Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Chi tiết stratis coin là gì (STRAT)?

Thứ hai - 08/03/2021 13:53

Chi tiết stratis coin là gì (STRAT)?

 

Stratis (STRAT) – một đồng bạc điện tử trong hệ sinh thái của Stratis, nền móng Blockchain dành riêng cho doanh nghiệp, tin tức vừa mới đây nhất khiến giá không biết stratis coin là gì STRAT coin tăng cường mạnh là việc nền tảng này ban bố mối quan hệ cộng tác với Microsoft.

Vậy Stratis là gì? Nó có các điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và tậu bán đồng bạc STRAT coin ở đâu? sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu cơ vào Stratis không? Bài viết dưới đây hãy cùng kienthuctrade.net Phân tích nhé.

1. Stratis coin (STRAT) là gì?

Stratis (ký hiệu: STRAT) là một nền móng Blockchain mạnh mẽ và cởi mở được thiết kế để tương trợ các công ty tạo ra các ứng dụng Blockchain riêng tây, cụ thể một cách thuận lợi mà không cần phải biết nhiều về lập trình blockchain. khuông API của Stratis cho phép những đơn vị cải thiện tốc độ tạo blockchain và thuần tuý hóa quá trình lớn mạnh can dự của họ.

nhắc cách khác, Stratis cho phép các tổ chức này vững mạnh các blockchain của riêng họ một cách tiện lợi và nhanh chóng mà không tốn một chút chi phí đầu vào nào cả. Ngoài việc xây dựng nền tảng, Stratis còn sản xuất các nhà cung cấp tư vấn cho các doanh nghiệp, ví như họ cần được hướng dẫn lúc làm việc với công nghệ của Stratis.

song song Stratis cũng hỗ trợ những quý khách có nhu cầu vun đắp và lưu trữ những ứng dụng phi tụ hội để họ có thể hiểu hơn về nhu cầu hợp đồng thông minh của họ.

2. thông tin cơ bản về đồng Stratis (STRAT)

  • Ticker: STRAT

  • Blockchain: Stratis Platform

  • Consensus: Proof of Stake (PoS)

  • Token type: Coin

  • Token Standard: Unknown.

  • Block Time: 60 seconds

  • Total Supply: Unknown.

  • Circulating Supply: 99,327,705 STRAT

3. Stratis (STRAT) được dùng để làm gì ?

Stratis (STRAT) được dùng dưới vai trò là dụng cụ trả tiền trong các hoạt động Phí giao dịch Stratis cũng như sản phẩm của Stratis Platform. Với định vị là một BaaS, Stratis hiện đang cung cấp một vài sản phẩm và nhà cung cấp

 

  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây