Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đánh giá cách thức tham dự làm tiếp thị kết liên cho Lazada hiện nay.

Thứ tư - 04/11/2020 23:27

Đánh giá cách thức tham dự làm tiếp thị kết liên cho Lazada hiện nay.

 

Để làm tiếp thị liên kết cho Lazada - Tiếp thị liên kết hiện đang là một kinh thức kinh doanh hoàn hảo được phổ quát người sử dụng trên toàn cầu và cả Việt Nam.Tuy nhiên, các con phố kiếm tiền bằng hình thức này không hề thuần tuý, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu.

Vậy, làm thế nào để những người mới bắt đầu có thể bắt kịp được với công tác làm Affiliate thành công hơn, hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

1.Lazada affiliate là gì?

Trước tiên, thuật ngữ affiliate có tức thị hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn ko phải sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, đồng thời cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong công đoạn giao nhận, mua bán hàng hóa. Thuần tuý bạn chỉ san sớt, lăng xê sản phẩm sẵn có và hưởng huê hồng trong khoảng đây.

Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, các bạn san sẻ, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

 

 

Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng hơi sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada duyệt y các affiliate network như ACCESSTRADE.

tuy vậy, giờ đây các bạn có thể dễ dàng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic hơi lâu bền là được.

 

hai. Tham dự chương trình liên kết có nhãn hàng

 

Amazon Associates là một trong các chương trình liên kết có nhãn hiệu và được đa dạng người tin sử dụng. Để tham gia chương trình kết liên này, thông thường các trang Web nhãn hiệu sẽ có một kết liên phần chân trang, các bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục đăng ký để tham gia chương trình liên kết của họ.

ví dụ, bạn muốn tham gia chương trình liên kết của Apple. Lúc các bạn đăng ký các bạn sẽ được chuyển tới một áp dụng duyệt Performance Horizon Group, một tổ chức tiếp thị liên kết xử lý account liên kết của Apple. Bạn có thể Tìm hiểu thêm về cách tham dự chương trình liên kết có thương hiệu trên Unica tại đây

 

3. Tham dự một mạng tiếp thị kết liên

 

Hoạt động như một người trung gian giữa các nhà PR và nhà xuất bản. Các nhà quảng bá đăng ký nền tảng để tìm những nhà xuất bản có thể lăng xê sản phẩm của họ. Khi đó các nhà xuất bản chỉ cần đăng ký để tham dự các chương trình và nhận kết liên để quảng cáo.

Kinh nghiệm làm Affiliate marketing cho người mới bắt đầu

tham dự một mạng tiếp thị kết liên

 

cùng lúc những mạng này thường có những công cụ có ích cho phép bạn theo dõi các lần nhấp, hoa hồng bạn nhận được,..

 

5. Kiếm tiền duyệt y những chi nhánh

Một trong các tuyển lựa tiện lợi nhất cho những người mới khởi đầu muốn hiểu cách kiếm tiền với mạng tiếp thị liên kết uy tín sẽ là:

+ lăng xê miễn phí

+ quảng bá trả tiền

+ Nội dung tiếp thị

+ quảng cáo qua Email

Email được coi là một trong những dụng cụ lâu đời giúp các bạn duy trì và kết nối thường xuyên với những chi nhánh.

Chỉ cần một cú nhấp chuột, các bạn có thể theo dõi được một cách nói chung những dịch vụ và khách hàng đang sử dụng trong khoảng liên kết của các bạn. Tuy vậy, để có một lượng khách hàng thì trước nhất các bạn phải vun đắp được mối quan hệ với họ từ trước.

những email các bạn gửi phải đựng nội dung kết liên của các bạn với sản phẩm. Chính vì vậy, đối với người mới bắt đầu thì đừng bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền bằng hình thức truyền bá này.

 

Trên đây là kinh nghiệm mà mình san sớt về cách làm Affiliate cho người mới bắt đầu. Để Đánh giá thêm các kiến thức làm Affiliate. Hy vọng đây sẽ là tài liệu để bạn tham khảo và ứng dụng trên đường kiếm tiền online. Chúc các bạn thành công!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây