Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Cách tạo Website kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên

Chủ nhật - 15/11/2020 23:53

Cách tạo Website kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên

Cách kiếm tiền online bằng cách tiếp thị liên kết đang càng ngày càng được nhiều người quan tâm. Làm thật ăn thật, kiên trì và đúng cách sẽ giúp các bạn mỗi tháng kiếm thêm trong khoảng 1 – 5 triệu là điều có thế.

Kiếm tiền không hề tiện lợi điều này thì ai cũng biết, ví như bạn có hướng rõ ràng và có chiến lược cụ thể thì hoàn toàn kiểm được tiền bằng cách tạo website affiliate này.

Mình đề cập sơ qua cách kiếm tiền này cho các bạn hiểu nhé:

 

Affiliate Là Gì ?

Affiliate là một chương trình tiếp thị, bạn có thể nhận được tiền huê hồng trong khoảng một doanh nghiệp mẹ bằng cách bán hàng cho họ. &Hellip; khi một người tầm nã cập vào blog, facebook, website hay thậm chí là kênh Youtube của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong những truyền bá, kết liên tới trang web của doanh nghiệp mẹ để thực hiện thương lượng. Nếu thương lượng ấy thành công các bạn sẽ nhận được trong khoảng 10% – 30% huê hồng tùy theo chiến dịch mà các bạn chọn lọc.

công tác tiếp thị của các bạn là làm cái gì?

1. Xây dựng một website, hay một blog, hay tạo một hàng ngũ, fanpage trên facebook, hay kênh youtube sau đấy lớn mạnh kênh các bạn đã tạo đến lúc có rộng rãi người để ý.

hai. Sau khi các bạn đã có trong tay kênh web, hoặc blog, hoặc nhóm trên fb, hoặc … có lượng người tương tác kha tương đối rồi lúc ấy bạn đăng ký tham dự vào cùng đồng tiếp thị kết liên (accesstrade, …) hoặc tiếp thị trực tiếp cho shopee, lazada, các trang cho phép tiếp thị trực tiếp…. Sau ấy bạn lấy link ==> copy link tiếp thị đấy lên kênh của bạn (web, blog, facebook, …). Đến khi có người nhấn vào link các bạn san sớt để tậu sản phẩm, lúc ấy bạn sẽ được triết khấu trong khoảng 1 – 30% tùy theo nhà sản xuất và tùy theo sản phẩm bạn tiếp thị.

3. Chung cuộc là chờ tiền đầy account rồi rút về nhà băng tiêu (bước này là sướng nhất)

OK, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một website hoàn toàn miễn phí mà vẫn rất chuyên nghiệp cho việc làm tiếp thị kết liên.

bước 1: Tạo một tài khoản Gmail

bước này ví như bạn đã có tài khoản gmail thì chúc mừng các bạn đã hoàn tất bước này nhé.

nếu các bạn chưa có account gmail các bạn tạo account gmail tại đây nhập thông báo vào form này rồi click submit (đăng ký) là xong.

thao tác 2: Tạo một blog trên blogspot để tham dự tiếp thị kết liên

vì sao lại phải đăng ký tài khoản gmail rồi mới đăng ký được blogspot. Vì chúng nó cộng hệ sinh thái của GOOGLE. Về google thì mình không cần phải nói phổ biến nữa nhé. Vì từ bé người nào cũng được nghe “Dân ta phải biết sử ta – nếu như mà ko biết thì tra Google”.

Mình hướng tới các bạn dùng thằng blogspot này cũng có lý do, vì nó cùng hệ sinh thái với google nên rất thuận tiên cho việc SEO blog của các bạn sau này.

click Tạo Blog Mới

nhấn vào Tạo blog mới sau đấy điền thông tin:

Tiêu đề: tên tiêu đề blog của bạn

Địa chỉ: liên hệ blog của bạn (phần này sau này các bạn có domain có thể trỏ DNS về thay cho tên giftcode24h blogspot bằng domain của bạn voucher.vn chẳng hạn)

đương nhiên, ví như bạn không có domain thì sử dụng tên tenbandat.blogspot vẫn ko tác động gì đến SEO và chiến dịch lăng xê sau này.

Lưu ý: phần chọn địa chỉ này rất khó để chọn được tên đẹp, bạn cần phải nghĩ suy và nhập rất nhiều, như trên hình của mình đặt là giftcode24h này mình cũng ngẫu nhiên đặt như vậy. Phần liên hệ này các bạn hãy tự nghĩ ra một cái tên dễ nhớ cho mình nhé

ví dụ: vouchers.blogspot hoặc khuyenmai.blogspot … rất nhiều các tên các bạn đặt giả dụ chưa có ai sử dụng thì các bạn mới đặt tên thành công tương ứng với dấu tích xanh bên phải nhé, trường hợp hiện dấu chấm than đỏ (!) thì đã có người dùng, các bạn cần chọn tên khác.

Phần chủ đề: có không ít theme cho blog, bạn hãy chọn một theme cho mình nhé hoặc cứ để mặc định sau này thay đổi cũng không sao.

Ok, tương tự là chúng ta đã lập xong blog, bước Tiếp đến là sửa theme cho đẹp.

Phần trang admin cho blog:

Để vào viết bài cho trang blog của mình, bạn chỉ việc vào trang blogspot hoặc bloger rồi đăng nhập địa chỉ gmail của các bạn là vào được trang admin này đăng bài.

Phần Site xuất bản cho mọi người xem nội dung blog của bạn:

 

thao tác 3: Chỉnh sửa và cài đặt theme coupon

Bài viết này mình hướng dẫn và san sớt cho các bạn một theme bản quyền mà mình lấy trên mạng chuyên về san sớt mã giảm giá.

Theme này có giá 9.95$ nếu như bạn có điều kiện nên tìm ủng hộ tác giả nhé.

ví như điều kiện kinh tế cạnh tranh quá thì có thể sử dụng bản có gắn bản quyền theme dưới footer. Nếu cạnh tranh nữa ko muốn mua mà vẫn muốn sử dụng bản quyền của theme này thì tham khảo bài viết mình đã hướng dẫn cách xóa bản quyền cho thêm blogspot này:

Tổng kết

Bài hướng dẫn này không những dành cho bạn làmmà có thể dành cho phần lớn những đối tượng ưa thích và muốn tạo một blog cho riêng mình.

Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn cách trỏ domain thay cho domain bằng một domain dạng hoàn toàn chẳng phải gõ nhiều ký tự nữa.

Cảm ơn các bạn, ví như bài viết có ích cho các bạn bè các bạn thì đừng ngại chia sẻ nhé.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây