Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

DragonEx là gì? Đánh giá tổng quan về sàn DragonEx

Chủ nhật - 21/02/2021 23:22

Sàn DragonEx là đại lý phân phối tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu, cộng với các sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam khác, sàn DragonEx mang tới các trải nghiệm hữu hiệu cho người mới bắt đầu với tiền điện tử. Vậy sàn DragonEx là gì? Các bạn đã biết cách đăng ký tạo account, xác minh tài khoản, nạp, rút tiền và sắm bán coin trên sàn DragonEx chưa?

Logo Dragonex

Sàn DragonEx là gì?

Sàn DragonEx là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên toàn cầu, sàn hoạt động trong khoảng tháng 11 năm 2017, cho đến nay, sàn đã có một thị trường rộng to. Sàn có trụ sở tại Singapore, tuy thế khách hàng chủ yếu của sàn lại chính là ở Trung Quốc, có nhẽ vậy mà Việc đầu tiên lúc mới thành lập, sàn chỉ có tiếng nói là Trung Quốc.

Hiện nay, nhờ sự lớn mạnh vươt bậc nên sàn DragonEx đã mở rộng trên toàn thế giới, có thêm không ít tiếng nói khác nhau và cố nhiên là có cả tiếng Anh.

song song với DragonEx thì Dragon Token cũng là một cụm trong khoảng khóa được thanh niên tìm kiếm bởi vì, đây chính là đồng bạc riêng của DragonEx. Dragon Token được lớn mạnh dựa trên nền móng Blockchain của ETH, hiện nay, tổng cung của nó là 37.339.500DT. Điểm khác biệt to nhất của Dragon Token đó chính là quý khách nếu như nắm giữ sẽ được nhận giải thưởng hàng tháng.

san dragonex 3 - Sàn DragonEx là gì? Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn DragonEx

Sàn Dragonex có mặt trên toàn toàn cầu

== xem thêm tại hướng dẫn đầu tư tiền ảo

Ưu và nhược điểm của đại lý phân phối DragonEx

Bất cứ đại lý phân phối tiền điện tử nào cũng có các ưu và điểm yếu của nó, riêng DragonEx cũng không ngoại lệ.

Về ưu điểm của sàn phân phối tiền điện tử DragonEx

 • Tại DragonEx tương trợ đa dạng Token và Coin: Về ưu điểm lớn nhất của DragonEx chính là nó có thể tương trợ cả những đồng coin cũ và những đồng coin mới ra.

 • Phí đàm phán ổn:Hiện nay, phí giao dịch trên sàn DragonEx đang tính là 0.1-0.2%, đây là một Báo cáo khá hợp lý cho các người vừa mới tham dự các sàn giao dịch tiền điện tử.

 • Độ bảo mật tốt: Độ bảo mật là thứ mà bất kỳ một người tham gia sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng cần, đối với sàn DragonEx, độ bảo mật được thực hiện bằng cách dùng tính năng 2FA và xác minh số điện thoại.

 • Coin riêng: Đồng Dragon Token được phát hành đã giúp đỡ rất nhiều những khoảng chi phí cho các người tham dự sàn giao dịch tiền điện tử này.

 • ngoại trừ phí nạp tiền: Cũng giống như các đại lý phân phối tiền điện tử lớn nhất trên toàn cầu, DragonEx cũng không thu phí nạp tiền cho người mua.

 • thương lượng nhanh: Việc thương lượng ở DragonEx vô cùng nhanh bởi vì tốc độ load web của DragonEx vô cùng nhanh, đây là điều khiến cho những người theo dõi tiền điện tử ở DragonEx nhận thấy rất chấp thuận.

 • Giao diện dễ sử dụng: Giao diện ở DragonEx khôn cùng dễ sử dụng, đặc trưng đối với các người mới bắt đầu dùng giao diện này.

 • Đa nền tảng: Hiện nay, ở DragonEx các bạn có thể dùng trên hệ điều hành IOS và cả Android.

 • Có thương lượng margin: Đây là điểm nổi bật chính cho DragonEx, vì về cơ bản ở những sàn khác điều này rất hạn chế, tuy thế ở đây, các bạn có thể đàm phán ký quỹ với đòn bẫy 3x.

san dragonex 3 - Sàn DragonEx là gì? Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản, xác minh, nạp rút tiền và mua bán coin trên sàn DragonEx

Sàn Dragonex có ảnh hưởng hơi lớn trong cùng đồng bạc điện tử toàn cầu

nhược điểm của sàn phân phối tiền điện tử DragonEx

kế bên các ưu điểm đáng chú ý thì DragonEx cũng có các điểm yếu đáng ngại như:

 • thông báo của DragonEx rất bí mật, rất khó cho người mới khởi đầu chơi

 • Giao diện của DragonEx chưa tương trợ tiếng Việt

 • Chưa tương trợ Fiat cho người chơi

 • Hiện ko có lệnh Stop Limit cho người chơi

Phí giao dịch trên sàn DragonEx

Phí thương lượng trên sàn DragonEx sẽ thay đổi tùy vào loại:

 • Phí giao dịch sẽ giao động từ 0.1-0.2%

 • Phí nạp tiền là miễn phí cho người chơi

 • Phí rút tiền vào ví tiền ảo uy tín sẽ tùy thuộc vào từng loại coin. Ở đây, phí rút tiền ở BTC là 0.0007, ETH là 0.01, USDT là 5, BCH là 0.005, EOS là 0.3, ETC là 0.1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây