Đây là hệ thống mở của PYS.VN , người dùng ĐĂNG TIN chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài tại email boss@pys.vn.

Cách kiếm tiền trên Youtube với Affiliate Marketing 2020

Chủ nhật - 08/11/2020 22:29

Cách kiếm tiền trên Youtube với Affiliate Marketing 2020

Tiếp thị liên kết Youtube có tức thị bạn có thể kiếm tiền bằng cách Tiếp thị liên kết trên youtube. Bạn có bao giờ nhận thấy thắc mắc rằng các Youtuber làm việc này như thế nào hay không?

Tiếp thị liên kết trên Youtube là gì?

Youtube là phương tiện kiếm tìm hàng đầu trên toàn cầu và là trang web có lượng truy nã cập khổng lồ với hơn 1,5 tỷ người dùng mỗi tháng

các nhà sáng tạo nội dung kiếm tiền trên Youtube bằng cách đặt kết liên cho các sản phẩm can dự tới chủ đề của video Youtube. Nội dung video mà họ thông minh sẽ kích thích hoạt động Tiếp thị kết liên phê chuẩn những liên kết trong phần trình bày video. Với mỗi lượt đăng kí hoặc mua hàng trong khoảng kết liên sẽ kiếm được hoả hồng cho họ.

Hình thức kiếm tiền phê chuẩn Tiếp thị kết liên hiện nay đã rất đa dạng. Là một nhà Tiếp thị kết liên, các bạn sẽ kiếm được một khoản huê hồng tốt giả dụ bạn đầu tư sáng tạo nội dung một cách nghiêm chỉnh và cung ứng nội dung có ích cho khách hàng.

affiliate-marketing-youtube

Hướng dẫn làm Affiliate Marketing trên Youtube

Nghiên cứu từ khóa

Giống như khi tạo nội dung tụ họp vào SEO cho trang Web hoặc Blog của riêng các bạn, một chiến lược trong khoảng khóa như vậy có thể được dùng cho YouTube.

Tham khảo nội dung video của những người khác có can dự đến chủ đề hoặc sản phẩm mà bạn ý định làm tiếp thị. Tự hỏi rằng trong những nội dung ấy họ còn bỏ sót điều gì mà các bạn có thể nhắc sâu hơn trong nội dung của mình ko hoặc có điều gì các bạn có thể giải thích rõ hơn.

nghien-cuu-tu-khoa

bảo đảm các bạn sử dụng từ khóa chính của bạn trong tiêu đề của video. Sau ấy dùng nó và những từ khóa can dự khác trong những thẻ của video, kể rõ trong nội dung video và trong câu Đầu tiên của biểu thị video của các bạn.

Viết biểu đạt chi tiết về Video của các bạn

Viết một biểu lộ video có độ dài khoảng 250-500 trong khoảng là hoàn hảo. Độ dài này là hợp lí vì Youtube luôn khuyến khích người mua xem Video phổ quát hơn. Dùng từ khóa của bạn phổ thông lần, lặp lại một cách thật tự nhiên trong suốt phần bộc lộ video.

mo-ta-video

Tạo Playlist liên kết những Video có nội dung liên quan

các bạn có thể kết nối các Video có nội dung can dự lại với nhau để tăng cường lượt view trên phần nhiều. Lúc quý khách xem một Video trong Playlist của bạn, Youtube sẽ gợi ý cho họ các Video quyến rũ khác cộng Playlist về chủ đề mà họ đang để ý.

Tại Giao diện Youtube Studio, các bạn nhấp vào mục “Playlists”

tao-playlist-02Nhấp vào ô tạo Playlist mới

Nhập tên cho Playlist các bạn muốn tạo

Tạo Playlist thành công, các bạn có thể chỉnh sửa tên sau khi tạo hoặc thêm biểu hiện cho Playlist

các ai có thể làm được Affiliate Marketing trên Youtube?

số đông mọi người đều có thể làm Tiếp thị kết liên trên Youtube. Việc các bạn cần làm là đầu tư thông minh nội dung một cách nghiêm chỉnh để thu hút người xem, biến họ trở thành quý khách của mình.

affiliate-marketing

Trên đây Rentracks đã hướng dẫn bạn Publisher Cách kiếm tiền trên Youtube tại sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing. Mong rằng sau bài viết này bạn đã có thể sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền cùng với phổ quát chiến dịch hấp dẫn tại Rentracks Vietnam.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây