Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Cách tạo ví điện tử Ripple trên GateHub

Thứ tư - 17/02/2021 23:31

Gatehub là một ví phương pháp số tích hợp sàn giao dịch, cho phép người mua trao đổi, gửi hoặc lưu trữ tiền điện tử ở một trong top các sàn tiền ảo uy tín. Những thuật toán chuẩn công nghiệp thường được dùng để mã hóa gần như những mật khẩu và private key.

Qua phần này, các bạn sẽ nắm rõ hơn cách tạo ví tiền ảo để lưu trữ tiền ảo của Ripple trên GateHub.

thao tác 1 – Đăng ký account

Trước khi tạo ví trên GateHub, các bạn cần có account. Tróc nã cập vào đường link của GateHub tại signin.gatehub.net/signup, bạn sẽ được hướng dẫn bước để đăng ký account, bao gồm:

Nhập thông tin: điền rất nhiều những thông báo tư nhân nhu yếu như liên hệ email, mật khẩu,… sau đấy chọn “Sign up”

đọc thêm tại cách tạo ví tiền ảo khác

Lưu mã khôi phục: sau lúc các bạn chọn đăng ký, màn hình sẽ hiện ra dòng mã khôi phục (Recovery Key) để có thể lấy lại tài khoản khi nhu yếu.

Kích hoạt tài khoản: GateHub sẽ gửi về tài khoản email kích hoạt tài khoản. Các bạn chỉ cần vào mail và chọn kích hoạt account (Activate Account) là việc đăng ký được hoàn thành.

Sau lúc đã đăng ký account trên GateHub xong, các bạn có thể đăng nhập lại, chọn chế độ tư nhân (Individual) và thiết lập lại thông tin cá nhân.

thao tác 2 –Tạo ví Ripple

lúc tạo ví Ripple, bạn phải chọn xác minh tài khoản gồm số điện thoại, tên, hình ảnh và các tài liệu can dự.

khi chọn quốc gia và điền số điện thoại, click xác minh (Confirm), bạn sẽ nhận được một tin nhắn code. Sau khi nhập code đó, các bạn có thể bước qua thao tác Tiếp theo.

Ở các thao tác Tiếp đến là thao tác cung cấp những thông báo ko buộc phải. Như vậy nên, ví như ko muốn sản xuất thông tin ngay tại thời khắc đăng ký, các bạn có thể chọn “Skip, I’ll do this later”.

thao tác 3 – kết liên account

Để có thể tiến hành giao dịch, các bạn cần có một “Gateway” bằng cách nhấp vào “Connect a Gateway” rồi chọn tiếp tục.

lúc này các bạn sẽ được dẫn đến giao dịch chọn đơn vị tiền ảo. Khi đã chọn xong và nhấn “Confirm”, các bạn sẽ nhận email công nhận tài khoản.

Tham khảo bài viết hướng dẫn kinh doanh tiền ảo

bước 4 – Gửi tiền BTC vào tài khoản

khi dùng Gateway, các bạn sẽ phải dùng BTC để mua Ripple. Như thế nên, các bạn phải đặt chỗ tiền BTC vào ví này bằng cách chọn “Deposit/Receive”, sau đó gửi tiền BTC vào địa chỉ xuất hiện. Lúc này các bạn sẽ nhận được email thông báo lượng tiền BTC gửi vào.

khi đã có lượng tiền BTC xong tài khoản, các bạn có thể mua XRP trên trang Exchange và rà soát lại ví Ripple bằng cách chọn “Wallet”, tới “Deposit/Receive” để thấy được liên hệ ví tiền Ripple.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây