Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Có nên bỏ việc tập trung vào giao dịch để kiếm sống, Có đơn giản không?

Thứ tư - 20/01/2021 23:20

mục đích chính của việc thương lượng đấy là kiếm tiền, có thể đối với một số người thì nó còn mang ý nghĩa khác nhưng suy cho cùng thì hết tiền – hết cuộc chơi.

Bạn có nên bỏ việc tập trung vào giao dịch để kiếm sống, Có đơn giản không?

Với các bạn chọn đầu cơ tài chính làm nghề tay trái thì có thể thoải mái hơn chút, họ kiếm được phổ biến tiền trong khoảng công việc khác, tối rỗi rãi nghiên cứu vào con hàng tiềm năng ví như thành công thì tốt không thì cũng chẳng sao, sáng mai lại dậy đi làm tiếp.

Nhưng đối với những người nào coi việc giao dịch là công việc chính để duy trì cuộc sống lại là chuyện khác, áp lực dành cho họ là không ít. Tuy vậy không hề người nào cũng hiểu rõ về những nổi khổ sẽ gặp phải lúc trading for living mà chỉ nhìn về những mặt bên ngoài như thoả thích thời gian, ko bị sức ép nơi công sở, tự chủ tài chính…>> xem thêm tại bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

Đáng nuối tiếc thực tiễn lại không tươi sáng được tương tự, đây chẳng phải công việc màu hồng mà chính các gì tôi sắp san sớt dưới đây mới là thực tiễn mà bạn phải đối mặt khi muốn thương lượng toàn thời gian để kiếm sống.

1. Đừng nghĩ việc thương lượng full time sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực, thực tế nó còn sức ép gấp phổ quát lần so với các công tác khác vì thu nhập ko ổn định. Có tháng bạn sẽ kiếm được rất nhiều và tự hỏi sao mình ko quyết định việc này sớm hơn nhưng chỉ một thời kì sau bạn sẽ đau đầu bởi những tờ hóa đơn.

2. Các bạn sẽ phải làm mọi việc mà chẳng thể nhờ người nào trợ giúp. Không có chiến lược nào giống nhau hoàn toàn, cách phân tách cũng như nghiên cứu có nên đầu tư tiền ảo hay không, theo dõi cũng hoàn toàn không giống nhau.

3. Giao dịch sẽ cho kết quả tốt hơn nếu như giá cả sinh hoạt hàng tháng của bạn thấp, ko vướng bận chuyện vợ con và đặc thù là không nợ nần. Cái này đặc biệt đúng đối với nhà đầu cơ Việt, cái này chắc đa dạng các bạn hiểu được.

4. Nếu bạn có người thân hoặc vợ chồng cộng làm trong ngành nghề này thì có lẽ áp lực sẽ giảm đi mỗi lúc vào lệnh.

5. Thương lượng là công tác cập kênh, giống như việc thị phần chẳng bao giờ đi lên mãi vậy Chính vì vậy hãy sẵn sàng đối mặt với việc thua lỗ thường xuyên.

Tăng cường kiểm tra, xử lý doanh nghiệp thua lỗ

6. Chẳng hề người nào cũng có khả năng trading for living dù họ rất giỏi, hãy nhớ rằng cực nhiều triệu phú trên toàn cầu có khoảng 5 nguồn thu nhập không giống nhau phục vụ cho mục tiêu thương lượng của mình. =≫ Xem thêm tại về luật tiền ảo ở việt nam

7. Giả dụ các bạn chỉ mới vào nghề được một thời gian ngắn và dành được chút thành tựu đừng vội chuyển sang trading for living, các bạn sẽ phải hối hận tiếc nuối đấy.

8. Vốn là nhân tố cực kì quan trọng quyết định việc bạn có đủ khả năng để kiếm sống nhờ đàm phán hay ko. Ví dụ 1 năm bạn cần 10.000 đô la Mỹ để tồn tại thì hãy chuẩn bị khoảng 100.000 đô la Mỹ nếu như muốn đàm phán full time.

ví như không có tính kỷ luật và tâm lý bền lâu bạn rất dễ rơi vào vòng xoáy thất bại. Trading for living là cụm trong khoảng người nào cũng ước mơ đạt được tuy thế chẳng phải cứ thế mù quáng bỏ phần đông để tiến hành ước mong đấy. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây