Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Conflux Network hợp tác với trang đầu tư bitcoin uy tín OKEx mở rộng hệ sinh thái DeFi Đông – Tây kết hợp

Thứ sáu - 19/03/2021 22:46

 

Trong mối quan hệ hợp tác chiến lược với trang đầu tư bitcoin uy tín OKEx, Conflux Network sẽ tạo thời cơ cho các Dự án DeFi phương Tây gia nhập và tham gia vào phân khúc DeFi đang lớn mạnh nhanh chóng ở Trung Quốc.

Conflux và OKEx sẽ hiệp lực kích thích sự lớn mạnh và tăng cường tốc độ hiện thực hóa các áp dụng DeFi mới. Việc khai triển cross-chain giữa Conflux và OKexChain sẽ tạo ra khả năng tương tác giữa cả hai chain và những tài sản on-chain.

Giao thức cross-chain của Conflux là ShuttleFlow sẽ hỗ trợ khả năng tương tác 2 chiều của những tài sản ERC20 giữa OKExChain và Conflux Network. Điều này sẽ giúp tăng tương tác của DApp trên cả 2 chain và cho ra dòng tài sản luân chuyển liền mạch. Đọc thêm kucoin là gì

đề cập từ khi chủ tịch Tập Cận Bình muốn Trung quốc đứng đầu trong ngành nghề blockchain, phát triển phương pháp blockchain đã trở nên trọng điểm chủ chốt của Trung Quốc. Do đó, nhu cầu về nguồn nhân lực blockchain cũng cải thiện lên theo cấp số nhân. Để giúp đáp ứng nhu cầu này, Conflux và OKEx sẽ cùng đầu cơ nguồn lực để lớn mạnh nhân công công nghệ, mở mang cơ sở lập trình viên và cung ứng nhà cung cấp tăng trưởng áp dụng cho các Dự án.

Conflux cũng sẽ hiệp tác với OKEx doanh nghiệp một loạt các sự kiện như Hackathon và AMA, đồng thời vun đắp khóa học “phát triển hiệp đồng thông minh” để thúc đẩy đổi mới công nghệ, sản phẩm và điều hành trong cả hai hệ sinh thái sàn tiền ảo uy tín

Hơn thế nữa, OKLink cũng tham dự Open DeFi – liên minh do Conflux xây dựng thương hiệu, tương trợ hiệp tác mở giữa những Dự án trong ngành nghề DeFi. Những thành viên hiện tại của Open Defi gồm AAVE, Synthetix, Balancer, dForce, MCDEX, Antelope, DeBank, MoonSwap và Superrare.

Quan hệ đối tác chiến lược giữa Conflux và OKEx sẽ giúp mở rộng tác động của cả hai Dự án trong hệ sinh thái blockchain, thúc đẩy sự lớn mạnh lành mạnh và vững bền trong ngành và sự hợp tác linh động giữa những Dự án xuyên biên cương.

chú ý về việc chuyển đổi địa chỉ mới trên Conflux Network:

Chỉ các phiên bản ConfluxPortal từ 0.5.11 trở lên mới có thể chuyển tài sản trực Tiếp theo địa chỉ mới với định dạng base32 (bắt đầu bằng ID mạng, ví dụ: cfx:a..; sau đây được gọi là địa chỉ mới).

Cobo, Dappbirds, Bitpie và những ví khác chưa hỗ trợ chuyển trực Tiếp theo địa chỉ mới (Các ứng dụng hệ sinh thái và ví của Conflux đọc thêm tại đây).

những sàn phân phối quy tụ như MXC, Gate, Hoo chưa hỗ trợ rút tài sản trực Tiếp theo liên hệ mới cách dùng lệnh oco trên binance

ví như bạn muốn sử dụng những ứng dụng/DApp nêu trên để chuyển hoặc rút tài sản Conflux sang liên hệ mới của Conflux, vui lòng sử dụng dụng cụ chuyển đổi địa chỉ chính thức tại https://confluxscan.io/address-converter.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây