Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đánh giá top sàn tiền ảo đứng đầu trong bảng xếp hạng hiện nay.

Thứ ba - 02/02/2021 02:27

Đánh giá top sàn tiền ảo đứng đầu trong bảng xếp hạng hiện nay.

 

Với nhu cầu tìm bán Bitcoin ngày một tăng cường của cùng đồng trader Việt thì việc Đánh giá cũng như lựa chọn cho mình một sàn giao dịch Bitcoin quốc tế là rất to. Hiện tại, danh sách sàn phân phối Bitcoin trên Coinmarketcap lên đến hàng trăm sàn vì chọn một sàn để tiến hàng thương lượng rất khó khăn.Bài viết sẽ giới thiệu về top các trang đầu tư tiền ảo uy tín tại việt nam và nêu ra ưu nhược điểm để bạn có thể đưa ra chọn lọc chuẩn xác nhất.

 

A. Sàn Binance

Đánh giá về sàn Binance

-Coin tương trợ

Binance tương trợ cách thức đầu tư tiền ảo trên các khoảng 466 cặp giao dịch phê duyệt các thị phần BTC, USDT, ETH, BNB, XRP, TRON. Hầu hết altcoins đều được sàn Binance tương trợ, Vì thế ae thoải mái giao dịch trên Binance.

 

-Ngôn ngữ tương trợ

Binance đánh toàn toàn cầu, Cho nên họ hỗ trợ cách đầu tư tiền ảo hiệu quả hơi nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tây Ban Nha, Nga, Hà Lan…. Đặc biệt là tiếng Việt. Không chỉ có thế, Binance có cả page cho người Việt cũng như kênh telegram Binance Việt Nam, nhằm mục đích hỗ trợ Việt Nam, vì Việt Nam được xếp vào một trong những quốc gia rất mạnh về tiền ảo.

-Hạn mức đàm phán to

Binance không cần KYC mà vẫn có thể rút được 2BTC/ngày. Giả dụ đàm phán nhỏ và vừa thì ae hoàn toàn ko cần KYC để không bị lộ info.

-Có đa dạng nền móng sàn giao dịch

Ngoài sàn Binance CEX (sàn tập trung), Binance còn có sàn Binance DEX (sàn phi tập trung). Họ đã phát triển Blockchain riêng của mình đó là Binance Chain, với đồng tiền cơ sở là đồng Binance coin (BNB).

Không chỉ có thế, Binance còn có ví di động chính thức là Trust Wallet, có Binance Labs đầu tư và tương trợ các Dự án.

Bên cạnh đó, họ còn có nền tảng Binance Launchpad – chuyên hỗ trợ việc sắm IEO.

đặc biệt, Binance đã ra mắt tính năng Margin cho anh em tham dự, Không chỉ có vậy,, họ cũng ra tính năng Binance Lending để tương trợ cho Margin.

-Quỹ phòng ngừa cho khách hàng (SAFU).

10% phí đàm phán trên sàn sẽ được chuyển vào quỹ SAFU để bảo hiểm cho tài sản của quý khách nếu như trong tình huống bị HACK.

-Phí giao dịch

Phí thương lượng tại sàn Binance là rất thấp (0.1%), đặc thù, ví như dùng Binance Coin (BNB) thì sẽ được giảm cực nhiều phí giao dịch.

nhược điểm

Do đây là sàn phân phối to hàng đầu nên luôn tiềm ẩn việc bị tấn công từ các hacker. Gần đây nhất đã có 1 vụ hack mất tương đối phổ biến BTC, tuy thế CZ cũng đã lên trấn an là sẽ bồi thường phần nhiều số BTC đó nhờ quỹ SAFU.

 

B. Sàn Huobi

Ưu và điểm yếu của sàn Huobi

Về ưu điểm

 • tương trợ đa tiếng nói gồm những cả Tiếng Việt

như vậy Binance, sàn Huobi cũng tương trợ cách tạo ví tiền ảo đa tiếng nói trên nền tảng web của mình. Hiện tại Huobi hỗ trợ 12 ngôn ngữ trong ấy có Tiếng Việt. Không chỉ có vậy sàn Huobi cũng tạo những cùng đồng chính thức để tương trợ Tiếng Việt.

 • tương trợ đàm phán đa dạng coins, đa dạng cặp coins thương lượng

Số cặp giao dịch coins sàn Huobi hiện tại đạt mức 492 cặp thương lượng, một Thống kê ấn tượng ngang ngửa với sàn Binance.

 • Có nhiều nội dung ưu đãi cho các bạn Việt Nam

Với tham vọng mở rộng thị phần tại Việt Nam, sàn Huobi thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi cho người mua Việt Nam như giảm phí thương lượng, tạo điều kiện tiếp cận cho người dùng Việt Nam.

 • Có thị trường OTC

Ngoài chọn lọc thương lượng bình thường, sàn Huobi còn mở thị phần OTC, phổ thông chọn lọc cho quý khách.

 • tương trợ ứng dụng di động cho cả iOS và Android

thị phần tiền điện tử biến động mạnh nên việc có áp dụng trên smartphone sẽ hỗ trợ tối đa cho những nhà giao dịch.

 • Có mở bán IEO định kỳ

tương tự như sàn Binance, sàn Huobi cũng có nền tảng mở bán IEO của riêng mình với Huobi FastTrack và Huobi Prime. Theo Phân tích của mình thì IEO của sàn Huobi cũng hấp dẫn chẳng kém sàn Binance.

điểm yếu

 • Phí thương lượng mặc định của quý khách cơ bản là 0,2%

Đối với các nhà giao dịch nhỏ lẻ, chưa thực hiện việc kích hoạt những tính năng giảm phí thì phí đàm phán áp dụng sẽ là 0,2% một mức phí cao hơn hẳn các sàn phân phối Bitcoin quốc tế to khác. Tổng thể sàn Huobi là một sàn khá ổn để các nhà đầu cơ tham gia thương lượng.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về vấn đề luật cấm mua bán tiền ảo tại sàn tiền ảo có an toàn.

 

 

3. Sàn OKEx

 

Sàn OKEx là đại lý phân phối Bitcoin quốc tế của HongKong. Được có mặt trên thị trường và chống lưng bởi tổ chức mẹ là OKCoin.com. Ban đầu OKEX thành lập với mục tiêu là nơi để người mua tìm bán những hiệp đồng mai sau, còn OKCoin sẽ tập hợp chính cho việc thương lượng tiền điền tử với tiền fiat.

Hiện tại trong top 10 đại lý phân phối Bitcoin có volume giao dịch trong vòng 24h to nhất thì sàn OKEx thuộc vị trí số 2, với volume lên tới 1,681,616,827 $.

Sàn OKEx đã đem tới khá đa dạng thành quả diễn ra từ có mặt trên thị trường, ngày 11/04/2018 OKEx đã mở mang quy mô sang Malta, 5/6 phát hành một Token dựa trên ETF nhằm giảm giá cả đàm phán và rủi ro, ngày 19/7 một bản ghi nhớ đã được OKEx ký kết với sàn giao dịch chứng khoán Malta nhằm khởi động một nền móng thương lượng tiền điện tử vào cuối năm mang tên OKMSX,..

Ưu và nhược điểm của sàn OKEx

Về ưu điểm

 • tương trợ đa tiếng nói bao gồm cả Tiếng Việt

Hiện tại sàn OKEx trên nền móng web tương trợ 10 ngôn ngữ không giống nhau trong ấy có cả Tiếng Việt, tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng Việt bước đàm phán.

 • tương trợ thương lượng phổ thông coins, rộng rãi cặp coins giao dịch

441 là số cặp coins đàm phán mà sàn OKEx tương trợ. Với số cặp đàm phán đa dạng tương tự thì hầu như OKEx sẽ ko bỏ sót một đồng coins nào, đa dạng hóa chọn lựa cho nhà đàm phán.

 • Có ứng dụng di động cho cả iOS và Android

Ngoài việc hỗ trợ trên những nền tảng web (Windows, MacOS) thì OKEx còn có ứng dụng di động cho những trang bị di động chạy Android, IOS. Việc này giúp người dùng linh động hơn rất nhiều lúc tiến hành những thương lượng mọi khi mọi nơi.

 • Có thị tình huống đồng ngày mai và cả đàm phán Margin

 • Phí đàm phán khá thấp

Phí đàm phán trên sàn OKEx chỉ vào khoảng 0.1% dành cho Maker và 0.15% cho Taker.

điểm yếu

 • không có chương trình chia sẻ hoả hồng, tuyển ref.

Hầu như các sàn phân phối lớn đều có chương trình san sớt hoa hồng lúc khách hàng giới thiệu thành viên mới, nhưng với OKEx thì lại ko có tính năng này. Thiếu đi tính năng này sẽ khiến việc mở mang cơ sở vật chất quý khách của OKEx bị kém đi.

 • Có dính FUD về việc làm giả khối lượng mua bán

Trong những tin đưa về việc các sàn giao dịch Bitcoin quốc tế làm kém chất lượng khối lượng trao đổi thì cái tên OKEx luôn được nêu lên. Mặc dù điều này không ảnh hưởng phổ biến lắm đến việc giao dịch của nhà đầu tư những khó khăn chân thực lại là một dấu hỏi lớn đối với một sàn phân phối tầm cỡ.

Trên đây là top 3 sàn giao dịch Bitcoin quốc tế tốt nhất năm nay cho anh em. Anh em tham khảo để lựa chọn ra đại lý phân phối phù hợp với mình nhé!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây