Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Florentino Pérez không từ bỏ SL "Tôi rất buồn và thất vọng"

Thứ năm - 22/04/2021 04:04
Sau khi giải đấu bị đình chỉ, chủ tịch Real Madrid cho biết Juventus và Milan vẫn đang tiếp tục dự án và nói rằng ông đã rất ngạc nhiên trước phản ứng tiêu cực: "Tôi chưa bao giờ thấy sự hung hăng nhiều như vậy"


Người ủng hộ chính của European Super League, chủ tịch của Real Madrid, Florentino Pérez, không từ bỏ ý định này. Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh “Cadena SER” một ngày sau khi giải đấu bị đình chỉ, người quản lý cho biết ông rất ngạc nhiên trước phản ứng tiêu cực trước thông báo của giải đấu và giữ vững niềm tin rằng giải đấu sẽ thành công.

"Tôi hơi buồn và thất vọng vì chúng tôi đã dành ba năm để thực hiện dự án này”. Florentino Pérez, chủ tịch của Real Madrid, bị treo giò tại Superliga
"Đó là những gì chúng tôi có thể làm để chống lại tình hình kinh tế của bóng đá Tây Ban Nha. La Liga là không thể chạm tới, nó là một phần của lịch sử. Và thể thức của Champions League đã lỗi thời, cũ kỹ và chỉ quan tâm đến tứ kết. Trước giờ, anh ấy không có hứng thú". Vị lãnh đạo nhận xét.

Giống như anh ấy đã làm trong Cuộc phỏng vấn với "Chiringguito" vào thứ Hai tuần trước, Florentino nhắc lại ước tính về lợi nhuận tài chính với Super League. Chủ tịch của Real Madrid nói rằng ông rất ngạc nhiên trước phản ứng tiêu cực trước thông báo về cuộc thi và thậm chí còn cho rằng đó là một phong trào nào đó đã được lên kế hoạch.

- Tôi chưa bao giờ thấy nhiều sự hung hãn như vậy, đó là một thứ gì đó được dàn dựng. Nó làm tất cả chúng tôi ngạc nhiên. Khi biết tin, chúng tôi đã yêu cầu được nói chuyện với chủ tịch UEFA và FIFA. Họ thậm chí không trả lời chúng tôi.

"Trong 20 năm, tôi chưa từng chứng kiến ​​sự hung hãn đó trong đời. Những lời đe dọa, lăng mạ, như thể chúng tôi đã giết chết bóng đá."
Florentino Pérez cũng cho biết Juventus và Milan vẫn đang trong quá trình dự án, bình luận về tình hình hoạt động của các câu lạc bộ Anh và đảm bảo rằng ông không sợ các hình phạt từ UEFA và FIFA.

Super League như thế nào?
- Nó vẫn đang tồn tại. Juve và Milan không ra đi. Tất cả chúng ta cùng nhau. Và Barcelona đang phản ánh. Ai đó đã nói rằng trong số 20 người, chúng ta hãy đặt bốn người đứng đầu là Anh, Tây Ban Nha... Điều quan trọng là các trận đấu thu hút sự chú ý của tất cả mọi người và đặc biệt là giới trẻ, tức là 40% thanh niên từ 16 đến 24 tuổi không còn xem bóng đá. Nếu bạn có một trò chơi rất hay, bạn kết hợp những người trẻ tuổi thay vì đi chơi trò chơi điện tử.

Sự trốn chạy của người Anh
- Có một thực tế rất phức tạp. Rất khó để giải thích, nhưng có một người trong nhóm tiếng Anh không thích thú lắm. Điều này bắt đầu lây nhiễm cho những người khác. Một người không bao giờ rất Xem thêm...!

Địa điểm: Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây