Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đánh giá OKEx, đây có phải là sàn giao dịch tiền điện tử “uy tín”?

Thứ ba - 02/02/2021 23:12

OKEx là gì? Có uy tín không? Có nên giao dịch trên sàn OKEx? Hãy cùng Tìm hiểu và Đánh giá OKEx, một trong các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay này nhé!

OKEx là gì?

OKEx là một đại lý phân phối tiền công nghệ số, sản xuất những nhà sản xuất nguồn vốn tân tiến, hiện đại cho các nhà thương lượng quốc tế dùng phương pháp blockchain, sản xuất hàng trăm tokens và những cặp thương lượng hiệp đồng tương lai để giúp những nhà thương lượng tối ưu hóa chiến lược của mình.

OKEx là gì? Đánh giá OKEx

OKEx đang cho ra một hệ sinh thái đồng thời trên blockchain bao gồm thương lượng C2C, đàm phán giao ngay / ký quỹ, thương lượng mai sau, OKEx Pool và Wallet.

OKEx Ban đầu tập hợp vào việc chuyên dụng cho thị phần châu Á, và sau ấy đã mở rộng để tạo ra cho những quý khách tại hơn 100 quốc gia khác nhau.

Hiện tại OKEx đã trở thành một trong top các sàn tiền ảo uy tín thương lượng tài sản kỹ thuật số bậc nhất tính theo khối lượng giao dịch, chuyên dụng cho hàng triệu các bạn trên hơn 100 đất nước. Những đàm phán hiệp đồng tương lai BTC lên tới 1,2 tỷ đô la Mỹ mỗi ngày.

OKB là gì?

OKB là đồng Token chính thức của sàn OKEx (giống như đồng BNB của sàn Binance), OKB được vững mạnh trên nền tảng ERC-20 của Ethereum và sau ấy chạy trên nền tảng Blockchain riêng của OKEx là OKChain.

Hiện tại đồng bạc này đang xếp vị trí 35 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap theo trị giá vốn hóa.

OKB được dùng để thanh toán các khoản phí thương lượng. Người sở hữu OKB sẽ được giảm phí thương lượng đến 60%.

Lịch sử hình thành của sàn OKEx

OKEx được xây dựng thương hiệu trong khoảng 2017 bởi công ty mẹ là Okcoin. Okcoin vốn là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại Trung Quốc, đã hoạt động từ 2014 có hội sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Năm 2017 lúc thị trường tiền điện tử tại trung Trung Quốc đã phải đối mặt với các chỉ trích và lệnh cấm ICO, lo ngại vấn đề pháp lý tại Trung Quốc, Okcoin đã chuyển hội sở sang Hồng Kông, sàn giao dịch mới OKEx đã được xây dựng thương hiệu, Okcoin chuyển giao hoạt động cho OKEx và tái thiết lập thành OKCoin hai.0 hay OKCoin International và sàn phân phối mới OKEx đã được có mặt trên thị trường.

OKEx đã hoạt động như một thực thể riêng biệt với OKCoin, trong khi OKCoin tụ họp vào việc tuân thủ toàn cầu về giao dịch tiền điện tử, hoạt động kinh doanh chính của OKEx là giao dịch phái sinh thời điện tử.

Vào ngày 11 tháng 4 năm 2018, doanh nghiệp đã chuyển hội sở chính sang Malta, với các cố gắng của đất nước trong việc cung ứng một khung pháp lý hợp lý cho những tổ chức blockchain và trao đổi tài sản phương pháp số. OKEx cũng có văn phòng thủ tinh tại Hồng Kông và Malaysia.

các ưu và điểm yếu của sàn OKEx

1. Ưu điểm

 • OKEx tương trợ phổ thông nền tảng: bao gồm cả website, áp dụng Android, iOS, Windows và Mac OS.

 • hỗ trợ phổ quát ngôn ngữ, trong đấy có Tiếng Việt.

 • hỗ trợ thương lượng với gần 200 đồng coin và Token, với hơn 500 cặp giao dịch.

 • Hộ trợ FIAT: tậu bán coin bằng tiền pháp định, trong ấy có cả Việt Nam Đồng. Trả tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, MasterCard, Visa, PayPal, Payeer, Skrill….

 • hỗ trợ Margin: thương lượng ký quỹ với đòn bẩy từ 10x tới 20x.

 • Phí thương lượng thấp: Phí thương lượng trong khoảng -0.010% (âm) đến 0.15% tùy cấp độ hạng, ko mất phí nạp coin, phí rút thì tùy loại coin nhưng hầu như thấp hơn nhiều sàn giao dịch khác.

 • Tính thanh khoản cao: Khối lượng trao đổi lớn (nằm trong top 3) nên chừng độ thanh khoản của OKEx là rất cao.

 • Bảo mật: hỗ trợ đa dạng hình thức bảo mật như 2FA, xác minh qua SMS,… giảm thiểu nguy cơ truy vấn cập trái phép.

 • Tốc độ giao dịch nhanh, gần như tức tốc.

 • tương trợ thương lượng mô hình, giúp nhà đầu tư luyện tập mà ko cần bỏ vốn.

 • Số tiền được rút mỗi ngày lên tới 500 BTC, tương đương hơn 100 tỷ Việt Nam Đồng.

 • OKEx có đồng coin riêng là OKB, người sở hữu OKB sẽ được giảm phí thương lượng đến 60%.

hai. Nhược điểm

 • những tính năng mới chưa có hướng dẫn kinh doanh tiền ảo rõ ràng làm cho quý khách khó khăn trong việc cập nhật và sử dụng.

 • nền móng di động vẫn thiếu phổ quát tính năng chưa được hoàn thiện.

 • Giao diện không thật sự gần gũi với người dùng.

OKEx có an toàn không?

Đây là một sàn phân phối đứng top 3 toàn cầu, qua rộng rãi năm hoạt động OKEx chưa vướng phải bất cứ thông báo lừa đảo nào, cũng chưa từng có vụ tấn công hiểm nguy nào gây tác động đến sàn.

OKEx có đội ngũ chuyên gia bảo mật chuyên nghiệp và tuyên bố giữ tiền của các bạn trong kho lạnh (offline) để giảm thiểu mọi nguy cơ trộm cắp trong khoảng tin tặc.

OKEx cung ứng phổ thông tính năng bảo mật cho quý khách như 2FA, chính xác sms…giúp tài khoản của khách hàng được an toàn.

Nhìn chung hiện nay phần nhiều những sàn giao dịch lớn trên toàn cầu đều áp dụng các công nghệ bảo mật hiện đại và tiên tiến, sử dụng ví lạnh (ví offline) để lưu trữ coin của nhà đầu tư, và sàn OKEx cũng không ngoại lệ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thương lượng, cũng như lưu trữ tài sản của mình trong đó.

Bản thân mình cũng đã phổ biến lần thương lượng tại đây, chưa bao giờ vướng mắc gì cả, mình cảm thấy hơi chấp thuận và yên tâm khi gửi tiền vào thương lượng tại đây.

OKEx tương trợ các đồng coin nào?

Như đã kể như trên, sàn OKEx hỗ trợ giao dịch với gần 200 đồng đồng coin và Token không giống nhau với hơn 500 cặp giao dịch: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP (XRP), Bitcoin Cash (BCH), Cardano (ADA), Litecoin (LTC), Tezos (XTZ), Stellar (XLM), Monero (XMR), Neo (NEO), OKB (OKB), Dai (DAI)…..và hơn 100 đồng coin/token khác.

Trong đó, sàn dùng những đồng tiền tiền chính sau để thương lượng cặp với đầy đủ những đồng coin khác: BTC, ETH, OKB, DAI, USDT, USDC, USDK.

Trong đấy BTC/USDT và ETH/USDT là hai cặp có khối lượng mua bán lớn nhất của sàn, chiếm trên 30% tổng khối lượng trao đổi của sàn (BTC/USDT chiếm trên 20%, ETH/USDT chiếm trên 10%). Sau ấy là đến những cặp ETH/BTC, OKB/ETH, KNC/USDT, BSV/USDT….

xem thêm tại cách tạo ví tiền ảo cho người mới

Phí thương lượng trên OKEx?

Phí đàm phán trên OKEx phụ thuộc vào từng cấp độ hạng của người mua dựa trên khối lượng giao dịch hàng tháng và số lượng OKB nắm giữ, cụ thể như sau:

1. Đối với người mua thông thường: tức thị có khối lượng mua bán trong 30 ngày dưới 1 BTC, phí thương lượng sẽ phân hạng theo lever dựa trên số lượng OKB nắm giữ.

Đánh giá OKEx: Phí giao dịch trên OKEx Đối với người dùng thông thường

hai. Đối với dùng VIP: tức là có khối lượng trao đổi trong 30 ngày trên 1 BTC, phí giao dịch sẽ phân hạng theo lever VIP dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày.

Đánh giá OKEx: Phí giao dịch trên OKEx Đối với dùng VIP

nếu như các bạn đàm phán các đồng bạc khác, không hề BTC thì cũng sẽ được quy thành khối lượng BTC. Hệ thống sẽ ghi lại những đàm phán theo giá (tính theo doanh nghiệp tiền tệ) tại thời điểm ấy. Sau đó cứ sau 24 giờ vào khi 00:00 UTC + 8, nó sẽ tính tổng khối lượng trao đổi tương đương BTC.

Lưu ý: Bảng phí giao dịch trên chỉ áp dụng đối với các giao dịch Spot trade bình thường. Còn đối với giao dịch những hiệp đồng mai sau, giao dịch ký quý (Perpetual Swap) và hợp đồng quyền chọn sẽ khác, bạn xem số đông hơn tại đây nhé.

Phí rút tiền: Phụ thuộc vào mỗi loại coin sẽ có mức phí không giống nhau, chẳng hạng: BTC là 0.0005 BTC, ETH là 0.01 ETH, USDT là 2 USDT….

Phí nạp tiền: ko mất phí nạp tiền.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây