Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Ebook phương pháp mới để giao dịch kiếm sống dành cho các trader

Thứ ba - 02/02/2021 22:57

Ebook phương pháp mới để giao dịch kiếm sống dành cho các trader

Quyển sách phương pháp Mới Để thương lượng Kiếm Sống được biên dịch từ tác phẩm The New Trading For a Living của tấn sĩ Alexander Elder, là một tác phẩm kinh điển về giao dịch tài chính. Việt Nam là quốc gia thứ 23 được phép chuyển ngữ quyển sách này. Hãy cùng nhau đón xem bài Tìm hiểu về cuốn sách phương pháp mới để giao dịch kiếm sống này nhé !

tóm lược về tác giả

Tác giả: Alexander Elder

Sinh năm 1950 tại Saint Petersburg, Nga.

Ông làm việc như một bác sĩ tâm thần ở thành thị New York và giảng dạy tại Đại học Columbia.

Cuốn sách phương pháp Mới Để giao dịch Kiếm Sống được xem là cuốn sách thương lượng bán chạy nhất mọi thời đại.

công nghệ Mới Để thương lượng Kiếm Sống

kỹ thuật Mới Để giao dịch Kiếm Sống luôn nằm top Việc trước tiên trong danh sách những cuốn sách trading được đọc nhiều nhất, các nhà đầu tư hay giới thiệu bạn bè và những tổ chức vốn đầu tư chứng khoán thường tặng cho những quý khách mới. Quyển sách thật sự đã làm thay đổi tư duy của cực nhiều người trên toàn cầu.

Cuốn sách này tụ họp vào tâm lí, những bí quyết giao dịch và quản trị tiền được xem là ba rường cột của một nhà đàm phán thành công, nhưng có một yếu tố thứ tư gắn kết chúng lại với nhau. Yếu tố kết nối các nguyên tố khác chính là việc ghi chép nhật ký thương lượng một cách chu đáo.

Xem thêm: đường ma là gì

khi chép nhật ký giao dịch sẽ giúp các bạn học hỏi từ kinh nghiệm kí vãng. Nó sẽ giúp các bạn phá vỡ vòng tròn luẩn quẩn của lợi nhuận nhỏ nhưng khoản lỗ lại lớn, hớt ha hớt hải như những chú sóc đổ nước vào săng, ướt đầm mồ hôi và bít tất tay nhưng chung cuộc chẳng có chút thành tựu nào. Việc ghi chép nhật ký giao dịch sẽ khiến bạn trở nên người thầy của chính mình và dần trở nên nhà thương lượng giỏi hơn. Cuốn sách này giới thiệu các bạn một vài cách ghi chép nhật ký đàm phán và chia sẻ cách ghi chép của tác giả.

phần nhiều biểu đồ kĩ thuật trong quyển sách được cập nhật sát với thị phần và bản màu hoàn chỉnh với các phân tích rõ ràng về nguyên tắc và hệ thống thương lượng của tác nhái. Rất bổ ích đối với nhà thương lượng mới tham gia thị trường và đã có kinh nghiệm với cách tiếp cận rất hệ thống.

Xem thêm: non farm là gì

Bài học rút ra từ cuốn sách

  1. Xác định thời kì bạn muốn ở trên thị phần – tỉ dụ như, các bạn muốn đầu tư tài chính trong 20 năm bắt đầu từ bây giờ.

  2. Học hỏi phổ biến nhất có thể. Đọc và lắng tai từ những chuyên gia, nhưng phải giữ thái độ hoài nghi về mọi thứ. Hãy đặt ra nghi vấn, và đừng vội vàng chấp thuận quan điểm của chuyên gia.

  3. Đừng quá tham lam và vội vàng giao dịch, hãy dành thời kì để học hỏi. Thị trường vẫn luôn ở đó và luôn còn đa dạng cơ hội phía trước.

  4. rà soát mọi thứ bằng dữ liệu lịch sử và sau ấy mới tham dự thị phần bằng tiền thật.

  5. vun đắp kế hoạch quản trị tiền. Mục tiêu Đầu tiên của bạn là sống sót trong dài hạn, mục tiêu thứ hai là tăng trưởng vốn từ trong khoảng, mục tiêu rút cục mới là đạt đến lợi nhuận cao nhất và sự tự do vốn đầu tư.

  6. Nhà đàm phán thắng lợi suy nghĩ, cảm nhận và hành động khác với người thua lỗ. Bạn phải Nhìn vào bên trong bản thân mình, phá vỡ vạc những mộng tưởng và đổi thay cách thức cảm nhận, nghĩ suy và hành động để hoàn thiện bản thân.

các bạn được tự do. Bạn có thể sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên toàn cầu. Các bạn thoải mái trong cuộc sống bình thường và chẳng phải tư vấn bất cứ người nào. Đấy là cuộc sống của một nhà đàm phán thành công.

phương pháp Mới Để giao dịch Kiếm Sống dành cho hầu hết những nhà đầu tư muốn thay đổi tư duy và công nghệ để đạt đến thành công trong giao dịch.

Đọc thêm các bài viết đánh giá sàn để biết được đâu là các sàn forex uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây