Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Đánh bại Ethereum – Tron trở thành blockchain lớn nhất cho USDT

Thứ năm - 15/04/2021 23:26

Với hơn một nửa tổng số USDT lưu hành trên TRON, blockchain của Justin Sun đã vượt qua những đồng tiền điện tử tiềm năng Ethereum để trở nên blockchain to nhất cho USDT.

Khoảng 2 năm sau lúc thêm Tether (USDT) vào blockchain của mình, TRON đã đạt được một cột mốc quan yếu bằng cách biến nó trở thành blockchain có số lượng USDT cao nhất trên ấy.

TRC-20 USDT VƯỢT QUA ERC-20 USDT

Vào năm 2019, TRON đã hiệp tác với Tether – đơn vị xếp sau nhà cung cấp stablecoin lớn nhất.

Việc ra mắt trên TRON là một sự nhiều hóa cho Tether, vốn chủ yếu sử dụng blockchain Ethereum vào thời khắc đó (đồng tiền dựa trên ERC20).

Xem thêm: nạp tiền vào sàn binance

tuy thế, hai năm sau, lượng USDT đang lưu hành trên Ethereum không còn chiếm điểm cộng nữa. Trang web sáng tỏ của Tether tiết lộ rằng tổng số USDT được giao cho trên Ethereum là khoảng 23,4 tỷ đô la.

cùng lúc, số lượng được ủy quyền của stablecoin được sử dụng rộng rãi nhất trên TRON đã tăng lên khoảng 24 tỷ USD.

đề cập cách khác, blockchain TRON mang số lượng USDT đáng đề cập nhất. Với ít hơn 47 tỷ USD USDT (vì một USDT lừng danh được cho là được tương trợ bằng 1 đô la), điều đó có nghĩa là USDT dựa trên TRC20 chịu bổn phận cho hơn một nửa rất nhiều lưu thông.

Như mong chờ, người sáng lập TRON Justin Sun đã mau chóng làm vượt bậc “khoảnh khắc lịch sử” trên trang cá nhân Twitter của mình.

đồng thời, Tether cũng mở rộng stablecoin của mình sang những mạng khác. Tính tới thời khắc hiện tại, OMNI to thứ ba với hơn 1,3 tỷ đô la Mỹ, Tiếp theo là Solana (190 triệu đô la), EOS (70 triệu đô la), Liquid (16,5 triệu đô la), Algorand (14 triệu đô la) và SLP (6 triệu đô la).

Xem thêm: app quản lý coin

người mua lẩn tránh PHÍ CAO TRÊN ETHEREUM

Vài tháng trước lúc diễn ra sự lật đổ được biểu đạt ở trên, số lượng mua bán USDT dựa trên TRC20 đã vượt qua những đàm phán dựa trên Ethereum.

Dữ liệu từ tài nguyên giám sát phổ biến CoinMetrics cho thấy quy trình của các thương lượng hàng ngày nói kể từ TRC20 USDT ra mắt vào năm 2019.

đàm phán USDT trên TRC20 Vs. Thương lượng USDT trên ERC20. Nguồn: CoinMetrics

Như biểu đồ trên minh họa, ERC20 USDT chiếm ưu thế trong đa số thời gian. Tuy vậy, tình hình đã thay đổi vào đầu năm 2021. Có lẽ để trốn tránh phí ETH cao ở bảng tỷ giá tiền ảo tiền điện tử mới nhất, quý khách bắt đầu sử dụng blockchain TRON cho ngày càng rộng rãi giao dịch USDT.

Chính vì vậy, số lượng trao đổi TRC20 USDT cho đến nay đã vượt xa số lượng mua bán trên mạng Ethereum.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây