Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đánh giá và hướng dẫn chơi tại sàn VCC Exchange

Thứ tư - 20/01/2021 02:31

Đánh giá và hướng dẫn chơi tại sàn VCC Exchange

 

VCC Exchange là sàn phân phối Crypto, Fiat Việc ban đầu của Việt Nam có mặt trên trang Báo cáo Coinmarketcap. Đây là sàn giao dịch cho phép sử dụng Việt Nam Đồng mua bán, đàm đạo với BTC, ETH, USDT,…

Vậy VCC Exchange là gì? đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange có an toàn không? Có thể chọn VCC Exchange để thương lượng sắm bán Bitcoin (BTC) tại Việt Nam hay không? Mới bạn cộng xem qua bài viết Đánh giá và hướng dẫn dưới đây.

 

 

VCC Exchange là gì?

 

VCC Exchange là đại lý phân phối tiền mã hóa tử có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Blockchain. Hiện tại, sàn đang hỗ trợ đàm phán Crypto – Crypto với hơn 104+ các loại Coin và Tokens không giống nhau. Lâu dài sẽ còn cập nhật thêm những loại khác nữa

 

VCC Exchange tập trung vào việc đem tới một nền tảng giao tinh hoàn thiện, đáng tin cậy, sáng tỏ, cộng các áp dụng công nghệ đi đầu toàn cầu, để mọi người có thể thực thụ cảm thấy an toàn, tin tưởng khi sử dụng

 

Với tầm nhìn tương tự, VCC không chỉ đơn thuần giới hạn lại ở một nền tảng thương lượng, mà những Dự án của VCC còn nhằm hướng tới hỗ trợ các Startup trong ngành Blockchain, trong đó bao gồm cố vấn, kết nối, đầu cơ, và những chương trình ươm tạo khác. Vậy chúng ta có nên chọn sàn này hay không? Hãy cộng Tìm hiểu ưu điểm yếu của nó trước đã nhé.

 

 

 

Đánh giá sàn VCC Exchange

Về ưu điểm
Supporter là người Việt: Với những sàn nước ngoài, không ít nhà đầu cơ khi gặp khó khăn thì ko biết tậu trợ giúp ở đâu vì khả năng ngôn ngữ có hạn. VCC tránh được được điều này bởi họ là tổ chức có hội sở tại Việt Nam, Vì thế bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, Hãy liên hệ ngay nhé bằng tiếng Việt mà ko gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.

hỗ trợ hàng trăm đồng coin và token khác nhau: đông đảo các Coin đang được thương lượng trên Bittrex đều có mặt tại VCC. Vì thế có rất nhiều Token mà những sàn khác ko có. Trong tương lai VCC sẽ tiếp diễn bổ sung rộng rãi Dự án khác đã và đang lên sàn.


0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm những Trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ ko mất phí khi tiến hành lệnh đàm phán như các sàn khác. Tuy vậy, phí đàm phán sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng thay vì ứng dụng 0% luôn vào khi đặt lệnh.

Tiếng Việt: tiếng nói chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu thuần tuý, dễ dùng, hợp với bắt mắt của các nhà đàm phán Việt Nam.


Có APP trên IOS và Android: Giúp bạn tiện dụng tiến hành lệnh lúc đang ở bên ngoài mà không cần tới Laptop.


Uy tín: đội ngũ tăng trưởng của VCC là những nhân vật có tiếng trong ngành, có tên tuổi và địa chỉ công khai, ko như các Dự án khác của Việt Nam. Hơn thế nữa đăng ký sàn Vcc Exchange được đầu tư bởi các quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của tôn thất giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào các Công trình lớn ở VN hữu dụng nhuận cao như Kyber Network, Tomochain.


Bittrex là đối tác của VCC: Bittrex là một trong các đại lý phân phối uy tín và lừng danh trên toàn cầu và đặc thù là tại Mỹ, Như vậy nên việc tuân thủ pháp lý thì chắc không sàn nào bằng Bittrex. Vì thế Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại ko chịu phận sự quản lý của Mỹ.

 

nhược điểm


Còn hơi mới: Do VCC tập kết thị phần toàn cầu nên ở Việt Nam ít nhà đầu cơ biết tới.

Chưa rộng rãi coin: Do hỗ trợ nhiều Coin và Token nhưng vẫn chưa đủ phổ quát để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.

 

Kết luận

 

Bài viết đã giới thiệu chi tiết review sàn tiền ảo VCC Exchange, hướng dẫn dẫn đăng ký và thương lượng trên sàn VCC Exchange. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn khi khởi đầu chọn một sàn phân phối tại thị trường Việt Nam. Trong giai đoạn bước hoặc thương lượng có gì cần tư vấn

 

Xem thêm các bài về Hướng dẫn đăng ký sàn Coinhako


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây