Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Chi tiết về ưu điểm của sàn tiền ảo uy tín cho người mới

Thứ sáu - 15/01/2021 23:02

Chi tiết về ưu điểm của sàn tiền ảo uy tín cho người mới

 

đầu tư hoặc giao dịch vào Bitcoin hoặc những loại tiền ảo khác khi đầu có thể cạnh tranh. Đều đặn có tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong ngành nghề này. Dù rằng điều này là đúng, và rộng rãi vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp tục xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu tư vào tiền ảo lại đơn thuần tương tự. Quá phổ biến tiến bộ trong vài năm qua đã giúp không chỉ ở các sàn tiền ảo uy tín mà ra ngoài toàn cầu trở thành an toàn và tiện lợi.

Mối quan tâm hàng đầu khi giao dịch và tìm Bitcoin, hoặc những loại tiền ảo khác, là an toàn và bảo mật. Cho dù các bạn có dự kiến sắm và nắm giữ lâu dài, muốn đàm phán đều đặn, để ý tới tính ẩn danh hoặc quyền riêng tư, hoặc chỉ đơn thuần là muốn dễ dùng, các đại lý phân phối uy tín nhất toàn cầu sau đây là tốt nhất cho mọi trường hợp dùng mà các bạn để ý.

Để Tìm hiểu thêm về sự khác biệt của những trang tậu bán tiền ảo uy tín trên thế giới, hãy đọc sau danh sách các đại lý phân phối tiền ảo mà chúng tôi liệt kê dưới đây. Khi các bạn đã quyết định giao dịch tiền ảo, điều quan yếu nhất là bạn phải có nơi giữ tiền ảo mình một cách an toàn, các sàn giao dịch tiền ảo dưới đây đều là những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất toàn cầu.

 1. XM – tặng 30$ ngay lúc tạo account

 

XM là sàn giao dịch tiền ảo uy tín có doanh nghiệp mẹ là Trading Point Holding, một nhà môi giới CFD và FX toàn cầu được có mặt trên thị trường vào năm 2009. Trading Point Holding có 2 thương hiệu là XM và Trading.com.

tham dự đàm phán tiền ảo tại sàn XM các bạn chẳng hề lo về vấn đề kĩ thuật cũng như sự an toàn trong đàm phán. Các lệnh giao dịch tại XM sẽ khớp ngay tức khắc.

Thêm vào đó, khi bạn tạo tài khoản tại XM sẽ được tặng ngay 30$ để đàm phán mà chưa cần phải nạp tiền. Ngoài ra khác các đại lý phân phối tiền ảo khác, 30$ này các bạn giao dịch thắng hoàn toàn có thể rút tiền.

điểm tốt của XM:

 • Khớp lệnh thương lượng ngay.

 • Tặng 30$ ngay khi tạo account.

 • tương trợ Tiếng Việt 100%.

 • trọng điểm giúp đỡ bằng Tiếng Việt 24/7.

 • Nên tảng phương pháp mạnh mẽ cho những đàm phán an toàn hơn.

 

 1. Binance: phổ thông người trên toàn cầu sử dụng

 

sàn phân phối tiền ảo Binance là một đại lý phân phối được ra đời vào năm 2017 với trọng điểm là thương lượng tiền ảo. Binance sản xuất sắp 600 cặp thương lượng khác nhau giữa các loại tiền ảo không giống nhau. Nó sản xuất 1 vài cặp tiền pháp định / tiền ảo.

Về ưu điểm

 • Phí giao dịch thấp hơn những đại lý phân phối tiền ảo khác.

 • nhiều loại tiền ảo.

 • Biểu đồ phát triển hơn các sàn khác.

 • Uy tín trên toàn thế giới, cực nhiều khách hàng Binance để dự trữ tiền ảo mà mình có.

điểm yếu

 • Hướng đến các bạn nâng cao hơn, có kinh nghiệm trong đàm phán trước đấy.

 • Binance US có ít cặp thương lượng hơn so với đối tác quốc tế, mặc dù nó vẫn có hơn 100 cặp thương lượng.

 • 13 tiểu bang của Hoa Kỳ, như New York, không được Binance US tương trợ.

Phí : từ 0,1 – 0,2% thấp nhất trong những sàn.

Hiện tại, Binance thống trị ko gian trao đổi tiền ảo thế giới, chiếm một phần đáng nói khối lượng mua bán tiền ảo hàng ngày. Sàn phân phối hiện ko cho phép gửi tiền bằng đô la Mỹ nhưng nó cho phép bạn trực tiếp tậu một số loại tiền ảo được chọn bằng thẻ nguồn vốn vay hoặc thẻ ghi nợ. Được phép gửi tiền bằng hơn 20 loại tiền tệ fiat khác, bao gồm cả Euro, Vietnam đồng.

Binance là sàn phân phối tiền ảo tốt nhất phù hợp nhất với các người muốn giao dịch hoặc đầu cơ vào những tiền ảo ít được biết tới hơn. Ví dụ: Coinbase chỉ cung cấp 22 loại tiền ảo không giống nhau để thương lượng khi mà Binance có hơn 150. Binance là sàn phân phối tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn thương lượng tiền ảo hoặc bất kỳ người nào muốn có biểu đồ phát triển hơn đông đảo những đại lý phân phối khác.

Để biết được cách đầu tư tiền ảo hiệu quả phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo

 
 1. Bisq: sàn giao dịch phi tụ họp tốt nhất

 

Bản thân tiền đề của Bitcoin là nó cấp quyền truy tìm cập mở và miễn phí vào một công ty tài khoản. Những sản phẩm nhà băng, như séc hoặc tài khoản tiết kiệm, chỉ có thể truy cập được ví như bạn có giấy tờ tùy thân hợp pháp do chính phủ cấp. Với Bitcoin, điều này ko cần phải có. Nó có thể được truy nã cập bất kể quốc tịch hoặc vị trí, và không cần bất kỳ hồ sơ tùy thân nào.

Ưu điểm

 • nền móng phi tập hợp, phi KYC

 • 26 tùy chọn thanh toán không giống nhau, gồm những cả Zelle

 • áp dụng di động cho cả Android và iOS

nhược điểm

 • Tốc độ đàm phán phụ thuộc vào phương thức trả tiền và có thể chậm, trong một số trường hợp

 • Khối lượng giao dịch có thể thấp

 • không thực thụ được mẫu mã để thương lượng tích cực

Phí : Phí đàm phán phải trả bằng BTC hoặc BSQ (tiền ảo gốc của mạng). Lúc trả tiền các khoản phí bằng Bitcoin, chi phí để thương lượng một Bitcoin là 0,20% đối với phía dịch vụ và 0,60% đối với phía các bạn. Lúc thanh toán phí bằng BSQ, phí đàm phán một Bitcoin là 0,10 đối với phía nhà cung cấp và 0,30% đối với phía khách hàng.

Điều này khác với các sàn giao dịch tụ họp, như Coinbase, vì Coinbase kiểm soát tiền của người mua trong một account lưu ký mà người dùng không có khóa cá nhân. Trong trường hợp đấy, Coinbase có quyền thu giữ tiền tài các bạn ví như xét thấy hoạt động tài khoản của các bạn đáng ngờ, cho dù hoạt động đó có thực sự phạm pháp ở địa điểm của các bạn hay không.

Bisq sản xuất giao dịch 1 số loại tiền tệ fiat không giống nhau gồm những USD, cũng như Bitcoin và một vài loại tiền ảo khác. Những đặc điểm phân quyền và ngang hàng của Bisq có thể có nghĩa là khối lượng trao đổi thấp và đàm phán chậm hơn, nhưng đối với 1 vài người, điều này rất xứng đáng.

 1. Coinbase và Coinbase Pro: đại lý phân phối tiền ảo uy tín cho pro

 

các hình thức đầu tư tiền ảo được biết tới và dùng đa dạng nhất ở Hoa Kỳ là Coinbase. Coinbase được xây dựng thương hiệu vào năm 2012, ko lâu sau lúc phát hành mã Bitcoin vào năm 2009 và là một sàn phân phối tiền ảo được cấp phép và điều hành hầu hết. Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ.

Ưu điểm

 • Có phổ quát chọn lọc về altcoin

 • Giao diện người dùng hết sức đơn thuần

 • Tính thanh khoản rất cao

điểm yếu

 • Phí cao tự dưng sử dụng Coinbase Pro

 • khách hàng ko kiểm soát khóa ví

 • những người quan tâm tới đàm phán altcoin sẽ không tậu thấy đa dạng như 1 vài sàn phân phối khác

Phí : từ $ 0,99 tới $ hai,99 tùy thuộc vào giá trị USD của đàm phán tìm.

trong khi ngành công nghiệp tiền ảo đầy rẫy các đồng tiền ăn gian và các sàn phân phối mờ ám, thì Coinbase đã khắc phục mọi bàn cãi. Coinbase phân phối một sàn phân phối vô cùng dễ dùng, giảm đáng nhắc rào cản gia nhập đối với đầu tư tiền ảo, vốn thường được coi là khó hiểu và phức tạp.

Coinbase cũng cung ứng ví giám sát được bảo hiểm cho các nhà đầu tư và doanh nhân để lưu trữ các khoản đầu cơ của họ. Điều quan trọng cần lưu ý là, giả dụ tài khoản của các bạn bị xâm phạm do chính các bạn làm, bảo hiểm này sẽ ko ứng dụng. Những tài khoản giám sát này rất thuận tiện cho những người mua mới chỉ mới chân ướt chân ráo thao tác vào nghề, nhưng các khóa tư nhân của những đồng bạc trong đó thuộc sở hữu của Coinbase chứ không hề nhà đầu tư.

 1. Cash App: sàn cho người mới bắt đầu

 

Cash App là một hệ thống chuyển tiền ngang hàng giống như Venmo. Loại nhà sản xuất này cho phép các bạn chia nhỏ thức ăn, trả tiền thuê phòng cho bạn cùng phòng hoặc thậm chí tậu tậu trực tuyến tại nhà bán sỉ có tương trợ Cash App. Cash App về đơn thuần có thể hoạt động như một account nhà băng và quý khách có thể có thẻ ghi nợ Cash App của riêng họ. Bản thân nhà cung cấp này rất tiện lợi, nhưng Cash App thậm chí còn có phổ biến tính năng hơn.

Về ưu điểm

 • Chuyển tiền ngang hàng như Venmo hoặc Zelle

 • Khả năng rút Bitcoin

 • Giao diện người dùng cực kỳ đơn thuần, hoàn hảo cho người mới bắt đầu

nhược điểm

 • Chỉ cho phép đầu tư Bitcoin tại thời khắc này

 • Phí 3% khi gửi tiền qua thẻ nguồn vốn vay được liên kết

 • giới hạn rút Bitcoin trị giá 2.000 đô la Mỹ mỗi 24 giờ

Phí : ứng dụng Cash tính phí nhà cung cấp cho mỗi đàm phán. Nó cũng tính một khoản phí được xác định bởi sự biến động chi phí. Các khoản phí này thay đổi tùy thuộc vào hoạt động của thị trường.

Cash App cũng cho phép quý khách đầu tư vào cổ phiếu, ETF và tiền ảo theo cách như vậy như Robinhood. Giao diện ưu tiên trên trang bị di động mà đại lý phân phối này dùng rất dễ Tìm hiểu và dùng, xuất sắc cho những nhà đầu tư lần đầu.

Khả năng rút tiền ảo từ một sàn phân phối là khôn xiết quan trọng trong cộng đồng bạc ảo. Với Robinhood, các bạn có thể đầu cơ và thương lượng tiền ảo nhưng bạn không thể rút và tiêu xài theo cách các bạn muốn. Đa dạng người trong cộng đồng bạc ảo gọi định nghĩa này là “không phải chìa khóa của các bạn, không hề đồng xu của bạn”. Điều này có nghĩa là nếu như các bạn không giữ những khóa cá nhân của ví mà tiền được lưu trữ trong ấy, chúng thực thụ ko thuộc sở hữu của bạn.

tham khảo thêm những bài viết về ví điện tử tiền ảo tại danh mục sàn tiền ảo tốt nhất trên thị phần hiện nay.

Kết luận

Để giúp những người để ý đến đầu cơ tiền ảo đưa ra quyết định sáng suốt và an toàn. Chúng tôi cam kết sản xuất cho độc giả những Phân tích không thiên tính về các đại lý phân phối tiền ảo uy tín hàng đầu cho những nhà đầu cơ ở mọi cấp độ. Bối cảnh của tiền ảo có thể tương đối đáng sợ trong thời điểm này, Vì vậy chúng tôi đã chọn các đại lý phân phối mà chúng tôi tin rằng đáng tin cậy, an toàn, dễ dùng và đã có chất lượng lâu đời và đã được chứng minh.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây