Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đồng tiền ảo hôm nay và các vấn đề liên quan đến đồng tiền ảo

Thứ ba - 23/03/2021 05:32

Giá các đồng tiền ảo hôm nay

Bitcoin Lending coin là gì?

Bitcoin lending là hình thức dùng một đồng coin chính thống (đa số là Bitcoin và Ethereum) để mua một đồng Crypto có cơ chế Lending. Sau khi nhận được đồng Crypto Lending đó, bạn có thể giữ nó để chờ lên giá hoặc nhận lãi hằng tháng.

Nếu bạn giữ và chờ nó lên giá thì bạn chỉ việc giữ nó, mang nó lên sàn và bán lấy tiền khi thấy giá phù hợp hoặc khớp lệnh.

Còn nếu bạn chọn nhận lãi hằng tháng, bạn sẽ nhận được mức chia lợi nhuận theo ngày, tuần hoặc tháng dựa trên lượng USD ( khoảng 30-50%/tháng và hoàn vốn sau 2 – 4 tháng).

Coin MLM là gì

Coin MLM là coin bán theo mô hình đa cấp thường thấy: thay vì đổ tiền vào Marketing, chủ dự án thì dùng tiền đó trả lợi nhuận cho nhà đầu tư và người môi giới giúp giới thiệu nhà đầu tư mới vào dự án. Người môi giới được hưởng chi phí marketing đáng ra phải trả cho các cty quảng cáo.

Người dùng tham gia đầu tư vào dự án MLM thông thường sẽ nạp tiền thông qua các đồng coin truyền thống như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH)… rồi sử dụng BTC, ETH để Lending, chủ dự án sẽ giữ BTC, ETH của nhà đầu tư, sau đó trả lãi hàng ngày, hàng tháng cho nhà đầu tư theo một mức lãi xuất nhất định, có thể là 1%/ngày và lên đến 20, 30%/tháng, tùy mỗi dự án MLM sẽ có mức lãi cao, thấp khác nhau. Tiền lãi người dùng có thể rút bất cứ lúc nào, còn với tiền gốc ban đầu sẽ bị dự án giữ trong một khoảng thời gian nhất định, có thể là 3, 6, 12 tháng, kết thúc thời gian này người dùng mới được phép rút gốc, đầu tư gói với thời hạn rút gốc càng lâu thì lãi xuât sẽ càng cao. Cũng có những dự án cho phép rút gốc bất cứ lúc nào nhưng bạn sẽ phải trả lại toàn bộ tiền lãi + một khoản phí có thể lên đến 15%/tổng số tiền gốc đầu tư.

Nếu như hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng chỉ có lãi xuất từ 7 – 8%/năm thì Coin MLM lên đến 20 – 30%/tháng, một mức lãi xuất hấp dẫn, đây cũng chính là lý do mà nhiều người bị lôi kéo tham gia đầu tư coin đa cấp.

Xem thêm: phí giao dịch trên bittrex

 

Địa điểm: Toàn Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây