Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Danh sách Affiliate Marketing Blog mà các bạn cần biết để học và làm tiếp thị liên kết

Thứ năm - 12/11/2020 02:38

Danh sách Affiliate Marketing Blog mà các bạn cần biết để học và làm tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) sẽ không bao giờ lỗi thời trong thế giới tân tiến, hiện đại khi mà con người ngày một chuyên môn hóa hơn trong đông đảo những lĩnh vực. Nó có thể đổi thay hình thái nhưng bản tính của affiliate marketing sẽ vẫn tồn tại.

Để có thể bắt kịp những xu hướng tạo thu nhập từ tiếp thị liên kết trên thế giới, tiếp thị kết liên hàng đầu Việt Nam xin chia sẻ với các bạn một số những blog bậc nhất về Affiliate dưới đây. Hi vọng bạn có thể tăng trưởng chuyên môn và mở rộng hơn, tham dự vào thị phần tiếp thị thế giới.

1. JohnChow

Đi từ Con số ko đến việc đem về thu nhập hơn $40,000 một tháng trong chỉ hai năm ấy là thành tích ấn tượng mà John Chow đã làm được. Blog của anh chàng này cập nhật những thông tin hàng ngày, các chủ đề rất quyến rũ về Affiliate Marketing bao gồm từ phân tách, ý tưởng đến những mẹo về SEO, review các case về Affiliate. Rất hữu ích và thực tiễn cho bạn đang làm chuyên sâu về Tiếp thị kết liên.

hai. Luke PeerFly

mục đích của Luke Peerfly Affiliate Marketing Blog là cống hiến hết mình trong việc viện trợ những affiliate marketer và các tổ chức cho ra đa dạng tiền hơn trong khoảng những hoạt động kiếm tiền online. Dành thời gian để đọc những bài viết của Luke là điều thực thụ trị giá và có lợi. Nội dung của blog tiếp thị kết liên này quy tụ vào các trend bậc nhất và cập nhật những tin tức mới nhất mà có thể tác động trực tiếp tới chiến lược affiliate marketing của các bạn. Các bạn cũng sẽ biết thêm rộng rãi insight thú vị lúc đọc những bài viết của anh chàng Luke này.

3. Charles Ngo

Cái ý tưởng ôm ấp một Công trình buôn bán xoành xoạch khiến các bạn phấn khích. Thế nhưng Đầu tiên càng phấn khích bao lăm thì bạn càng mau chóng cảm thấy lúng túng và cạnh tranh khi mọi thứ khởi đầu vận hành. Blog của Charles Ngo quy tụ vào việc vun đắp hệ thống và tự động hóa các các bước trong affiliate marketing. Điều này giúp mọi thứ rõ ràng hơn và cho phép các bạn tiến hành từng thao tác từng bước một dễ dàng mà không quên đi cái mục đích rút cục của mình. Khi các bạn đăng ký nhận email từ blog, hàng tuần bạn sẽ nhận được cả đống lời khuyên và mẹo vặt, nó tạo ra cho bạn cái nhìn đúng về cách thức affililate marketing vận hành.

các bạn cũng có thể tìm thấy hàng loạt ebook, tài liệu trên trang blog này.

4. ShoeMoney

ShoeMoney Affiliate Blog khi mới khởi đầu chính yếu nhắc về thời trang sống của Jeremy Schoemaker nhưng hiện tại đang sản xuất một số lượng đáng nói bài viết về marketing online, trong khoảng SEO website cho đến email marketing,... Jeremy cũng có những câu chuyện đầy cảm hứng về việc anh đó đã đến với affiliate marketing như thế nào.

 

5. High Paying Affiliate Programs

Nghe qua cái tên cũng đã khiến bạn phấn khích rồi phải không? Blog này là một nơi hữu hiệu cho bạn kiếm tìm các chương trình affiliate thích hợp với bản thân. Các bài viết được phân loại theo từng mảng và đặc thù hấp dẫn. Trang web này đưa ra những Phân tích rất đúng đắn và sâu sắc về thị trường affiliate marketing, thậm chí có thể đoán trước những khuynh hướng marketing lâu dài.

Blog sẽ offer bạn một chương trình miễn phí 7 ngày bắt đầu với affiliate marketing, nó sẽ đặc trưng bổ ích với bạn mới đấy.

6. ZacJohnson

Zac Johnson Affiliate Marketing Blog có đến hàng nghìn bài viết về tiếp thị kết liên nhưng không phải chỉ là lý thuyết suông, nó đều là những kinh nghiệm thực chiến của những tác nhái. Blog có phổ quát bài post quy tụ vào hoạt động quảng cáo cũng như là san sớt các trend mới, giúp bạn tăng trưởng doanh nghiệp của bạn.

7. Sugar Rae

Sugar Rae Blog không còn thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhưng bạn vẫn có thể đọc lại những bài đã post. Nó sẽ cho bạn các kiến thức nền tảng nhất về affiliate marketing.

8. Finch Sells Affiliate Blog

Trang blog này cũng ko còn cập nhật các bài viết mới nữa nhưng nó vẫn có lợi ở chừng độ cho người mới khởi đầu. Nó thực thụ đáng giá để các bạn dành hàng giờ đọc các bài viết và kiếm tìm những thông báo bổ ích. Bài viết trên blog tụ hội phổ quát vào “paid traffic’ affiliates, giúp các bạn tối ưu hóa traffic cho website của các bạn.

bạn sẽ hiểu được khi nào nên trả tiền và khi nào nên tận dụng các nguồn traffic miễn phí. Nó cũng chỉ ra cho bạn các trị trường affiliate marketing tiềm năng.

 

Hơn thế nữa còn cực nhiều Affiliate Marketing Blog hữu ích và thú vị khác, chúng tôi sẽ cập nhật đều đặn để bạn tiện thể theo dõi nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều! Nếu như tiếng anh bạn chưa tốt, các bạn có thể theo dõi sàn tiếp thị liên kết để cập nhật thông tin thường xuyên!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây