Schlossberg vẫn đồng ý với quan điểm rằng bitcoin có khả năng đựng trữ giá trị tốt hơn vàng.

Ở một diễn biến khác, Sở thương lượng hàng hóa Chicago (CME) cũng vừa ban bố kế hoạch tung ra hợp đồng ngày mai bitcoin vi mô vào tháng 5 tới với giá trị bằng 1/10 bitcoin.

Xem thêm: chuyển bitcoin thành tiền mặt

Ông quan niệm rằng động thái này có thể khiến giá bitcoin rung lắc cho dù các nhà đầu tư có muốn hay không.

Vị chuyên gia chú ý lần rốt cục CME phát hành hiệp đồng tương lai bitcoin vào cuối năm 2017 cũng đúng vào thời điểm đồng tiền điện tử này rơi vào chuỗi lao dốc lịch sử.

Theo Giám đốc chiến lược ngoại hối của BK Asset Management:

Tôi quan niệm rằng bitcoin đang ở rất gần vùng đỉnh trung hạn. Một sự điều chỉnh nhẹ tại thời khắc này là điều chắc chắn.

Cũng trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, ông Matt Maley, Giám đốc chiến lược thị trường của Miller Tabak, đã san sẻ về diễn biến giá bitcoin dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật.

Ông Maley cho rằng các nhà đầu tư sẽ cần lưu ý đến mốc 52.000 USD bởi đây có thể là ngưỡng tương trợ đối với bitcoin ở thời điểm hiện tại.

ví như bitcoin sụt xuống dưới mức này, đó sẽ là một cảnh báo to cho sự đảo chiều giảm giá. &Ldquo;Tuy nhiên, hiện tại với một loạt các mức đỉnh cao hơn và đáy cao hơn, tôi nghiêng về khả năng bitcoin vẫn có thể tăng tiếp. Giả dụ sắp đến đây, bitcoin vượt qua ngưỡng đỉnh 61.000 USD, nó có thể sẽ tiếp tục tăng giá”.

Mặt khác, ông Maley cũng hưởng ứng với quan điểm của ông Boris rằng trong tình huống đa dạng biến động, bitcoin sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới có thể sẽ chứng kiến một đà lao dốc mạnh.

Diễn biến giá bitcoin. (Nguồn: CNBC).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây