Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Cách tạo ví tiền ảo và sao lưu ví trên Blockchain.com cho người mới bắt đầu

Thứ hai - 15/03/2021 00:35

Kết quả xu thế của Google cho thấy rằng những kiếm tìm “NFT” đã vượt qua các truy cho “DeFi” và tiếp tục tăng tỷ giá tiền ảo hôm nay với tốc độ chưa từng có.

cộng với DeFi, những NFT vẫn ở tuyến đầu của thế giới tiền điện tử, gây ra một sự cuồng loạn lan rộng mà chỉ có thể so sánh với sự bùng nổ ICO vào năm 2017. Tuy thế, trong phần đông thời gian, NFT đã đứng sau DeFi về chừng độ để ý, nhưng điều ấy hiện đã đổi thay.

Xem thêm: nạp tiền sàn Huobi có mất phí không

NFT tiếp diễn TẠO CẢM GIÁC THÈM ẲN

Mối tình dang dở giữa nghệ thuật, bất động sản và những người ham mê sưu tầm đã sinh ra một trong các phe phái lớn nhất của không gian tài sản kỹ thuật số. Đơn vị tổng hợp dữ liệu NFT, Non-Fungible đã Báo cáo vào năm 2020 rằng lĩnh vực công nghiệp này đã lớn mạnh 300% so với năm trước. Vào thời điểm Con số, ngành công nghiệp NFT được Báo cáo trị giá khoảng 250 triệu đô la Mỹ.

Sự phát triển kể từ ấy không có gì ngoài sửng sốt. Những người ham đã quyên góp hàng triệu đô la Mỹ cho những tác phẩm nghệ thuật phương pháp số, NFT của người nổi tiếng, album số hóa, bộ sưu tập quý thảng hoặc và tweet.

phổ quát người chết lặng trước cơn sốt mới đây, tự hỏi tại sao có người lại tung những Con số đồ sộ tương tự lên các mặt hàng kỹ thuật số. Có nhẽ điều này giảng giải cho sự gia tăng vừa mới đây trong các kiếm tìm NFT.

các truy cho NFT đã vượt qua DeFi, sau lúc nằm trong bóng tối của nó trong một thời gian dài. Số lượng tìm kiếm DeFi đạt đỉnh từ thời gian từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 1 trước lúc giảm và giao nhau với NFT vào cuối tháng trước. Các tìm kiếm NFT đã tăng vọt kể từ ấy. Số lượng kiếm tìm hiện tại của nó gần gấp ba lần DeFi.

kiếm tìm NFT so với DeFi. Nguồn: Google Trends

Xem thêm: nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào

không CHẬM LẠI…

trong khi những người hiềm nghi nghĩ rằng NFT là một bong bóng, những người ham mê vẫn không phải lo âu lúc họ tiếp tục chi ra những khoản tiền đồ sộ để mang đến tài sản mã hóa.

hôm qua, trận đấu giá của Beeple cho tác phẩm nghệ thuật công nghệ số “5000 ngày đầu tiên” đã chấm dứt. Một khoản tiền ngoạn mục 69 triệu USD đã thắng thầu cho NFT rất được ham muốn. Tác phẩm có sự phối hợp của 5000 tác phẩm nghệ thuật trên một khung vẽ độc nhất. Bộ não đằng sau tác phẩm, Mike Winkelmann, hay còn gọi là Beeple, đã tạo ra từng tác phẩm nghệ thuật phương pháp số tạo nên tác phẩm trong 5000 ngày qua.

các người không phải là người hâm mộ NFT hình như không thể mường tượng nổi những Con số rồ dại này, nhưng chủ sở hữu NFT hiểu rằng các tài sản này có thể đáng giá trong tương lai. Một tỉ dụ có thể chứng minh là lợi nhuận trên CryptoPunks. Một trong chín CryptoPunks của người dưng hành tinh, được sắm với giá 15 nghìn đô la vào năm 2018, vừa được bán với giá 8 triệu đô la Mỹ. Đó là mức lợi nhuận đáng ngạc nhiên 53.000%. Nếu điều này ko phản chiếu được tiềm năng trong tương lai của lĩnh vực, rất khó để biết được điều gì sẽ xảy ra.

Bài viết tổng hợp về cách thức đầu tư tiền ảo của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây