Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đánh giá sàn Fiahub có thật sự uy tín trên thị trường bitcoin không ?

Thứ năm - 07/01/2021 04:19

Đánh giá sàn Fiahub có thật sự uy tín trên thị trường bitcoin không ?

 

sàn fiahub đã có mặt trên thị trường và dung hòa được gần hết những điểm yếu của những sàn đi trước. Fiahub được Phân tích là sàn có phí thương lượng rẻ nhất với tốc độ giao dịch nhanh, độ bảo mật và an toàn cao, hỗ trợ cực nhiều nhà băng và đặc trưng có thể kiếm tiền miễn phí với sàn giao dịch Fiahub. Tiếp dưới đây sẽ cho các bạn xem Đánh giá sàn fiahub để hiểu rõ hơn về sàn này có an toàn không trước lúc bắt đầu nhé.

Giới thiệu đại lý phân phối Fiahub

sàn giao dịch Fiahub là sàn được Tìm hiểu rất cao, có phí đàm phán rẻ nhất hiện nay.

Đây là sàn giao dịch Bitcoin, ETH tự động có hội sở tại Singapore. Những thương lượng mua và bán được thực hiện theo thời gian thực, hơi giống với cách hoạt động của Santienao.com và Binance. Khi nào giao dịch, thì những lệnh sắm bán sẽ khớp tức tốc, không phải đợi hai bên xác thực trên Remitano. Phí đàm phán cũng hơi rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 so với phí giao dịch trên Remitano mà tốc độ thì rất nhanh.

Hiện tại sàn đang hỗ trợ đàm phán 4 đồng: Bitcoin(BTC), Ethereum(ETH), Ethereum Classic(ETC) và BNB

*VNT là tổ chức sử dụng để tiến hành giao dịch mua bán ETH trên hệ thống Fiahub. 1VNT = 1VND

Về ưu điểm của Fiahub so với những sàn khác

Phí rẻ nhất

Đối với đại lý phân phối Fiahub bạn sẽ thấy được rõ ràng ưu đãi về những loại phí như sau :

  • Nạp coin: thông thường, khi các bạn nạp tiền vào 1 số sàn thì sẽ bị mất hai lần phí, gồm cả phí của Blockchain và phí của sàn. Nhưng khi bạn nạp tiền vào sàn Fiahub thì các bạn chỉ mất phí của Blockchain thôi nhé, phí này là do Blockchain thu chứ không phải Fiahub thu.

  • rút tiền sàn FiahubSàn hoàn toàn không tính phí rút coin, phí mà bạn thấy là phí bạn phải trả cho thợ đào (là các minner)

  • Nạp và rút VNĐ: Cũng hoàn toàn ko mất phí nhé bạn. Thử trải nghiệm đi là bạn thấy liền.

  • giao dịch sắm bán coin trên sàn: Phí đàm phán của Fiahub cũng hơi hợp lý, có thể đề cập là rẻ nhất trong những sàn hiện này. Mức phí thương lượng sẽ tùy thuộc vào khối lượng bạn thương lượng trong 15 ngày.

Phí này thấp nhất hiện nay trên những sàn có tương trợ VNĐ.

 

 

 

Về tốc độ giao dịch

Tốc độ tậu bán, khớp lệnh rất nhanh.

những lệnh các bạn đặt hầu hết là khớp lệnh ngay, không tốn thời gian chờ mà độ chính xách thì tuyệt đối.

Giá tậu, giá tiền công khai rõ ràng, chênh lệch tốt hơn những sàn khác

Đối với sàn Fiahub thì giá tìm, chi phí được công khai, minh bạch. Và điều quan yếu nhất là giá của nó ko quá khác biệt so với thị phần. Thí dụ như khi bạn tậu 1 ETH, chi phí trên thị phần bình quân 1 ETH là 10tr thì mình cam kết với bạn rằng giá thành trên Fiahub sẽ chỉ xoay lòng vòng 10tr và thậm chí là thấp hơn. Mình đã phổ quát lần tìm ETH trên sàn này và giá thì luôn thấp hơn thị trường tầm 100 ngàn tới vài trăm ngàn. Hãy tự kiểm chứng để biết mình có kể quá hay ko nhé.

Sàn có độ bảo mật và an toàn cao

Sàn sản xuất công thức bảo mật 2 lớp qua Google Authenticator và tính năng tự động thoát tài khoản sau 15 phút để đảm bảo an toàn.

đến cả Binance là một sàn phân phối Crypto hàng đầu toàn cầu cũng có khi bị hack. Nhưng đối với sàn Fiahub thì chưa từng có ghi nhận bị hack nào cả. Có thể bạn quan niệm rằng đây là sàn nhỏ, ít hacker để ý đến. Ok, ko sao cả, và các bạn biết không? Theo Báo cáo năm 2018 thì những đại lý phân phối là mục tiêu hàng đầu của các hacker. Việc Fiahub đã hoạt động hơn 1 năm nay, khối lượng mua bán 1 ngày rất lớn nhưng chưa từng bị hack là một trong các Về ưu điểm rất lớn có thể làm chúng ta an tâm hơn.

Sàn có lực lượng tương trợ nồng nhiệt làm việc 24/7

hỗ trợ nhanh, 24/7 qua Livechat, Facebook, Telegram,..

lúc bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần sự tương trợ gì, chỉ cần nhập nghi vấn của mình vào khung chat phía dưới cộng bên phải trang web. Sau ấy sẽ có người tương trợ các bạn ngay trong vòng 1 phút. Đây là một trong những Về ưu điểm mà mình thích nhất ở sàn.

Fiahub hỗ trợ trả tiền qua nhiều nhà băng

Quá tuyệt vời! So về việc hỗ trợ Hướng dẫn rút tiền sàn Fiahub qua các ngân hàng không giống nhau thì sàn Fiahub xứng đáng đứng ở vị trí thứ nhất. Hiện tại, sàn này đang tương trợ Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank…

 

Kiếm tiền miễn phí với sàn Fiahub

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản trên Fiahub thì các bạn vào mục FREE VNT sau ấy coppy Link giới thiệu để đưa cho mọi người đăng ký nhé!

 

bạn có thể gửi link này cho các người các bạn quen biết đang hoạt động trong lĩnh vực Tiền điện tử, chia sẻ lên các Group, diễn dàn can dự đến MMO & Bitcoin. Hoặc nếu như có kỹ năng về Email Marketing hay Ads thì đây cũng là một kênh cho các bạn.

Kết

Sau khi, thương lượng đa dạng lần thì mình review sàn fiahub là đại lý phân phối coin sang VNĐ tốt nhất Việt Nam hiện nay. Với những Về ưu điểm như đàm phán nhanh, ko bị hủy lệnh, hỗ trợ cũng nhanh. Đặc trưng, mức phí rẻ sắp như thường có đối thủ.

 

Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về top các sàn tiền ảo tốt nhất tại website này của chúng tôi.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây