Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đánh giá một số trang tiền ảo uy tín cho các trader mới.

Thứ hai - 18/01/2021 01:40

Đánh giá một số trang tiền ảo uy tín cho các trader mới.


 

Tiền ảo luôn là chủ đề sốt dẻo được mọi người quan tâm và tìm kiếm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin phân phối tới độc giả giá thành Bitcoin và những top các sàn tiền ảo uy tín nhất và giá mềm nhất hiện nay tại Việt Nam.

 

1.Binance

 • Năm thành lập: 2017

 • Số lượng coin giao dịch: 194

 • Số lượng cặp giao dịch: 595

 • Phí giao dịch: 0.1% fee, giả dụ sử dụng coin sàn BNB để trả, phí sẽ còn rẻ hơn không ít.

 • Coin sàn: BNB

dịch vụ cung ứng: Sàn Exchange, sàn Margin và sàn Fiat.

Trong số trang web tiền ảo uy tín, Binance có nhẽ là sàn được phổ thông trader Việt giao dịch nhất hiện nay. Dù rằng chỉ mới ra đời từ năm 2017, nhưng các gì mà Binance tạo dựng thực sự rất đáng nể.

không chỉ có khối lượng giao dịch được xem như là lớn nhất hiện nay, mà Binance toàn bộ luôn trở thành sàn dẫn đầu cho ra những xu hướng khác nhau, nhằm kích cầu, giúp BTC “nóng” trở lại. Tiêu biểu trong số này chính là việc ra mắt Binance Launchpad, một nền tảng dành riêng cho nhà sản xuất giao dịch IEO đã từng gây bão trong suốt năm 2019. Một hình thức như vậy như hình thức ICO nổi như cồn vào các năm trước, nhưng IEO sẽ được chính sàn bảo đảm, và trader lúc tham gia có thể thảo luận và bán lập tức, mà không mất quá nhiều thời kì chờ đợi.

Ngoài xu hướng này ra, vào tháng 2/2020, Binance cũng đã nhanh chóng giới thiệu đàm phán ký quỹ hay giao dịch đòn bẩy Margin cho những cặp tiền tệ như: BTC, ETH XRP, BNB, ETH và TRX, để có thể duy trì được mức độ lớn mạnh cùng khối lượng giao dịch thật của sàn.

Phí giao dịch: Điều Binance hấp dẫn trader nhất chính là có 1 phí thương lượng cực kỳ rẻ dao động khoảng 0.1%, thậm chí phí này còn giảm đáng nhắc, nếu nhà thương lượng sử dụng coin sàn của Binance là BNB để trả tiền phí.

Với một mức phí được xem là thấp nhất trong số các sàn giao dịch BTC hiện nay, đi kèm với nhiều chính sách bảo kê lợi quyền tối đa cho người chơi, nên không khó hiểu vì sao Binance lại được đa dạng trader chọn lựa tới tương tự, lúc tham dự giao dịch tiền điện tử.

hỗ trợ bảo mật: thực tiễn, Binance là sàn xảy ra rộng rãi vụ hack coin nhất trong số các đại lý phân phối BTC uy tín hiện nay. Sở dĩ có tương tự vì Binance là sàn phân phối nức tiếng có khối lượng to nhất toàn cầu hiện nay.

tuy vậy, Binance đã rất có trách nhiệm, bảo vệ trader bằng cách cho ra mắt SAFU (Quỹ tài sản an toàn cho người dùng), chiếm 10% tổng phí thương lượng sàn thu được, với mục đích chính dùng để chi trả cho những người dùng bị hack. Thế nên, cực nhiều trader vẫn hoàn toàn an tâm thương lượng tại đây.

ứng dụng: Hiện Binance đang sản xuất áp dụng cách đầu tư tiền ảo hiệu quả dành cho điện thoại cho 2 hệ điều hành là iOS và Android. Những ứng dụng này đều rất gần gũi với quý khách và dễ dùng, ngay cả với những trader mới vào nghề.

2. Huobi

dù rằng, Trung Quốc cấm thương lượng tiền điện tử, nhưng điều thú vị chính là số đông những sàn phân phối bitcoin uy tín và lớn nhất hiện nay đều có xuất phát điểm trong khoảng quốc gia này. Và một trong số ấy không thể ko đề cập tới chính là Huobi.

 • Năm thành lập: 2013

 • Số lượng coin giao dịch: 230 coin

 • Số lượng cặp giao dịch: 555 cặp

 • Phí giao dịch: 0.2% (với sàn exchange), miễn phí với sàn fiat

 • Coin sàn: HT

dịch vụ cung cấp: Huobi có thể được xem là dạng sàn “All-in-one” lúc vừa là 1 sàn phân phối exchange, vừa giao dịch ký quỹ Margin, vừa có cả thương lượng fiat, nghĩa là các bạn có thể sử dụng tiền VND để tìm bán Bitcoin hoặc 1 số loại tiền điện tử khác.

Về thực chất, Huobi đơn thuần là nơi trung gian kết nối giữa các các bạn bán BTC với nhau. Chính vì lẽ đó, để thu hút các trader đàm phán tại sàn, Huobi hoàn toàn ko THU PHÍ giao dịch với dạng tiền tệ fiat. Người dùng và người bán lúc chuyển khoản sẽ tự trừ theo phí giao dịch theo phí chuyển khoản ngân hàng mà họ tuyển lựa. Đây là một trong những điểm cộng khó khăn cực kỳ to, nếu so với 1 đại lý phân phối fiat khác được rất nhiều trader tuyển lựa là Remitano.

Phí thương lượng: Dù ko thu phí khi giao dịch fiat, nhưng ví như thương lượng theo dạng sàn exchange các bạn sẽ mất phí 0.2%, so với Binance đây là mức phí hơi cao. Nếu như muốn giảm phí này xuống tới mức 0.01% người chơi bắt buộc phải nâng cấp lên tài khoản VIP bằng cách tàng trữ coin sàn HT của Huobi.

đặc trưng, Huobi hỗ trợ rất tốt phiên bản tiếng Việt đi kèm là giao diện tương đối thân thiện, Cho nên Huobi đã thu hút được cực nhiều trader thương lượng theo dạng fiat.

Hiện tại, Huobi còn là 1 đại lý phân phối có số lượng coin lớn hầu hết nhất nhì hiện nay, thậm chí còn đa dạng hơn cả Binance.

áp dụng bảo mật: Được biết đến như là đại lý phân phối to thứ 4 của Trung Quốc, nên chế độ bảo mật của Huobi rất tích cực, không có gì đáng để kêu ca hết.

áp dụng di động: Huobi cũng tích hợp cả áp dụng dành cho phiên bản di động cho hệ điều hành iOS hoặc Android.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về ví tiền ảo uy tín trên các sàn tiền ảo tốt nhất.

 

3. Remitano

 • Năm thành lập: 2015

 • Số lượng coin giao dịch: 6 coin (giao dịch tiền tệ fiat),

 • Số lượng cặp giao dịch: 10 cặp (giao dịch sàn exchange)

 • Phí giao dịch

 • Coin sàn: không có

nhà sản xuất sản xuất: Trước khi cung cấp thêm 1 số cặp sản phẩm để trader giao dịch tương tự như những dạng sàn exchange khác, thì Remitano là 1 trong số sàn giao dịch Fiat nổi đình đám được không ít trader tuyển lựa nhờ vào giấy tờ đăng ký thuần tuý, giao diện gần gũi, dễ sử dụng, cộng quá trình đàm phán tìm bán diễn ra cũng tương đối nhanh chóng và hơi cạnh tranh với mức giá chênh lệch ko quá cao.

Hiện tại, Remitano đã có nhiều cải tiến không chỉ cung ứng thêm phổ thông đồng coin ngoài BTC như: ETH, USDT, Bitcoin Cash, LTC hay XRP mà còn có thể đàm phán theo dạng Exchange với 10 loại tiền điện tử mà Remi đang cung cấp. Tuy nhiên, nhà cung cấp fiat vẫn là hình thức vượt trội nhất của Remitano, nên khi nói đến sàn này tất cả trader đều mặc định bằng việc tìm bán theo dạng fiat phổ quát hơn, rồi từ ấy dùng số coin đạt được chuyển vào các sàn exchange hoặc Margin khác để thương lượng.

Một điểm mạnh đáng nói trong vấn đề giao dịch Fiat của Remitano là tương trợ rất nhiều loại account ngân hàng khác nhau và các bạn có thể chuyển liên nhà băng, ví như muốn.

Có thể thương lượng, rút tiền, chuyển coin cùng nhóm hỗ trợ liên tiếp 24/7 bất cứ khi nào bạn cần, nên ví như so với một số sàn fiat khác thì Remitano vẫn là lựa chọn bậc nhất của đa dạng trader.

áp dụng đàm phán: Remitano cũng tương trợ đàm phán trên web và áp dụng dành cho điện thoại di động cho cả 2 phiên bản là: iOS và Android.

hỗ trợ bảo mật: ngoài 2FA, Remitano còn cung ứng bảo mật chuẩn y số điện thoại trader dùng. Đặc trưng, để có thể giao dịch người dùng bắt buộc phải xác minh tính danh KYC. Bởi thế, giao dịch coin tại Remitano thực sự rất an toàn và đáng tin cậy, trader sẽ không phải lo âu lúc bị kẻ gian tiến công, hack mất coin.

Đây cũng là điểm dị biệt của OKEx so với những sàn kì dị hay tính theo khối lượng mua bán là cốt yếu. Và cũng chính nhờ những chính sách như thế này sẽ kích cầu, không chỉ giúp coin sàn OKEx trở thành có giá, mà cũng là cách để volume thương lượng trên OKEx là volume thật như những Con số từng được công bố trước đây.

ứng dụng đàm phán: OKEx hỗ trợ trên phổ thông nền móng khác nhau: trong khoảng nền tảng web như Windows, MacOS cho tới ứng dụng dành cho trang bị di động chạy hệ điều hành Android, IOS, nhằm giúp người mua linh động có thể thương lượng mọi khi, mọi nơi.

tương trợ bảo mật: lên đường điểm của OKEx là 1 sản phẩm của OKCoin, được Tìm hiểu là đại lý phân phối to nhất Trung Quốc (Huobi chỉ Đứng thứ 4 nếu xét về khối lượng giao dịch của OKCoin), nên việc bảo mật của OKEx rất tốt, chưa từng có bất cứ vụ việc nào xảy ra liên quan tới hacker.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây