Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đánh giá top 3 sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại việt nam.

Thứ ba - 26/01/2021 23:34

Đánh giá top 3 sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại việt nam.

 

Với nhu cầu sắm bán Bitcoin ngày càng tăng cường của cộng đồng trader Việt thì việc Đánh giá cũng như chọn lọc cho mình một đại lý phân phối Bitcoin quốc tế là rất lớn. Hiện tại, danh sách sàn phân phối Bitcoin trên Coinmarketcap lên tới hàng trăm sàn vì chọn một sàn để tiến hàng đàm phán rất cạnh tranh. Hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc “top 3 sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất năm”. Bài viết sẽ giới thiệu về sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại việt nam và nêu ra ưu điểm yếu để bạn có thể đưa ra chọn lọc chuẩn xác nhất.

 

A. Sàn Binance

1.Giới thiệu về sàn Binance

Sàn Binance – sàn giao dịch Bitcoin uy tín bậc nhất toàn cầu và hiện có thể đề cập là đang đứng đầu thế giới về quy mô cũng như volume giao dịch, hiện tại đang xếp top 5 kế bên những sàn như: Huobi, OKEx…

Sàn Binance là sàn giao dịch tiền điện tử được ra đời trong khoảng tháng 07/2017. Có thể đề cập, với vị thế hiện tại thì Binance có tốc độ tăng trưởng ”kinh khủng khiếp”

CEO của sàn Binacne là Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ). Ông là cựu quản lý của phòng ban tăng trưởng tại Blockchain.com, nhà đồng sáng lập và quản lý công nghệ của sàn phân phối lừng danh một thời – OKCoin.

Đầu tháng 07/2017, Binance thực hiện huy động vốn qua hình thức ICO. Binance chóng vánh thu hút được sự lưu ý trong khoảng cộng đồng.

Vòng gọi vốn ICO của Binance kéo dài từ 01/07 – 21/07/2017 đã thu về 15triệu đô la và có hơn 20.000 lượt đăng ký account vào những ngày đầu.

Việc trước tiên, sàn Binance có trụ sở tại Trung Quốc. Tuy thế do về vấn đề pháp lý tại Trung Quốc nên sàn Binance đã chuyển văn phòng sang Hong Kong và Nhật Bản.

tuy vậy, Binance vẫn vướng vào những rắc rối pháp lý ở Nhật Bản. Vì thế, tháng 03/2018, Binance rời Nhật Bản và đổi qua Malta.

hai.Đánh giá về sàn Binance

-Coin tương trợ

Binance hỗ trợ cách đầu tư tiền ảo hiệu quả trên các khoảng 466 cặp đàm phán phê chuẩn những thị phần BTC, USDT, ETH, BNB, XRP, TRON. Toàn bộ altcoins đều được sàn Binance hỗ trợ, Chính vì vậy ae thả sức thương lượng trên Binance.

-Ngôn ngữ tương trợ

Binance đánh toàn toàn cầu, Do đó họ tương trợ hướng dẫn đầu tư tiền ảo hơi phổ biến ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tây Ban Nha, Nga, Hà Lan…. Đặc thù là tiếng Việt. Thêm nữa, Binance có cả page cho người Việt cũng như kênh telegram Binance Việt Nam, nhằm mục tiêu tương trợ Việt Nam, vì Việt Nam được xếp vào một trong những đất nước rất mạnh về tiền ảo.

-Hạn mức thương lượng lớn

Binance không cần KYC mà vẫn có thể rút được 2BTC/ngày. Nếu giao dịch nhỏ và vừa thì ae hoàn toàn ko cần KYC để ko bị lộ info.

-Có rộng rãi nền tảng đại lý phân phối

Ngoài sàn Binance CEX (sàn tập trung), Binance còn có sàn Binance DEX (sàn phi tập trung). Họ đã lớn mạnh Blockchain riêng của mình ấy là Binance Chain, với đồng tiền cơ sở vật chất là đồng Binance coin (BNB).

Thêm vào đó, Binance còn có ví di động chính thức là Trust Wallet, có Binance Labs đầu tư và tương trợ những Dự án.

Thêm vào đó, họ còn có nền tảng Binance Launchpad – chuyên hỗ trợ việc tìm IEO.

đặc trưng, Binance đã ra mắt tính năng Margin cho anh em tham gia, Không chỉ có vậy,, họ cũng ra tính năng Binance Lending để hỗ trợ cho Margin.

-Quỹ ngừa cho các bạn (SAFU).

10% phí đàm phán trên sàn sẽ được chuyển vào quỹ SAFU để bảo hiểm cho tài sản của khách hàng nếu trong tình huống bị HACK.

-Phí giao dịch

Phí giao dịch tại sàn Binance là rất thấp (0.1%), đặc trưng, giả dụ dùng Binance Coin (BNB) thì sẽ được giảm rất nhiều phí đàm phán.

điểm yếu

Do đây là đại lý phân phối lớn bậc nhất nên luôn tiềm tàng việc bị tiến công trong khoảng các hacker. Vừa qua nhất đã có 1 vụ hack mất hơi phổ quát BTC, tuy vậy CZ cũng đã lên trấn an là sẽ bồi thường đông đảo số BTC ấy nhờ quỹ SAFU.

 

B. Sàn Huobi

Giới thiệu về sàn Huobi

Sàn Huobi là một sản phẩm của Huobi Global, một sàn giao dịch có hội sở ở Singapore và được xây dựng thương hiệu ở Trung Quốc. Hiện tại Huobi có văn phòng tại tất cả các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Sàn Huobi được xây dựng thương hiệu vào tháng 9 năm 2013, tính từ lúc ấy sàn Huobi ko ngừng lớn mạnh. Trong top 10 sàn giao dịch Bitcoin quốc tế hiện tại thì Huobi xếp hạng thứ 5 về volume thương lượng trong 24h.

Nhờ chính sách khuyến mãi và tương trợ các bạn tuyệt đối cùng chiến lượt marketing đầu tư hoàn hảo mà Houbi luôn giữ được niềm tin trong mắt nhà đầu tư. Hiện nay, Houbi đang đầu tư thêm vào mảng blockchain, mở rộng thị phần ra những nước khác, điển hình là Việt Nam.

Ưu và điểm yếu của sàn Huobi

Ưu điểm

 • tương trợ đa tiếng nói bao gồm cả Tiếng Việt

tương tự Binance, sàn Huobi cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ trên nền tảng web của mình. Hiện tại Huobi hỗ trợ 12 tiếng nói trong ấy có Tiếng Việt. Ngoài ra sàn Huobi cũng tạo các cùng đồng chính thức để tương trợ Tiếng Việt.

 • tương trợ thương lượng phổ thông coins, đa dạng cặp coins thương lượng

Số cặp giao dịch coins sàn Huobi hiện tại đạt mức 492 cặp giao dịch, một Con số ấn tượng ngang ngửa với sàn Binance.

 • Có nhiều nội dung ưu đãi cho các bạn Việt Nam

Với tham vẳng mở rộng thị phần tại Việt Nam, sàn Huobi thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi cho quý khách Việt Nam như giảm phí đàm phán, tạo điều kiện tiếp cận cho quý khách Việt Nam.

 • Có thị phần OTC

Ngoài lựa chọn thương lượng thông thường, sàn Huobi còn mở thị phần OTC, phổ biến chọn lựa cho khách hàng.

 • hỗ trợ ứng dụng di động cho cả iOS và Android

thị trường tiền điện tử biến động mạnh nên việc có áp dụng trên smartphone sẽ tương trợ tối đa cho những nhà đàm phán.

 • Có mở bán IEO định kỳ

như vậy như sàn Binance, sàn Huobi cũng có nền tảng mở bán IEO của riêng mình với Huobi FastTrack và Huobi Prime. Theo Tìm hiểu của mình thì IEO của sàn Huobi cũng quyến rũ chẳng kém sàn Binance.

điểm yếu

 • Phí giao dịch mặc định của khách hàng cơ bản là 0,2%

Đối với các nhà đàm phán nhỏ lẻ, chưa tiến hành việc kích hoạt những tính năng giảm phí thì phí giao dịch áp dụng sẽ là 0,2% một mức phí cao hơn hẳn các đại lý phân phối Bitcoin quốc tế to khác. Khái quát sàn Huobi là một sàn tương đối ổn để các nhà đầu cơ tham gia thương lượng.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tiền ảo bị cấm ở việt nam tại sàn tiền ảo có an toàn.

 

 

3. Sàn OKEx

 

Sàn OKEx là đại lý phân phối Bitcoin quốc tế của HongKong. Được xây dựng thương hiệu và chống lưng bởi công ty mẹ là OKCoin.com. Việc ban đầu OKEX có mặt trên thị trường với mục tiêu là nơi để khách hàng sắm bán những giao kèo mai sau, còn OKCoin sẽ hội tụ chính cho việc giao dịch tiền điền tử với tiền fiat.

Hiện tại trong top 10 đại lý phân phối Bitcoin có volume thương lượng trong vòng 24h lớn nhất thì sàn OKEx thuộc vị trí số 2, với volume lên đến 1,681,616,827 $.

Sàn OKEx đã đem tới hơi rộng rãi thành quả từ khi có mặt trên thị trường, ngày 11/04/2018 OKEx đã mở rộng quy mô sang Malta, 5/6 phát hành một Token dựa trên ETF nhằm giảm giá cả giao dịch và rủi ro, ngày 19/7 một bản ghi nhớ đã được OKEx ký kết với sàn phân phối chứng khoán Malta nhằm phát động một nền móng giao dịch tiền điện tử vào cuối năm mang tên OKMSX,..

Ưu và điểm yếu của sàn OKEx

Về ưu điểm

 • hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt

Hiện tại sàn OKEx trên nền tảng web tương trợ 10 ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả Tiếng Việt, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng Việt thao tác giao dịch.

 • tương trợ giao dịch đa dạng coins, phổ quát cặp coins đàm phán

441 là số cặp coins thương lượng mà sàn OKEx hỗ trợ. Với số cặp thương lượng phổ quát tương tự thì hầu như OKEx sẽ không bỏ sót một đồng coins nào, đa dạng hóa chọn lựa cho nhà giao dịch.

 • Có ứng dụng di động cho cả iOS và Android

Ngoài việc hỗ trợ trên những nền tảng web (Windows, MacOS) thì OKEx còn có ứng dụng di động cho các thiết bị di động chạy Android, IOS. Việc này giúp các bạn linh động hơn rất nhiều khi thực hiện các thương lượng mọi khi mọi nơi.

 • Có thị tình trạng đồng tương lai và cả thương lượng Margin

 • Phí thương lượng khá thấp

Phí thương lượng trên sàn OKEx chỉ vào khoảng 0.1% dành cho Maker và 0.15% cho Taker.

nhược điểm

 • không có chương trình san sớt hoa hồng, tuyển ref.

Hầu như những đại lý phân phối lớn đều có chương trình san sẻ hoa hồng lúc các bạn giới thiệu thành viên mới, nhưng với OKEx thì lại ko có tính năng này. Thiếu đi tính năng này sẽ khiến việc mở rộng cơ sở vật chất người dùng của OKEx bị kém đi.

 • Có dính FUD về việc làm kém chất lượng khối lượng giao dịch

Trong những tin đưa về việc các sàn phân phối Bitcoin quốc tế làm fake khối lượng trao đổi thì cái tên OKEx luôn được nêu lên. Mặc dù điều này không ảnh hưởng phổ quát lắm tới việc giao dịch của nhà đầu tư những trở ngại chân thực lại là một dấu hỏi lớn đối với một sàn giao dịch tầm cỡ.

Trên đây là top 3 sàn phân phối Bitcoin quốc tế tốt nhất năm nay cho anh em. Anh em tham khảo để chọn lựa ra đại lý phân phối phù hợp với mình nhé!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây